Bị Nhã 'nhập', Trinh 'tiểu tam' trong Sinh Tử triết lý: 'Quan điểm của em rất rõ ràng, em chỉ mượn anh lúc vợ anh đi vắng thôi'

15/11/2019 10:00:21

Sau Nhã của 'Về nhà đi con', Quỳnh Nga tiếp tục vào vai một 'tiểu tam' sống có nguyên tắc, có tự trọng nên chỉ 'mượn' chồng người khác khi các chị vợ đi vắng mà thôi!

Trong năm 2019, Quỳnh Nga đã trở lại màn ảnh và nhận được nhiều sự chú ý với vai Nhã 'tiểu tam' trong 'bom tấn' truyền hình Về nhà đi con. Trong phim này, Nhã mặc dù cố tình hết 'thả thính' lại 'gạ gẫm' Vũ dù biết đối tác đã có vợ nhưng lúc nào cô ả cũng luôn miệng nói rằng mình là người sống có nguyên tắc. Nguyên tắc của Nhã gồm: 'Nguyên tắc của em là không động vào người đã có gia đình", "Trước giờ quan điểm của tôi rất rõ ràng. Công việc là công việc, tình cảm là tình cảm"; "Tôi nhắc lại giữa chúng ta là đối tác, ngoài công việc ra thì không có bất cứ gì cả!" Thế những cuối cùng Nhã vẫn tự phá vỡ nguyên tắc và trở thành một trong những 'tiểu tam' đáng ghét nhất màn ảnh 2019.

Sang tới phim Sinh Tử, Quỳnh Nga lại tiếp tục đóng vai 'gái ngành' kiêm 'tiểu tam' tên Trinh. Cô cặp kè với Trần Bạt - con trai của chủ tịch tỉnh để moi được nhưng thông tin mật cho Vũ. 

Trong tập 10 lên sóng tối nay, Trinh dường như bị Nhã 'nhập' nên tiếp tục có phát ngôn không thể 'hết hồn' hơn về nguyên tắc của 'tiểu tam'.

Bị Nhã 'nhập', Trinh 'tiểu tam' trong Sinh Tử triết lý: 'Quan điểm của em rất rõ ràng, em chỉ mượn anh lúc vợ anh đi vắng thôi'

Bị Nhã 'nhập', Trinh 'tiểu tam' trong Sinh Tử triết lý: 'Quan điểm của em rất rõ ràng, em chỉ mượn anh lúc vợ anh đi vắng thôi' - 1

Ở tập này, trong lúc nước sôi lửa bỏng, dù là phó giám đốc Sở kế hoạch đầu tư và liên quan đến vụ việc mất hồ sơ quy hoạch mỏ đá nhưng Bạt vẫn coi như không liên quan đến mình và tiếp tục mối quan hệ ngoài luồng với Trinh. Tuy nhiên, Trinh cũng có quan điểm rất rõ ràng về chuyện qua lại với Bạt và không có ý sẽ cướp chồng người khác: "Trước giờ quan điểm của em rất rõ ràng, em chỉ mượn tạm anh lúc người ta đi vắng. Còn lúc người ta về thì em sẽ trả nguyên đai nguyên kiện". 

Quả là một 'tiểu tam' đầy lòng 'tự trọng' chỉ 'mượn chồng' chứ nhất định không 'cướp chồng' nhé!

Diễn biến chi tiết "Sinh tử" tập 10 lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay, 15/11.

TH (SHTT)

Nổi bật