Bố Già của Trấn Thành chốt lịch chiếu mới, quyết 'đối đầu' Gái Già Lắm Chiêu V

25/02/2021 09:30:05

Bố Già bản điện ảnh chính thức trở lại, khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 12/3, cùng ngày ra mắt Gái già lắm chiêu V.

Sau Gái Già Lắm Chiêu V, Bố Già của Trấn Thành là phim Tết thứ hai công bố lịch chiếu mới. Từng là hai đối thủ nặng ký nhất trong đường đua phim Tết, một lần nữa, Bố Già và Gái Già lại đối đầu khi cùng công chiếu vào 12/3 này.

Nói về những áp lực trước khi đưa ra quyết định này, đại diện nhà sản xuất cho biết: “Chúng ta đã nhận được nhiều thông tin khả quan về tình hình hiện tại, tuy nhiên chúng ta vẫn không thể quá chủ quan. Với tiêu chí luôn để an toàn và sức khỏe của khán giả lên vị trí ưu tiên, chúng tôi cũng đã đắn đo rất nhiều đảm bảo đứa con tinh thần của toàn bộ ê-kíp được ra rạp mà vẫn phải an toàn về mọi mặt”.

Bố Già phiên bản điện ảnh sẽ xoay quanh lối sống thường nhật của một xóm lao động nghèo, ở đó có bộ tứ anh em Giàu - Sang - Phú - Quý với Ba Sang sẽ là nhân vật chính, hay lo chuyện bao đồng nhưng vô cùng thương con cái. Câu chuyện phim tập trung về hai cha con Ba Sang (Trấn Thành) và Quắn (Tuấn Trần). Dù yêu thương nhau nhưng khoảng cách thế hệ đã đem đến những bất đồng lớn giữa hai cha con. Liệu cả hai có thể cho nhau cơ hội thấu hiểu đối phương, thu hẹp khoảng cách và tạo nên hạnh phúc từ sự khác biệt?

Tham gia bộ phim còn có NSND Ngọc Giàu, Ngân Chi, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh, Lê Trang, A Quay, Bảo Phúc…

Bố Già của Trấn Thành chốt lịch chiếu mới, quyết 'đối đầu' Gái Già Lắm Chiêu V

Bố Già của Trấn Thành chốt lịch chiếu mới, quyết 'đối đầu' Gái Già Lắm Chiêu V - 1
Bố Già sắp trở lại
Bố Già của Trấn Thành chốt lịch chiếu mới, quyết 'đối đầu' Gái Già Lắm Chiêu V - 2
Đúng vào ngày Gái Già Lắm Chiêu V ra mắt

Bố Già của Trấn Thành chốt lịch chiếu mới, quyết 'đối đầu' Gái Già Lắm Chiêu V - 3

Bố Già trở lại vào 12/3, dự kiến chiếu sớm vào 8/3 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

TH (Nguoiduatin.vn)