Bão ngầm tập 60: Hạ Lam hốt hoảng sợ bị lộ thân phận, tìm cách thoát khỏi chuyên án

20/05/2022 07:00:32

Trong tập 60 Bão Ngầm, Hạ Lam ngất xỉu vì lo lắng chuyện bị lộ thân phận.

Trong tập 60 Bão ngầm, Hạ Lam suýt bị lộ thân phận nếu chạm mặt Thượng tá Tuất - anh kết nghĩa với ông trùm Đại Đức. Để tránh gặp mặt, Hạ Lam lấy lý do bố ốm phải về quê gấp.

Nào ngờ Đại Đức cho biết sắp có chuyến công tác Hưng Hòa, Hạ Lam đi cùng tiện đến nhà ông Tuất chơi rồi về thăm bố. Không có cách nào để từ chối, Hạ Lam đành vui vẻ nhận lời. Thấy thần sắc Hạ Lam không tốt, ông Đức khuyên cô làm việc ít hơn để giữ sức khỏe.

Bão ngầm tập 60: Hạ Lam hốt hoảng sợ bị lộ thân phận, tìm cách thoát khỏi chuyên án
Bão ngầm tập 60: Hạ Lam hốt hoảng sợ bị lộ thân phận, tìm cách thoát khỏi chuyên án - 1

Vì lo lắng, sợ lộ thân phận và không biết làm cách nào để tránh mặt lão Tuất, Hạ Lam suy nghĩ đến ngất xỉu trong phòng làm việc và được bộ phận y tế phát hiện kịp thời. Cũng chính điều này khiến Hạ Lam phát hiện ra mình đang bị theo dõi. Ông trùm Đại Đức bề ngoài tỏ vẻ tin tưởng, coi Hạ Lam như người nhà nhưng thực tế đã lén lắp camera theo dõi cô để đề phòng.

Bão ngầm tập 60: Hạ Lam hốt hoảng sợ bị lộ thân phận, tìm cách thoát khỏi chuyên án - 2
Bão ngầm tập 60: Hạ Lam hốt hoảng sợ bị lộ thân phận, tìm cách thoát khỏi chuyên án - 3
Bão ngầm tập 60: Hạ Lam hốt hoảng sợ bị lộ thân phận, tìm cách thoát khỏi chuyên án - 4
Bão ngầm tập 60: Hạ Lam hốt hoảng sợ bị lộ thân phận, tìm cách thoát khỏi chuyên án - 5
Bão ngầm tập 60: Hạ Lam hốt hoảng sợ bị lộ thân phận, tìm cách thoát khỏi chuyên án - 6

Sau khi được bên văn phòng báo cáo lại chuyện theo dõi Lam qua camera và phát hiện cô bị ngất, thư ký Tú nổi giận khi thấy cấp dưới làm việc thiếu chuyên nghiệp, khiến Lam biết mình bị theo dõi.

Bão ngầm tập 60: Hạ Lam hốt hoảng sợ bị lộ thân phận, tìm cách thoát khỏi chuyên án - 7

Hải Triều lại một lần nữa hiến kế giúp Hạ Lam tránh chạm mặt lão Tuất. Theo đó, Hải Triều khuyên Hạ Lam nhân lúc sức khỏe không tốt, nên nhập viện luôn để có lý do chính đáng từ chối chuyến công tác và đến chơi nhà lão Tuất cùng Đại Đức. Bác sĩ Hùng thấy người yêu phải nhập viện nên rất lo lắng, ngày đêm túc trực và bắt cô chờ khỏe hẳn mới trở lại làm việc.

Bão ngầm tập 60: Hạ Lam hốt hoảng sợ bị lộ thân phận, tìm cách thoát khỏi chuyên án - 8
Bão ngầm tập 60: Hạ Lam hốt hoảng sợ bị lộ thân phận, tìm cách thoát khỏi chuyên án - 9

Hải Triều và Yến tiếp tục làm việc ăn ý và có trong tay nhiều thông tin quan trọng. Triều đã ghi âm được đoạn trò chuyện của Phong - đàn em Đại Đức với Yến. Tên này tiết lộ ông Đức là người sai Sơn 'bạch tuộc' thuê nhóm giang hồ trừ khử Toàn 'khỉ đốm' ở trong tù. Ngoài ta, tập đoàn Onelink chỉ là bình phong, tay Đức thực chất là một tên trùm ma túy xuyên quốc gia.

Thiếu tướng Hoạch muốn bắt Phong để khai thác thêm đồng thời dùng lời khai để buộc tội Đại Đức. Tuy nhiên Hải Triều cho rằng như vậy quá vội vàng, ông Đức vừa có tiền vừa có nhiều quan hệ nên nếu không cẩn thẩn dễ bị phản đòn.

Bão ngầm tập 60: Hạ Lam hốt hoảng sợ bị lộ thân phận, tìm cách thoát khỏi chuyên án - 10
Bão ngầm tập 60: Hạ Lam hốt hoảng sợ bị lộ thân phận, tìm cách thoát khỏi chuyên án - 11
Bão ngầm tập 60: Hạ Lam hốt hoảng sợ bị lộ thân phận, tìm cách thoát khỏi chuyên án - 12

Hải Triều cũng tiết lộ chuyện Hạ Lam đang rất hoảng loạn, không biết sẽ bị lộ thân phận lúc nào. Vì điều này, Triều muốn ban chuyên án đẩy nhanh tiết độ, tránh nguy hiểm cho Hạ Lam đồng thời nghĩ cách giúp cô thoát khỏi chuyên án lần này bởi cài cắm cô lâu hơn, tình hình có thể xấu đi.

Bão ngầm lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)