Bình An 2 lần hóa trai nghèo nhưng được nữ đại gia bao nuôi trên màn ảnh

14/08/2022 16:28:31

Xuất hiện trong bộ phim Garage Hạnh Phúc, Bình An khiến khán giả thấy quen quen khi vào vai chàng trai được nữ đại gia bao nuôi.

Là bộ phim nối sóng Thương Ngày Nắng Về, Garage Hạnh Phúc nhanh chóng trở thành một trong những tựa phim Việt nhận được sự quan tâm của khán giả. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đang được chú ý như Quỳnh Kool, Bình An, Bảo Anh, Duy Hưng… Gần đây, bộ phim khiến nhiều khán giả phải bất ngờ với cách xây dựng nhân vật Quân (Bình An).

Quân là bạn trai của Sơn Ca (Quỳnh Kool), thế nhưng mặt khác anh ta lại đi cặp kè cùng với nữ giám đốc Cẩm Khê (Diễm Hương). Có cảnh nóng với đàn chị hơn tuổi, thế nhưng Bình An được nhận xét là có diễn xuất tốt. Hết thời còn “lúa”, Bình An khiến khán giả nổi da gà khi vào vai Quân – một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp. Anh ta vừa muốn giữ tình cảm với Sơn Ca, nhưng mặt khác lại muốn bám váy đại gia để thăng tiến trong sự nghiệp.

Bình An 2 lần hóa trai nghèo nhưng được nữ đại gia bao nuôi trên màn ảnh
Bình An 2 lần hóa trai nghèo nhưng được nữ đại gia bao nuôi trên màn ảnh - 1

Đây không phải lần đầu tiên Bình An đảm nhận vai diễn được các nữ đại gia lớn tuổi bao nuôi. Trước đó khi vào vai Tùng trong Những Cô Gái Trong Thành Phố, anh chàng cũng đóng một nhân vật tương tự. Tùng là chàng trai nghèo được nữ đại gia Xuân (Ngọc Crystal Eyes) bao nuôi. Ở thời điểm này, Tùng của Bình An vẫn còn nhiều nét ngây thơ.

Bình An 2 lần hóa trai nghèo nhưng được nữ đại gia bao nuôi trên màn ảnh - 2

Trở lại màn ảnh nhỏ với một vai diễn có phần hơi giống trước đó, Bình An tự tin khẳng định sẽ đem đến cho khán giả những cảm xúc khác biệt. “Vai diễn ở Những Cô Gái Trong Thành Phố là một chàng trai rất ngu ngơ dại khờ. Cậu nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt như rót mật vào tai và thay đổi bản thân mình. Còn chàng trai trong Garage Hạnh Phúc hoàn toàn khác. Anh ta chủ động làm việc này vì tiền để đạt được mục đích của mình. Vai diễn này chắc chắn sẽ làm khác, sẽ không còn ánh mắt ngu ngơ dại khờ, nếu ánh mắt này xuất hiện trong phim thì chắc chắn là anh ta đang diễn để đạt được mục đích 1 là lừa tình, 2 là vì tiền”, Bình An chia sẻ trong buổi ra mắt phim.

Bình An 2 lần hóa trai nghèo nhưng được nữ đại gia bao nuôi trên màn ảnh - 3

Hiện bộ phim Garage Hạnh Phúc đang được lên sóng vào thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Hạ Băng (Saostar.vn)