Bom tấn Space Sweepers của Song Joong Ki bất ngờ dời họp báo ngay phút chót

16/08/2020 15:45:38

Mới đây bom tấn Space Sweepers của Song Joong Ki đã thông báo thay đổi hình thức họp báo vào phút chót do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Được dự đoán sẽ trở thành bom tấn triệu đô càn quét phòng vé châu Á năm 2020 nhưng đến nay, dự án Space Sweepers (Tàu Quét Không Gian) vẫn chưa thoát khỏi kiếp số nhọ khi liên tục phải thông báo dời lịch khởi chiếu. Thậm chí mới đây, họp báo ra mắt phim cũng đã được thông báo dời ngày và thực hiện trên nền tảng online thay vì offline như dự định trước đó.

Cụ thể, Space Sweepers ban đầu được lên kế hoạch họp báo vào ngày 18/8 tại rạp CGV Yongsan I-Park Malll. Thế nhưng giờ đây, lịch họp báo sẽ được dời lại và thực hiện online để đáp ứng yêu cầu giãn cách xã hội bậc 2. Ekip sản xuất đã gửi lời xin lỗi và mong các đơn vị truyền thông, báo chí cũng như khán giả yêu mến bộ phim thông cảm.

Space Sweepers có sự góp mặt của Song Joong Ki và Kim Tae Ri. (Nguồn: trailer Space Sweepers)

Bom tấn Space Sweepers của Song Joong Ki bất ngờ dời họp báo ngay phút chót
Bom tấn Space Sweepers của Song Joong Ki bất ngờ dời họp báo ngay phút chót - 1
Bom tấn Space Sweepers của Song Joong Ki bất ngờ dời họp báo ngay phút chót - 2

Phim được kì vọng sẽ phát triển xu hướng phim viễn tưởng còn non trẻ tại thị trường châu Á. (Nguồn: trailer Space Sweepers)

Trước đó, siêu phẩm viễn tưởng, hành động của Song Joong Ki cũng đã dời lịch chiếu từ mùa hè 2020 sang 23/9 đồng thời kêu gọi khán giả đóng góp tiền đầu tư do gặp khó khăn tài chính vì ảnh hưởng của dịch. Đây hẳn là những điều xui xẻo mà ekip bộ phim không hề mong muốn.

Space Sweepers sẽ khởi chiếu ngày 23/9.

Theo Lạt (Pháp Luật và Bạn Đọc)