Bom tấn Aquaman bị giới phê bình nhận xét hay chưa xuất sắc 

28/08/2018 15:30:00

Sau buổi chiếu sớm, bom tấn 'Aquaman' của DCEU không được giới phê bình đánh giá cao, thậm chí nhiều người cho rằng tác phẩm siêu anh hùng giống phim của Marvel.

Sau khi thưởng thức suất chiếu thử của bộ phim Aquaman, nhiều nhà phê bình từ các tờ báo uy tín đã đưa ra đánh giá về 'bom tấn' này.

Một nhà phê bình đến từ tờ  Omega Underground nhận xét Aquaman là một bộ phim hay những chưa phải tác phẩm siêu anh hùng xuất sắc. Tuy nhiên cây viết này đánh giá Aquaman có các kết đáng kỳ vọng.

Nhà phê bình  KC Walsh của tờ GWW thì cho rằng Aquaman có khá nhiều điểm tương đồng với các bộ phim riêng về từng anh hùng trong giai đoạn 1 của Marvel. 

Hồi cuối tháng 7, khi Aquaman tung ra trailer đầu tiên, nhiều khán giả dành lời khen cho phần hình ảnh và kỹ xảo nhưng lại cho rằng đây là 'phiên bản dưới nước' của Black Panther khi có nhiều điểm giống nhau giữa hai tác phẩm này.

Bom tấn Aquaman bị giới phê bình nhận xét hay chưa xuất sắc 

Một vài phản ứng ban đầu đến từ các chuyên gia phê bình uy tín đã cho thấy Aquaman mặc dù không được khen ngợi hoành tráng như kỳ vọng nhưng vẫn là một tác phẩm đáng mong đợi với những nhận xét khá tích cực. 

Tuy nhiên, với các fan yêu thích thể loại như Batman V Superman: Dawn of Justice, Wonder Woman có thể sẽ đôi chút thất vọng với Aquaman.

Mặc dù vậy, các khán giả mong đợi Aquaman vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về tác phẩm này bởi đây mới chỉ là phản ứng ban đầu về buổi chiếu thử. Warner Bros. và đạo diễn James Wan vẫn có thể chỉnh sửa Aquaman dựa trên phản hồi của giới chuyên gia để đưa ra bản phim hoàn thiện ra mắt chính thức vào 21/12 năm nay.

Trailer Aquaman

Về nội dung của Aquaman, sau những sự kiện trong Justice League, Arthur Curry/Aquaman trở về biển cả và bắt đầu đảm nhận quyền thừa kế vương quốc Atlantis dưới sự cố vấn của công chúa Mera. Thế nhưng, đế chế huyền thoại bao năm ẩn mình dưới lòng biển sâu Atlantics sắp phải dậy sóng khi Orm quyết tâm thu phục 7 chủng tộc nơi đáy đại dương để tiêu diệt toàn bộ sự sống trên mặt đất. Giữa lúc biển xanh cuộn trào những đợt sóng dữ dội nhất Aquaman sẽ đương đầu với mọi việc như thế nào để bảo vệ quê hương và thế giới? 

Aquaman dự kiến phát hành tại thị trường Bắc Mỹ từ ngày 21/12/2018.

TH (Daidoanket.vn)