Bão ngầm tập 63: Sào huyệt của Sơn 'bạch tuộc' bị lộ

25/05/2022 13:48:57

Trong 'Bão ngầm' tập 63, Hải Triều cùng một số đồng đội đã phát hiện được sào huyệt của Sơn 'bạch tuộc'.

Trong Bão ngầm tập 63, do Sơn 'bạch tuộc' bố trí người canh gác nhiều vòng chặt chẽ, Hải Triều cùng đại tá Hà và nhóm trinh sát tìm cách lọt vòng trong để tiếp cận địa điểm sản xuất ma túy nằm sâu trong rừng nguyên sinh.

Bão ngầm tập 63: Sào huyệt của Sơn 'bạch tuộc' bị lộ

Cả nhóm đóng kịch thành những người đi săn trong rừng để tiếp cận khu vực hang ổ của Sơn 'bạch tuộc' và đàn em. Quả nhiên, địa điểm sản xuất ma túy của lão Đức được ngụy trang tinh vi, nằm sâu dưới một vách đá dựng đứng trong rừng nguyên sinh.

Bão ngầm tập 63: Sào huyệt của Sơn 'bạch tuộc' bị lộ - 1

Bão ngầm tập 63: Sào huyệt của Sơn 'bạch tuộc' bị lộ - 2

Sau khi vượt qua được vòng ngoài, nhóm trinh sát do đồng chí Thắng cầm đầu đã len lỏi vào tận sào huyệt của bọn tội phạm. Dù đã được Sơn "bạch tuộc" cảnh báo không được lơ là, hết sức thận trọng nhưng với khả năng nghiệp vụ tốt, nhóm trinh sát đã dễ dàng qua mặt được đàn em của Sơn.

Dù lúc đầu mới chạm mặt còn có chút nghi ngờ nhưng sau khi nghe giọng anh Thắng đúng là người địa phương, lại sống trong thị trấn, vào đây để làm mỏ bô xít, tên lính canh này đã vui vẻ nhậu nhẹt và tiết lộ nhiều bí mật.

Bão ngầm tập 63: Sào huyệt của Sơn 'bạch tuộc' bị lộ - 3

Bão ngầm tập 63: Sào huyệt của Sơn 'bạch tuộc' bị lộ - 4

"Làm bạn với cây cỏ, gia cầm, buồn thiệt chứ", anh Thắng nói về cuộc sống buồn tẻ của người đàn ông canh gác chỗ sản xuất ma túy.

"Thỉnh thoảng vẫn có người ra vào đây", tên gác cửa tiết lộ.

Ở một diễn biến khác, Sơn cũng bàn bạc kỹ lưỡng và dặn đàn em cẩn thận việc dùng người cho phi vụ buôn bán quan trọng lần này, đề phòng cảnh sát cài cắm người vào nhóm. 

Đàn em của Sơn khẳng định hắn chỉ lấy người có máu mặt ở phía Bắc, chứ không sử dụng người miền trong.

Bão ngầm tập 63: Sào huyệt của Sơn 'bạch tuộc' bị lộ - 5
Bão ngầm tập 63: Sào huyệt của Sơn 'bạch tuộc' bị lộ - 6

Khi đàn em thắc mắc không vận chuyển hàng bằng đường biển như cũ, Sơn nói: "Toàn 'khỉ đốm' làm động rồi, cũng may công an chưa mò tới tận đây. Bây giờ mình chuyển hàng sang Campuchia thì chúng nó sẽ không ngờ".

Về việc thay đổi địa chỉ giao nhận hàng lần này, nhóm chuyên án họp bàn rất căng thẳng. Đại tá Hà lý giải, Sơn 'bạch tuộc' đưa hàng sang Campuchia để gỡ hàng, trộn thêm phụ gia tăng khối lượng rồi xuất khẩu.

Trái lại, Hải Triều lại nhận định, bọn tội phạm đi đường khác vì "quá ớn" đường vận chuyển cũ.

Bão ngầm tập 63: Sào huyệt của Sơn 'bạch tuộc' bị lộ - 7
Bão ngầm tập 63: Sào huyệt của Sơn 'bạch tuộc' bị lộ - 8

 Diễn biến chi tiết tập 63 Bão ngầm sẽ lên sóng tối 25/5, trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)