Bố Già tung trailer: Trấn Thành tức giận đập ấm chén, bật khóc bỏ đi vì bị cả nhà hắt hủi

22/01/2021 07:00:21

Phim điện ảnh Bố Già đã hé lộ trailer với nhiều tình tiết căng thẳng, drama nhưng cũng vô cùng xúc động.

Mới đây, phim Bố già bản điện ảnh đã tung trailer chính thức kèm bản OST tiếp theo do Phan Mạnh Quỳnh trình bày và sáng tác. Nếu như những hình ảnh trước đó của phim đều cho thấy tác phẩm này đầy ắp tình yêu và các yếu tố hài hước thì trailer lần này hé lộ một số tình tiết căng thẳng, ngập drama.

Trailer Bố già bản điện ảnh giới thiệu với khán giả những tình tiết đầy bất ngờ cũng như rất đời thực khi đi sâu vào cuộc sống gia đình của Ba Sang lẫn đại gia đình Giàu - Sang - Phú - Quý. 

Không chỉ dừng lại ở những hình ảnh hài hước rất đời, việc đi vào những góc khuất trong mối quan hệ cha con, anh em cũng như úp mở các mâu thuẫn gay gắt giúp khán giả phần nào nhìn thấy được: Bên cạnh những yêu thương bao bọc lẫn nhau, ở giữa những ngày bão giông, gia đình còn có những vết thương hình thành từ tranh cãi, hiểu lầm hay những cách biệt thế hệ.

Bố Già tung trailer: Trấn Thành tức giận đập ấm chén, bật khóc bỏ đi vì bị cả nhà hắt hủi

 Không còn gói gọn trong gia đình Ba Sang, trailer Bố già mở rộng những mâu thuẫn trong đại gia đình Giàu - Sang - Phú - Quý với những lời nói luôn chực chờ làm tổn thương lẫn nhau.

Đỉnh điểm cao trào của phim có lẽ là khi Trấn Thành bực tức ném vỡ bộ ấm chén trong nhà. Cùng lúc đó, Quắn (Tuấn Trần) sử dụng nắm đấm rắn chắc của mình để đập liên hồi vào chiếc giá sách trống trơn trong nhà. Cô con gái nhỏ Bù Tọt (bé Ngân Chi) còn hậm hực nói ghét bố của mình - chứng tỏ nhân vật Ba Sang sẽ còn khổ sở với rất nhiều mâu thuẫn nội bộ.

Bố Già tung trailer: Trấn Thành tức giận đập ấm chén, bật khóc bỏ đi vì bị cả nhà hắt hủi - 1

 Một trong những nhân vật gây chú ý trong trailer chính là của diễn viên Lan Phương. Cô thủ vai một nhân vật dường như có mối liên quan mật thiết đến ông Sang, liên tục giục ông bán nhà. Thậm chí, nhân vật này còn lớn tiếng buông lời rủa xả các thành viên trong gia đình. Đỉnh điểm là câu nói cay đắng: “Cái loại có cha sinh mà không có mẹ dạy” như cứa vào tim Quắn và Bù Tọt.

Bố Già tung trailer: Trấn Thành tức giận đập ấm chén, bật khóc bỏ đi vì bị cả nhà hắt hủi - 2

Đoạn cuối trailer tạo ra loạt cảm xúc mạnh mẽ khiến người xem thổn thức khi âm nhạc cất lên hòa cùng những lát cắt lúc ngọt ngào lúc lại đầy nước mắt của các nhân vật. Câu hỏi “Vì sao cha ơi, chẳng kể con nghe " như nói lên tâm tư đau đáu của nhiều người con từng thốt lên giữa nước mắt và nụ cười: “Cha tôi là một người nói dối. Bất cứ khi nào tôi hỏi, ông đều nói mình ổn”.

Bố Già tung trailer: Trấn Thành tức giận đập ấm chén, bật khóc bỏ đi vì bị cả nhà hắt hủi - 3

Dẫu vậy, trailer của Bố Già cũng hứa hẹn nhiều phút giây ấm áp và cảm động của một gia đình lộn xộn nhưng hết mực thương yêu nhau. Khúc nhạc phim Điều Cha Nói của Phan Mạnh Quỳnh cũng giúp thúc đẩy dòng cảm xúc của khán giả khi xem trailer. 

Bố Già có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng, gạo cội bao gồm Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Lê Giang... dự kiến sẽ là tác phẩm nổi trội tại phòng vé Việt sắp tới. Phim chính thức khởi chiếu từ ngày 12/2 - mùng 1 Tết Âm lịch.

Nguồn ảnh: NSX cung cấp

TH (Nguoiduatin.vn)