Bất ngờ trước phản ứng của Minh Hằng và Lệ Quyên khi xem Hồ Ngọc Hà trình diễn tại MWVN 2022

14/08/2022 07:39:32

Trong đêm Chung kết vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã khuấy đảo sân khấu bằng bản phối mới toanh của ca khúc 'Vì chính là em'!

Vừa qua, đêm Chung kết cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đã chính thức khép lại với sự lên ngôi của người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Đây là một chiến thắng được cho là vô cùng xứng đáng và thuyết phục người hâm mộ bởi quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của Mai Phương trước khi chạm tay đến chiếc vương miệng danh giá.

Bất ngờ trước phản ứng của Minh Hằng và Lệ Quyên khi xem Hồ Ngọc Hà trình diễn tại MWVN 2022

Bên cạnh sự chú ý của dân mạng đổ dồn về Tân Hoa hậu, thì không ít netizen lại dành sự quan tâm đặc biệt đến màn "chạm mặt: của bộ ba Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên và Minh Hằng.

Theo đó, Minh Hằng và Lệ Quyên là hai nữ ca sĩ đảm nhiệm vai trò BGK cho đêm Chung kết. Trùng hợp thay, Hồ Ngọc Hà cũng là cái tên đảm nhận vai trò ca sĩ biểu diễn, bổ trợ cho phần thi bikini của các thí sinh. Thế nên, ngay từ dưới hàng ghế khán giả, không ít netizen đã dành sự tò mò về phản ứng của Minh Hằng và Lệ Quyên trước phần trình diễn của "bạn từng thân" Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà đã có phần xuất hiện đầy lộng lẫy trên sân khấu khi trình diễn ca khúc Vì chính là em với một bản phối hoàn toàn mới. Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà có màn thay đồ đầy ấn tượng trên sân khấu để chuyển từ đoạn drop này sang đoạn drop khác.

Bất ngờ trước phản ứng của Minh Hằng và Lệ Quyên khi xem Hồ Ngọc Hà trình diễn tại MWVN 2022 - 1

Tuy nhiên, bên dưới hàng ghế BGK, Lệ Quyên lẫn Minh Hằng đều có cùng một biểu cảm là không cảm xúc khi xem dù trước đó cả hai còn tươi cười. Hai sắc thái của Lệ Quyên và Minh Hằng nhanh chóng bị thu vào ống kính của camera. Có thể thấy, trong khi Hồ Ngọc Hà trình diễn đầy nóng bỏng với giai điệu đầy bắt tai thì Lệ Quyên lẫn Minh Hằng chỉ ngồi im thưởng thức mà không hề có một phản ứng nào.

Bất ngờ trước phản ứng của Minh Hằng và Lệ Quyên khi xem Hồ Ngọc Hà trình diễn tại MWVN 2022 - 2

Bên dưới đoạn clip được lan truyền, đông đảo cư dân mạng đã bàn tán vô cùng rôm rả trước màn hội ngộ "đặc biệt" này giữa 3 nữ ca sĩ đình đám Vpop.

Bất ngờ trước phản ứng của Minh Hằng và Lệ Quyên khi xem Hồ Ngọc Hà trình diễn tại MWVN 2022 - 3
Bất ngờ trước phản ứng của Minh Hằng và Lệ Quyên khi xem Hồ Ngọc Hà trình diễn tại MWVN 2022 - 4

Như đã biết, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đã từng là cặp chị em "như hình với bóng" nhiều năm trước. Tuy vậy, đến năm 2015 thì cả hai khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi không còn xuất hiện cùng nhau hay nhắc đến đối phương trên các phương tiện truyền thông. 

Bất ngờ trước phản ứng của Minh Hằng và Lệ Quyên khi xem Hồ Ngọc Hà trình diễn tại MWVN 2022 - 5

Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà cũng từng tốn không ít giấy mực của báo chí khi xảy ra mâu thuẫn "chèn ép" cách đây nhiều năm, khiến nữ ca sĩ Một vòng trái đất bật khóc nức nở trên truyền thông. Từ đó đến nay, cả hai chưa một lần "chạm mặt" trên sân khấu hay sự kiện, mãi cho đến đêm Chung kết Miss World Việt Nam mới đây.

Bất ngờ trước phản ứng của Minh Hằng và Lệ Quyên khi xem Hồ Ngọc Hà trình diễn tại MWVN 2022 - 6

Theo Bình Nguyên (Saostar.vn)