Bỏ rơi Lý Nhã Kỳ, Liên Bỉnh Phát cặp kè Fanny trong phim Tết của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

24/01/2022 13:34:46

Liên Bỉnh Phát trở thành nam chính trong phim ngắn tương tác đầu tiên tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Nếu như cách đây không lâu, cặp đôi Lý Nhã Kỳ - Liên Bỉnh Phát "tình bể bình" trong lần hội ngộ trên truyền hình, thì mới đây, khán giả lại thấy Liên Bỉnh Phát cặp kè bên Fanny  Trần trong một dự án phim ngắn mới. Tác phẩm mang tên Tết "Lạc" - là phim ngắn tương tác dưới khung hình dọc đầu tiên tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

Bỏ rơi Lý Nhã Kỳ, Liên Bỉnh Phát cặp kè Fanny trong phim Tết của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng
Bỏ rơi Lý Nhã Kỳ, Liên Bỉnh Phát cặp kè bên Fanny trong phim Tết của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Tết "Lạc" kể về Phát - một chàng trai Sài Gòn vô cùng có "duyên" với những chuyện xui xẻo, dở khóc dở cười. Vô tình lạc đến một làng chài, Phát đã trải qua nhiều khoảnh khắc đáng nhớ ở đây. Đồng thời, anh chàng cũng lan tỏa niềm vui cho mọi người nhờ tính cách cởi mở, lạc quan. Bên cạnh đó, anh còn có chuyện tình chớm nở với Mai (Fanny Trần) - cô gái làng chài xinh đẹp, dễ thương.

Bỏ rơi Lý Nhã Kỳ, Liên Bỉnh Phát cặp kè Fanny trong phim Tết của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng - 1
Liên Bỉnh Phát đóng cặp với Fanny trong dự án này.

Bộ phim cũng đánh dấu màn hợp tác đầu tiên giữa Liên Bỉnh Phát và đạo diễn trăm tỷ Nguyễn Quang Dũng. Được biết, đạo diễn đã ấn tượng với Liên Bỉnh Phát từ Song lang nhưng mãi đến hiện tại mới có cơ hội hợp tác. Không chỉ vậy, anh còn rất thích thú với cách dựng khung hình dọc cho bộ phim:"Đây thật sự là một trải nghiệm vui và là một bài toán thú vị với tôi. Nó thay đổi khá nhiều trong tư duy làm phim vốn quen khung ngang đặc trưng của điện ảnh".

Bỏ rơi Lý Nhã Kỳ, Liên Bỉnh Phát cặp kè Fanny trong phim Tết của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng - 2

Trong khi đó, Liên Bỉnh Phát cũng thay đổi bản thân khá nhiều khi hóa thân thành nhân vật trong phim. Được biết, nam diễn viên 32 tuổi phải "hi sinh" bộ râu để trông trẻ trung hơn, giúp bộ phim hợp với không khí tết.

"Bình thường tôi hay để râu. Nhưng khi tham gia ghi hình, tôi phải cạo râu nên cảm thấy mình trẻ hơn nhiều tuổi" - Liên Bỉnh Phát chia sẻ.

Bỏ rơi Lý Nhã Kỳ, Liên Bỉnh Phát cặp kè Fanny trong phim Tết của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng - 3

Ngoài ra, Liên Bỉnh Phát cũng tỏ ra hào hứng khi được làm việc với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, bạn diễn nữ Fanny cùng những hot tiktoker trẻ như Long Chun, Tính Nguyễn, Lê Long An,... Tết "Lạc" dự kiến khởi chiếu từ ngày 25/1.

Theo Migi (Saostar.vn)

Nổi bật