Binz khoe cúp MAMA 2020 nhưng phải xóa vội vì ăn mừng hơi sớm

24/11/2020 11:06:01

Còn tận 2 tuần nữa lễ trao giải MAMA 2020 mới diễn ra nhưng sáng nay Binz đã khiến dân tình náo loạn khi khoe bức ảnh cầm trên tay chiếc cup danh giá ghi tên mình.

Sáng 24-11, trên Instagram, Binz khoe chiếc cúp Mnet Asian Music Awards - MAMA 2020 cùng giải thưởng ghi rõ tên anh - Best Asian Artist Vietnam - Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất - khu vực Việt Nam). Đi kèm hình ảnh, nam rapper đình đám không giấu được cảm xúc tự hào: "What an honor! Thank you" (Thật là một niềm vinh dự! Cảm ơn các bạn!) khi nhận được chiếc cúp MAMA. Tuy nhiên, sau khoảng 1 giờ đồng hồ khiến công chúng náo loạn vì chiếc cup này, Binz đã gỡ hình ảnh khỏi trang cá nhân và chưa đưa ra bất kì lời giải thích nào.

Việc Binz được trao giải thưởng này không có gì khó hiểu khi năm vừa qua nam rapper có sự nghiệp thành công với nhiều bản hit cũng như tên tuổi phủ sóng rộng khắp sau khi ngồi "ghế nóng" chương trình "Rap Việt". Tuy nhiên điều đáng nói là còn 2 tuần nữa MAMA 2020 mới diễn ra và Binz đã khoe cúp cho fan ăn mừng sớm trước nửa tháng khiến dân tình xôn xao bàn luận. 

Binz khoe cúp MAMA 2020 nhưng phải xóa vội vì ăn mừng hơi sớm
Binz đã xoá bài đăng ăn mừng của mình sau khi đăng tải được 1 tiếng

Thông thường trong lễ trao giải, BTC MAMA mới công bố người chiến thắng ở các hạng mục giải thưởng. Với những nghệ sĩ ở các quốc gia châu Á khác không thể tham gia nhận giải trực tiếp, sẽ được trình chiếu video phát biểu được quay trước. Chính vì vậy có thể Binz đã nhận được cúp từ MAMA 2020 và tiến hành quay video để gửi đến BTC. Nhưng có thể vì quá vui mừng khi được xướng tên ở một lễ trao giải lớn như MAMA khiến Binz khoe luôn cup lên mạng xã hội

Binz khoe cúp MAMA 2020 nhưng phải xóa vội vì ăn mừng hơi sớm - 1
Binz khoe chiếc cúp MAMA cho hạng mục Best Asian Artist Vietnam trên Instagram cá nhân

Là một trong những lễ trao giải thưởng âm nhạc nổi tiếng nhất trên toàn khu vực Châu Á, hạng mục Best Asian Artist Vietnam ra đời từ năm 2012 nhằm vinh danh những nghệ sĩ Việt Nam có sức ảnh hưởng mang tầm châu lục. Trước Binz, đã có 8 nghệ sĩ Việt Nam đạt được thành tích này như Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương, Đông Nhi, Tóc Tiên, Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh, Noo Phước Thịnh và mới đây nhất là BinZ.

Binz khoe cúp MAMA 2020 nhưng phải xóa vội vì ăn mừng hơi sớm - 2
Caption

Lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA 2020) sẽ diễn ra tại Hàn Quốc và lần đầu tiên được tổ chức không khán giả trực tiếp để hạn chế tiếp xúc, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, MAMA 2020 sẽ diễn ra tại CJ ENM Content World ở Paju, Hàn Quốc vào ngày 6/12. Vì vậy, BTC cũng đã gửi trước cúp MAMA cho các nghệ sĩ quốc tế giành chiến thắng để có thể phối hợp nhịp nhàng, gửi các đoạn clip cảm ơn khi chương trình lên sóng truyền hình.

Giải thưởng Binz nhận được do BTC chủ động lựa chọn từ mỗi quốc gia duy nhất 1 nghệ sĩ, không có thêm bất kì đề cử nào khác đứng chung hạng mục và cũng không phải là giải fan-vote. Chính vì thế, sự cố hi hữu này chỉ khiến kết quả bị lộ ra sớm 2 tuần, không đến mức làm ảnh hưởng đến tính minh bạch của giải thưởng cũng như Binz.

TH (Nguoiduatin.vn)