Bị lừa đóng cảnh giường chiếu trong 'My Name', đại diện Han So Hee nói gì?

03/11/2021 11:28:47

Bị lừa đóng cảnh giường chiếu trong 'My Name', đại diện Han So Hee đã phản bác nghi vấn này.

Được công chiếu trên Netflix vào ngày 15 tháng 10, My Name kể về một người phụ nữ tên Yoon Ji Woo (Han So Hee), người tham gia vào một vòng tội phạm có tổ chức và dưới sự chỉ đạo của họ, thâm nhập vào cảnh sát với tư cách là một đặc vụ ngầm để tìm hiểu sự thật đằng sau cái chết của cha cô. Ahn Bo Hyun đóng vai Jeon Pil Do, đối tác của cô trong lực lượng cảnh sát, và Park Hee Soon đóng vai Moo Jin, người đưa Yoon Ji Woo vào băng đảng của anh ta và giúp cô hoạt động bí mật trong cảnh sát.

Bị lừa đóng cảnh giường chiếu trong 'My Name', đại diện Han So Hee nói gì?
Bộ phim đưa tên tuổi Han So Hee trở thành con cưng của Netflix

Trước đó vào ngày 20 tháng 10, Han So Hee đã tổ chức một cuộc phỏng vấn trực tuyến liên quan đến việc phát hành bộ phim truyền hình nổi tiếng của cô ấy trên Netflix My Name. Trong cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên đã xúc động về cảnh trong nóng với bạn diễn Ahn Bo Hyun. Cô ấy đã tuyên bố, “Tôi đã nghe về cảnh quay khi chúng tôi đang quay phim”. Sau đó đã trở thành một chủ đề nóng trên mạng. 

Bị lừa đóng cảnh giường chiếu trong 'My Name', đại diện Han So Hee nói gì? - 1
Nội dung gay cấn và dàn diễn viên siêu đỉnh 

Trong cuộc phỏng vấn, cô ấy cũng đã giải thích, “Lúc đầu, tôi tự hỏi, liệu điều này có ổn không? Tôi nghĩ nó có thể làm mất tập trung của cốt truyện và trở thành sự phân tâm cho các mục tiêu của Ji Woo. Nhưng sau khi thảo luận với biên kịch và đạo diễn, tôi đã hiểu đó là một cảnh mà Ji Woo có thể thể hiện khía cạnh biến chuyển tâm lý của nữ chính, ở một khía cạnh khá nhân văn, cô ấy nhận ra rằng mình biết yêu chứ không phải là một con quái vật”. 

Bị lừa đóng cảnh giường chiếu trong 'My Name', đại diện Han So Hee nói gì? - 2
Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Ji Won
Bị lừa đóng cảnh giường chiếu trong 'My Name', đại diện Han So Hee nói gì? - 3
Han So Hee có cảnh nóng gây tranh cãi với Ahn Bo Hyun 

Sau nhiều lời tranh cãi xung quanh phân đoạn 18+ cùng bạn diễn của Han So Hee, khi không được bàn bạc kịch bản trước mà phải đợi đến vào set quay mới được biết, công ty quản lý của nữ diễn viên 9Ato Entertainment đã lên tiếng phản hồi:

Bị lừa đóng cảnh giường chiếu trong 'My Name', đại diện Han So Hee nói gì? - 4

Cảnh được đề cập lần đầu tiên được thảo luận trong giai đoạn tiền sản xuất và chúng tôi đã trao đổi với nhau về khả năng quay cảnh trong phòng ngủ để thể hiện sự thay đổi cảm xúc của Ji Woo (Han So Hee).

Từ những giai đoạn tiền sản xuất, những phân cảnh này đã được thảo luận và dự trù rồi. Những luồng nhận xét có thể sẽ có một cảnh giường chiếu để thể hiện sự thay đổi cảm xúc của Yoon Ji Woo. Kịch bản không được hoàn thành như dự kiến nên quá trình quay phim được quyết định theo cảm xúc nhân vật.

Sau khi chúng tôi thảo luận về cảnh đó là một cảnh thể hiện một khía cạnh của Ji Woo và có thể giải thích diễn biến cảm xúc nhân vật với những sự kiện xảy ra. Cuối cùng chúng tôi đã thực hiện cảnh giường chiếu với sự đồng ý của cả Han So Hee và đội ngũ sản xuất. Các biên kịch và đạo diễn cũng đã thảo luận rất nhiều về cách thể hiện cảnh quay.

Bị lừa đóng cảnh giường chiếu trong 'My Name', đại diện Han So Hee nói gì? - 5
Cảnh quay chân thực và trần trụi 

Chúng tôi thông báo với bạn rằng tất cả các cảnh đều được thực hiện sau khi thảo luận đầy đủ giữa đạo diễn, biên kịch, đội ngũ sản xuất và các diễn viên. Chúng tôi muốn trực tiếp giải quyết những nghi ngờ vì chúng tôi biết đội ngũ sản xuất và các diễn viên đồng cấp đã phải suy nghĩ và làm việc chăm chỉ như thế nào vào dự án. Trong tương lai, chúng tôi yêu cầu mọi người tránh có những giả định sai lầm và hiểu lầm về vấn đề này”. 

Bị lừa đóng cảnh giường chiếu trong 'My Name', đại diện Han So Hee nói gì? - 6
Mọi cảnh quay đều được sự đồng ý của ekip và Han So Hee trước khi thực hiện 

Theo Đèo Thị Kim Oanh (Saostar.vn)

Nổi bật