Bình An nói về cảnh hôn 'mùi mắm tôm' với Quỳnh Kool trong phim thế sóng Thương ngày nắng về

27/07/2022 16:14:43

Quỳnh Kool và Bình An đóng vai cặp đôi trong bộ phim "Gara hạnh phúc" thế sóng Thương ngày nắng về.

Hôm qua (26/7), bộ phim Gara hạnh phúc đã có buổi họp báo ra mắt. Gara hạnh phúc sẽ thế sóng Thương ngày nắng về vào khung giờ 21 giờ 40 phút các ngày thứ 2, 3, 4 trên VTV3 bắt đầu từ 8/8 tới.

“Gara hạnh phúc” kể về cuộc đời nhiều sóng gió của Sơn Ca (diễn viên Quỳnh “Kool”) và những người bạn xung quanh cô. Mẹ Sơn Ca mất tích, bố nghiện cờ bạc, Sơn Ca sống cùng ông nội. Để tiện chăm sóc ông đang bệnh, Sơn Ca tìm đến một gara ô tô ở gần nhà để xin việc. Tại đây, cô gặp những người bạn mới là Khải (diễn viên Bảo Anh)- ông chủ gara khó tính, kiệm lời; Vân - em gái Khải, cô gái luôn nhút nhát, sợ hãi… Sơn Ca có tình yêu đẹp với Quân (Bình An vào vai) nhưng cuối cùng cô lại nhận về sự tổn thương, tan vỡ khi bị phản bội.

Bộ phim có nội dung nhẹ nhàng, bình dị nhưng vẫn mang nhiều thông điệp lắng đọng, sâu sắc về tình bạn, tình yêu, tuổi trẻ… Tuy xây dựng những nhân vật không nhiều may mắn trong cuộc sống, nhưng không khí bao trùm trong phim lại vô cùng tươi trẻ, ấm áp, ngọt ngào, hứa hẹn đem lại nhiều tiếng cười.

Bình An nói về cảnh hôn 'mùi mắm tôm' với Quỳnh Kool trong phim thế sóng Thương ngày nắng về

Tại buổi họp báo, khi được hỏi về những cảnh quay đáng nhớ như cảnh hôn, hay cảnh bị Quỳnh Kool tát trong phim, diễn viên Bình An đã có những chia sẻ hài hước. Anh nói rằng mình đóng phim đã nhiều năm và từng diễn nhiều cảnh hôn nhưng chưa gặp diễn viên nào chiều đóng cảnh hôn mà trưa lại ăn... bún đậu mắm tôm như Quỳnh Kool. Bình An còn tiết lộ cảnh hôn của anh và Quỳnh kéo dài tới 2 tiếng và là một kỷ niệm đáng nhớ.

Bình An nói về cảnh hôn 'mùi mắm tôm' với Quỳnh Kool trong phim thế sóng Thương ngày nắng về - 1
Bình An nói về cảnh hôn 'mùi mắm tôm' với Quỳnh Kool trong phim thế sóng Thương ngày nắng về - 2

 Bên cạnh cảnh hôn còn là cảnh Bình An bị Quỳnh Kool tát. Nam diễn viên kể lại rằng anh đã quay cảnh này nhiều tới mức hàm bị... tê liệt. Còn Quỳnh Kool thì chia sẻ vì quá nhập vai, cô đã tát Bình An mạnh đến nỗi khiến bạn diễn bị đau thật sự. Thậm chí ở một cảnh bị tát, Quỳnh Kool "ra tay" quá mạnh khiến Bình An quên luôn thoại và thốt lên: "Em bị điên à?".

Quỳnh Kool hóa thân vào nhân vật Sơn Ca đầy thân phận, cá tính, mạnh mẽ khác hẳn với tính cách bánh bèo, tiểu thư mà trước đây khán giả vẫn định hình về cô. Quỳnh kể: “Trên phim trường không ít lần mình bị đạo diễn mắng vì tội quá điệu. Tuy nhiên Quỳnh cảm thấy biết ơn đạo diễn Bùi Quốc Việt vì đã dành cho mình 1 vai mang tính lột xác hoàn toàn”.

Bình An nói về cảnh hôn 'mùi mắm tôm' với Quỳnh Kool trong phim thế sóng Thương ngày nắng về - 3
Bình An nói về cảnh hôn 'mùi mắm tôm' với Quỳnh Kool trong phim thế sóng Thương ngày nắng về - 4

 Ngoài Bình An và Quỳnh Kool, Gara hạnh phúc còn có sự góp mặt của dàn diễn viên như Bảo Anh, Duy Hưng, Ngọc Huyền...

Đặc biệt, diễn viên Bảo Anh được khán giả quen mặt trong những vai chiến sỹ công an đầy tính nguyên tắc chỉn chu thì nay với vai Khải – anh chủ Ga-ra là sự trầm tính, ít nói và đằng sau là cả một quá khứ đầy đau khổ. Trong buổi họp báo diễn viên Bảo Anh phát biểu rằng: “Đây là vai diễn khiến tôi trầm cảm!” Lý giải điều này anh cũng chia sẻ thêm: “Sau nhiều năm vào vai chiến sĩ công an luôn nghiêm nghị thì khi trở về với vai diễn đời thường, làm một người bình thường tôi lại thấy khó. Hơn nữa vai diễn này ít nói, có những cảnh buồn cười nhưng không được cười.”

Bình An nói về cảnh hôn 'mùi mắm tôm' với Quỳnh Kool trong phim thế sóng Thương ngày nắng về - 5
Bảo Anh
Bình An nói về cảnh hôn 'mùi mắm tôm' với Quỳnh Kool trong phim thế sóng Thương ngày nắng về - 6
Diễn viên Diễm Hương.
Bình An nói về cảnh hôn 'mùi mắm tôm' với Quỳnh Kool trong phim thế sóng Thương ngày nắng về - 7
Diễn viên Ngọc Huyền.
Bình An nói về cảnh hôn 'mùi mắm tôm' với Quỳnh Kool trong phim thế sóng Thương ngày nắng về - 8
Đoàn làm phim Gara hạnh phúc.

TH (Nguoiduatin.vn)https://afamily.vn/binh-an-noi-ve-canh-hon-do-khoc-do-cuoi-voi-quynh-kool-trong-phim-the-song-thuong-ngay-nang-ve-20220727113508684.chn

Nổi bật