Bão ngầm: Đấu súng căng thẳng, Hải Triều đổ máu ở trận chiến cuối cùng

23/05/2022 07:00:02

Bộ phim Bão ngầm hứa hẹn sẽ còn nhiều diễn biến kịch tính trong các tập tiếp theo.

Trong diễn biến mới nhất của Bão Ngầm, ông trùm Đại Đức đang lên kế hoạch giao dịch số lượng ma túy khủng lên tới 5000 bánh và 3 tạ. Tuy nhiên, từng đường đi nước bước của hắn đều bị ban chuyên án nắm rõ do các chiến sĩ được cài cắm xung quanh tay chân lão Đức. 

Từ chỗ Phong "béo", Hải Yến khai thác được tin mật về thời gian, địa điểm giao dịch. Chính vì thế, Hải Triều cùng ban chuyên án đã chuẩn bị sẵn cho một đợi phục kích.

Nhờ những tính toán tỉ mỉ, chi tiết, các chiến sĩ công an đã 'hốt trọn một mẻ' nhóm đối tượng. Cuộc đấu súng dữ dội nổ ra và sau cùng các chiến sĩ vẫn là người giành được chiến thắng. Một tên trong nhóm tội phạm đã chạy thoát nhưng hắn rơi từ trên cao xuống trong lúc chạy trốn, không rõ sống chết.

Tuy màn phục kích vụ 5000 bánh diễn ra khốc liệt nhưng đó chưa phải trận chiến cuối cùng. Càng về cuối phim, các chiến sĩ công an càng phải đối mặt với những khó khăn, nguy hiểm khó lường.

Mới đây, diễn viên Hà Việt Dũng (vai Hải Triều) đã chia sẻ bức ảnh bàn tay bị thương với bối cảnh trong rừng khiến nhiều khán giả dự đoán anh sẽ đổ máu ở trận chiến cuối cùng.

Bão ngầm: Đấu súng căng thẳng, Hải Triều đổ máu ở trận chiến cuối cùng

Bão ngầm lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/bao-ngam-dau-sung-du-doi-hai-trieu-do-mau-o-tran-chien-cuoi-cung-20220522100357965.chn