Bão ngầm tập 3: Hải Triều dùng tuyệt kỹ đấu sinh tử với võ sĩ, bất ngờ khi gặp nữ cảnh sát đi bar

23/02/2022 15:10:01

Trong tập 3 phim Bão ngầm, Hải Triều bất ngờ gặp lại Hạ Lam trong quán bar.

Trong preview Bão ngầm tập 3, Triều được đại ca đưa tới một sàn đấu võ. Tại đây, anh phải đấu tay đôi với một võ sĩ hạng nặng. Bị rơi vào thế yếu, Triều đã nghĩ tới lời căn dặn của thầy dạy võ trước đây để dùng những đòn đánh chí mạng bảo vệ bản thân.

Ở bên ngoài theo dõi, tay đại ca vẫn không có thái độ ngăn cản hay bảo vệ Triều. Có lẽ, hắn muốn một lần nữa thử thách lòng trung thành của kẻ mới gia nhập băng đảng. Vì biết đại ca còn nhiều nghi ngờ với mình nên Triều tỏ vẻ là một đàn em hết lòng và không sợ bất kỳ điều gì.

Bão ngầm tập 3: Hải Triều dùng tuyệt kỹ đấu sinh tử với võ sĩ, bất ngờ khi gặp nữ cảnh sát đi bar

 Cũng trong tập này, Triều đã gặp lại Hạ Lam khi cùng đại ca giang hồ tới một quán bar chơi bời. Ở đây, Hạ Lam xuất hiện cùng với nhiều cô gái xinh đẹp khác, được ông trùm giới thiệu cho nhóm đại ca của Triều. Khuôn mặt của Triều và Hạ Lam đều thể hiện sự bất ngờ khi gặp lại nhau. Hạ Lam nói nếu cô không nhầm thì Triều chính là người đã hạ tên ngáo đá trên bản.

Tuy nhiên, Triều phủ nhận và cho rằng Hạ Lam đã nhận nhầm người bởi thiếu gì người giống nhau. Sau đó Triệu vẫn mời Lam uống rượu và nói 'Trước lạ sau quen'. Đáng nói, trong khi cuộc trò chuyện đang vui vẻ thì bất ngờ Triều lại gây sự đánh nhau với một kẻ lạ mặt trong quán.

Bão ngầm tập 3: Hải Triều dùng tuyệt kỹ đấu sinh tử với võ sĩ, bất ngờ khi gặp nữ cảnh sát đi bar - 1
Bão ngầm tập 3: Hải Triều dùng tuyệt kỹ đấu sinh tử với võ sĩ, bất ngờ khi gặp nữ cảnh sát đi bar - 2
Bão ngầm tập 3: Hải Triều dùng tuyệt kỹ đấu sinh tử với võ sĩ, bất ngờ khi gặp nữ cảnh sát đi bar - 3

Ở một diễn biến khác, ông Như Tuấn bất ngờ xuất hiện trong phân cảnh hối lộ một quan chức. Ban đầu vị quan chức có ý định trả lại tập phong bì nhưng ông Tuấn ngăn lại và nói: 'Tôi chia sẻ với quan anh thẳng thắn luôn, một mình quan anh có giúp được đâu, mà lại phải quan hệ người này người nọ, chỗ này chỗ kia nữa. Mà các cụ nói rồi, không tiền không phiền được ai đâu'. Sau một vài phút dè chừng, vị quan chức này cũng đã nhận số tiền lớn mà ông Tuấn đưa cho.

Bão ngầm tập 3: Hải Triều dùng tuyệt kỹ đấu sinh tử với võ sĩ, bất ngờ khi gặp nữ cảnh sát đi bar - 4
Bão ngầm tập 3: Hải Triều dùng tuyệt kỹ đấu sinh tử với võ sĩ, bất ngờ khi gặp nữ cảnh sát đi bar - 5

Đón xem Bão ngầm lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)