Bão ngầm tập 64: Sơn 'bạch tuộc' nghi ngờ đàn em, Hải Triều tìm được cách tiếp cận sào huyệt của lão Đức

26/05/2022 06:45:11

Trong Bão ngầm tập 64, Sơn 'bạch tuộc' sai đàn em tăng cường cảnh giác, canh phòng cẩn mật để sản xuất ma túy.

Trong preview Bão ngầm tập 64, các trinh sát tiếp cận từ nhiều hướng, lần lượt lấy được lòng tin của những kẻ canh gác quanh khu vực sản xuất ma túy. Điều này khiến Sơn 'bạch tuộc' bất an, sai đàn em phong tỏa khu vực rừng "nội bất xuất, ngoại bất nhập" để trộn ma túy.

Bão ngầm tập 64: Sơn 'bạch tuộc' nghi ngờ đàn em, Hải Triều tìm được cách tiếp cận sào huyệt của lão Đức
Bão ngầm tập 64: Sơn 'bạch tuộc' nghi ngờ đàn em, Hải Triều tìm được cách tiếp cận sào huyệt của lão Đức - 1

 Ở một diễn biến khác, Phong 'béo' gọi điện cho Hải Yến tiết lộ Sơn 'bạch tuộc' vào rừng để làm ma túy. Tên này lo lắng, muốn bỏ trốn vì sợ vạ lây. Phong cũng tiết lộ mình đang ở bờ suối. "Anh phải bình tĩnh. Ông Sơn mà biết anh muốn bỏ trốn là nguy hiểm đấy", Hải Yến nói. Cuộc trò chuyện này đều được nhóm trinh sát của Hải Triều nắm được qua thiết bị nghe lén.

Hành động lén lút của Phong có lẽ đã khiến Sơn nghi ngờ hắn không trung thành. "Thằng 'béo' này hỏng, tao đi guốc trong bụng nó. Đợi xong việc tao sẽ tính chuyện với nó", Sơn nói.

Bão ngầm tập 64: Sơn 'bạch tuộc' nghi ngờ đàn em, Hải Triều tìm được cách tiếp cận sào huyệt của lão Đức - 2
Bão ngầm tập 64: Sơn 'bạch tuộc' nghi ngờ đàn em, Hải Triều tìm được cách tiếp cận sào huyệt của lão Đức - 3

Ở một diễn biến khác, một đàn em thân cận của Dũng 'ó' - kẻ bị Sơn 'bạch tuộc' giết đã trà trộn vào hang ổ của Sơn để tìm cách trả thù. "Em ở Cần Giờ mới vào đây. Em trốn nợ phải di cư vào đây", đàn em của Dũng 'ó' nói để trốn tránh sự nghi ngờ.

Sau khi dò xét, đàn em của Sơn có vẻ đã tin tưởng nên đồng ý dẫn tên đàn em của Dũng vào nhóm của Sơn. Khi chạm mặt với Sơn, đàn em của Dũng 'ó' khá lo lắng, ngoảnh mặt đi chỗ khác như thể sợ bị Sơn nhận ra.

Bão ngầm tập 64: Sơn 'bạch tuộc' nghi ngờ đàn em, Hải Triều tìm được cách tiếp cận sào huyệt của lão Đức - 4

Cuối preview, Hải Triều cùng đồng đội đã tìm ra cách tiếp cận địa điểm sản xuất ma túy của lão Đức đang được Sơn cai quản. Theo đó, họ sẽ tiếp cận bằng hai con đường, một là leo xuống từ vách núi, hai là đi từ suối lên.

Tập 64 Bão ngầm sẽ lên sóng tối 26/5, trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật