Bình An tiết lộ cảnh không có trong kịch bản ‘11 tháng 5 ngày’: Nụ hôn với Phương Nga bị thay bằng 8 cái tát

10/11/2021 15:00:25

Á hậu Phương Nga - bạn gái của Bình An đã xuất hiện trong đoạn cuối tập 45 phim 11 tháng 5 ngày khiến khán giả thích thú.

Xuất hiện trong những cảnh cuối ở tập 45 phim 11 tháng 5 ngày, Phương Nga gây ấn tượng khi dành cho bạn trai Bình An một cú tát lật mặt.

Ở cảnh phim này, Trí tìm cách giữ chân Đăng ở điểm hẹn trong khi cô Hoan đang khẩn trương đi Nhi đến, tạo cơ hội cho đôi trẻ có cơ hội hàn gắn tình cảm. Tuy nhiên, sau khi trò chuyện với Trí, Đăng cảm thấy khó chịu nên đứng dậy ra về và va phải một cô nàng xinh đẹp. Cô gái này cũng giúp Trí giữ chân Đăng. Sau đó, khi thấy Nhi đến, Trí vội ôm lấy cô nàng xinh đẹp nhưng liền bị lĩnh ngay một cú tát. Sau đó, Trí vội kéo cô nàng này đi để trả lại không gian riêng tư cho Đăng - Nhi.

Bình An tiết lộ cảnh không có trong kịch bản ‘11 tháng 5 ngày’: Nụ hôn với Phương Nga bị thay bằng 8 cái tát

Nói về cảnh quay này, Bình An hài hước tiết lộ: “Trong kịch bản đoạn này ghi rất rõ là: Trí sợ Nhi nhìn thấy mình nên đã nhanh trí hôn vào môi cô gái xinh đẹp rồi lẩn ra chỗ khác! Mình đã cười tủm tỉm rất nhiều lần vì nghĩ tới cảnh đó, rồi còn hỏi chị sản xuất là: Chị gọi bạn xinh xinh nào đấy? Chị sản xuất bảo: Để chị hỏi đạo diễn. Đến tay đạo diễn thì cô gái xinh đẹp vẫn là cô gái xinh đẹp nhưng mà hơi quen. Hôn thay bằng tát và phải quay đi quay lại 8 lần. Trước khi quay đạo diễn còn hô to: Nga ơi, cứ tát mạnh vào nhé, không là không thu được tiếng đâu”.

Dưới bài đăng của Bình An, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú và để lại bình luận: “Em vẫn cứ nghĩ: "À, chắc thay chị xinh bằng Nga để cảnh hôn đỡ ngượng ngùng hơn", nhưng cái tát rất ấn tượng anh ạ”; “Cái tát thay cho việc đòi tán Nhi của Đăng. Anh Đăng chắc hả dạ lắm”; “Mợ đã có cơ hội tát cậu miễn phí”; “Tội nghiệp thằng bé”

Đón xem tập cuối phim 11 tháng 5 ngày lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)