Bão ngầm tập 60: Hải Triều yêu Yến, Hạ Lam suy kiệt, ngất xỉu nghi đang bị Đại Đức theo dõi

19/05/2022 09:54:50

Trong tập 60 Bão ngầm, Hạ Lam nghi ngờ mình đang bị ông trùm Đại Đức theo dõi.

Trong preview Bão ngầm tập 60, Hạ Lam bị ngất phải vào viện cấp cứu. Cô được người tại văn phòng làm việc đưa đi bệnh viện. Điều này khiến Hạ Lam nghi ngờ, tại sao người ở chỗ làm lại biết cô bị ngất?

Bão ngầm tập 60: Hải Triều yêu Yến, Hạ Lam suy kiệt, ngất xỉu nghi đang bị Đại Đức theo dõi

Sau đó, cấp dưới báo cho Đại Đức chuyện Thủy (Hạ Lam) bị ngất xỉu khi đang làm việc, bộ phận an ninh theo dõi qua camera phát hiện nên báo cho đội văn phòng đến xem xét tình hình. Đội y tế đến khám và cho biết Thủy bị suy nhược cơ thể, choáng dẫn đến ngất xỉu.

Tú tức giận mắng cấp dưới làm việc thiếu chuyên nghiệp, khiến Thủy biết mình đang bị theo dõi. Lẽ ra phải cho người giả vờ đem giấy tờ đến lấy chữ ký Thủy rồi phát hiện và gọi y tế mới phải. Đại Đức và Tú đến viện thăm Thủy và được Hùng cho biết cô bị suy nhược do căng thẳng công việc. 

Đức sau đó nói riêng với Tú chuyện sắp tới có đợt hàng lớn số lượng 5000 cái và 3 tạ, yêu cầu cô chuẩn bị. Tú có vẻ bất ngờ khi nghe đến số lượng quá lớn của đơn hàng này.

Bão ngầm tập 60: Hải Triều yêu Yến, Hạ Lam suy kiệt, ngất xỉu nghi đang bị Đại Đức theo dõi - 1

Bão ngầm tập 60: Hải Triều yêu Yến, Hạ Lam suy kiệt, ngất xỉu nghi đang bị Đại Đức theo dõi - 2

Sau đó, Tú tìm đến Sơn 'bạch tuộc', dặn dò Sơn cẩn thận vì chuyến đi này đến nơi rừng thiêng nước độc, hết sức nguy hiểm. Đáng chú ý, Tú lại ngả vào lòng Sơn như thể đôi tình nhân.

Bão ngầm tập 60: Hải Triều yêu Yến, Hạ Lam suy kiệt, ngất xỉu nghi đang bị Đại Đức theo dõi - 3

Đại tá Hà báo cáo Thiếu tướng Hoạch chuyện 'bọn kia' đang nhờ lão Tuất kiểm tra xem tình hình động tĩnh phía ban chuyên án như thế nào. Ông Hoạch tức giận nói: 'Đúng là nuôi ong tay áo. Không tống cổ thằng này đi là hỏng việc có ngày'.

Đại tá Hà khuyên ông Hoạch nên bình tĩnh bởi lúc này nếu điều chuyển ông Tuất sang đơn vị khác mới là hỏng chuyện bởi chỉ cần có động thái với ông Tuất là phía Đại Đức sẽ cảnh giác ngay.

Bão ngầm tập 60: Hải Triều yêu Yến, Hạ Lam suy kiệt, ngất xỉu nghi đang bị Đại Đức theo dõi - 4

Trong một diễn biến khác, Hạ Lam thời gian gần đây suy nghĩ, đấu tranh rất nhiều việc cô lấn sâu vào chuyện tình cảm với bác sĩ Hùng. Hùng nói với Hạ Lam rằng sắp tới có bác Tuất, là anh em kết nghĩa với Đức và muốn mời Hùng và Lam lên nhà ông chơi. Hùng hỏi cô có biết ông Tuất không, Lam giả vờ hỏi tuổi tác và nghề nghiệp của ông Tuất. Sau đó, ông Đức đích thân nói Lam đi cùng mình trong chuyến công tác sắp tới, tiện đến thăm gia đình ông Tuất.

Bão ngầm tập 60: Hải Triều yêu Yến, Hạ Lam suy kiệt, ngất xỉu nghi đang bị Đại Đức theo dõi - 5

Nếu chạm mặt ông Tuất, thân phận của Hạ Lam sẽ bị bại lộ. Cô cảm thấy bế tắc và nhớ đến Hải Triều. Hạ Lam dằn vặt với dòng suy nghĩ: 'Em cũng chỉ là một cô gái. Em sao có bản lĩnh để nói không với một tình yêu đích thực mà em vừa tìm thấy'. Hạ Lam gọi điện cho Hải Triều nói rằng không biết phải làm sao để vượt qua chuyện này nếu không có anh.

Bão ngầm tập 60: Hải Triều yêu Yến, Hạ Lam suy kiệt, ngất xỉu nghi đang bị Đại Đức theo dõi - 6
Bão ngầm tập 60: Hải Triều yêu Yến, Hạ Lam suy kiệt, ngất xỉu nghi đang bị Đại Đức theo dõi - 7

Lúc này, Hải Triều đã mở lòng với Yến. Anh khen cô ngày càng đáng yêu hơn lúc ban đầu. Hải Triều còn dịu dàng chăm sóc Yến, vui vẻ chủ động hôn cô nàng.

Bão ngầm tập 60: Hải Triều yêu Yến, Hạ Lam suy kiệt, ngất xỉu nghi đang bị Đại Đức theo dõi - 8

Bão ngầm tập 60: Hải Triều yêu Yến, Hạ Lam suy kiệt, ngất xỉu nghi đang bị Đại Đức theo dõi - 9

Bão ngầm tập 60: Hải Triều yêu Yến, Hạ Lam suy kiệt, ngất xỉu nghi đang bị Đại Đức theo dõi - 10
Bão ngầm tập 60: Hải Triều yêu Yến, Hạ Lam suy kiệt, ngất xỉu nghi đang bị Đại Đức theo dõi - 11

Tập 60 Bão ngầm sẽ lên sóng tối 19/5, trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)