Bom tấn tốc độ ‘Fast & Furious 9’ bị lùi lịch ra rạp

16/02/2019 11:00:11

Báo chí Mỹ đưa tin hãng Universal quyết định đẩy lùi lịch phát hành bom tấn “Fast & Furious 9” xuống ngày 22/5/2020 thay cho ngày 10/4 như dự kiến ban đầu.

Theo Deadline, Universal muốn tránh một cuộc đối đầu trực tiếp giữa Fast & Furious 9 với Bond 25, phần kế tiếp của loạt phim về điệp viên 007 lừng danh. Bond 25 cũng do Universal phát hành và sẽ ra rạp vào ngày 8/4/2020.

Tuy nhiên, khi ra mắt vào ngày 22/5, Fast & Furious 9 sẽ đụng độ với hai đối thủ lớn là bom tấn quái vật Godzilla vs. Kong và phim hoạt hình kết hợp live-action The SpongeBob Movie: It’s a Wonderful Sponge.

Bom tấn tốc độ ‘Fast & Furious 9’ bị lùi lịch ra rạp
Vin Diesel sẽ là đầu tàu của Fast & Furious 9 sau khi The Rock bận với phần ngoại truyện.

Với sự xuất hiện của Dwayne “The Rock” Johnson, Fast & Furious trở thành một trong những loạt phim ăn khách nhất trong lịch sử Hollywood, đến nay đã thu về hơn 4 tỷ USD. Tuy nhiên bất hòa nghiêm trọng đã xảy ra giữa The Rock và Vin Diesel.

Với việc The Rock tập trung vào phần ngoại truyện Hobbs & Shaw, Vin Diesel sẽ là người cầm trịch dàn diễn viên trong Fast & Furious 9. Dự kiến ê-kíp sẽ khởi quay bom tấn này vào tháng 4 tới và nhiều khả năng hầu hết các gương mặt quen thuộc của loạt phim tốc độ sẽ quay trở lại.

Đạo diễn Justin Lin sẽ thực hiện bộ phim và đặc biệt là Jordana Brewster - người vào vai vợ của Brian O’Conner - sẽ xuất hiện.

Trailer đầu tiên bộ phim 'Fast & Furious ngoại truyện: Hobbs & Shaw' Tác phẩm spin-off của thương hiệu nổi tiếng "Fast & Furious" với Jason Statham và The Rock.

Theo Minh Phụng (Zing.vn)