Bị nghi đăng ảnh mẹ nuôi đổ bệnh phải thở bằng máy để PR MV sắp ra mắt, phía K-ICM nói gì?

13/05/2020 16:24:55

Hình ảnh mẹ nuôi trên giường bệnh phải thở máy được K-ICM đăng tải.

Mới đây, K-ICM bất ngờ đăng tải bức ảnh trên story Instagram thông báo mẹ nuôi Tạ Hà đang nằm viện và phải thở oxi: "Không mong gì hơn là mẹ khỏe mạnh" - K-ICM viết trên trang cá nhân.

Chia sẻ của K-ICM khiến dân mạng lại tiếp tục nổ ra cuộc tranh cãi, cho rằng anh chàng rất có thể lại chuẩn bị ra sản phẩm mới nên có chiêu trò để thu hút sự chú ý.

Trước phản ứng của cư dân mạng, phía K-ICM đã tiết lộ với Tri Thức Trẻ rằng mẹ nuôi K-ICM dạo này bị mệt, thời gian qua sức khoẻ cũng giảm sút nhưng hiện tại đã ổn hơn. Về việc dựng chuyện để PR MV mới, phía chàng nghệ sĩ khẳng định: "Sức khoẻ là chuyện bất khả kháng, có ra MV hay không ra MV mà một khi đổ bệnh thì cũng phải lo. Hơn nữa, mẹ nuôi đồng hành cùng Khánh qua bao nhiêu chặng sự nghiệp, việc Khánh thể hiện sự thương xót đến người thân là cảm xúc đơn thuần thôi. Khánh sống tình cảm xưa giờ, không bao giờ đem chuyện sức khoẻ người thân ra để làm chiến lược sản phẩm".

Bị nghi đăng ảnh mẹ nuôi đổ bệnh phải thở bằng máy để PR MV sắp ra mắt, phía K-ICM nói gì?

Bị nghi đăng ảnh mẹ nuôi đổ bệnh phải thở bằng máy để PR MV sắp ra mắt, phía K-ICM nói gì? - 1

Tạ Hạ từng giữ một vị trí quan trọng trong việc làm nên thành công của bộ đôi Jack và K-ICM. Bà Tạ Hà từng tuyên bố sẽ tặng 10 tỉ đồng nếu ai có thể chứng minh ca khúc Em gì ơi là sản phẩm đạo nhạc. Tuy nhiên, mẹ nuôi của nhà sản xuất cũng từng dính nhiều tin đồn "yêu sách" như không muốn Quân A.P xuất hiện trong show có Jack và K-ICM hay bóc lột Jack khiến nam ca sĩ phải rời khỏi công ty. 

TH (SHTT)