Báo Mỹ chọn 'Bánh Mì' của H'Hen Niê là trang phục 'dị' nhất Miss Universe 2018

12/12/2018 15:29:00

Bộ trang phục từng bị cư dân mạng trong nước ném đã không thương tiếc lại tạo ấn tượng khi được H'Hen Niê trình diễn tại Miss Universe.

Khi H'Hen Niê chính thức chọn thiết kế Bánh mì cho hành trình chinh phục vương miện Miss Universe 2012, cư dân mạng lập tức phản ứng dữ dội dù trang phục này nhận được 40% bình chọn của khán giả.

Tuy nhiên vượt qua tất cả những lời chê bai, Bánh Mì vẫn lên đường tới Thái Lan và H'Hen Niê đã có màn trình diễn ấn tượng trong đêm thi trang phục dân tộc Miss Universe 2018 tổ chức vào tối qua (10/12).  

Hơn 90 thí sinh đã đem tới những bộ cánh độc đáo, công phu và hoành tráng, giới thiệu bản sắc văn hóa của quê hương trong đêm thi này. Bộ trang phục của Việt Nam nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các khán giả theo dõi trực tiếp và được chuyên trang uy tín Global Beauties bình chọn lọt Top 15, Missosology cũng đưa Bánh Mì lọt Top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất, dù trước đó bị khán giả quê nhà chê bai. 

Mới đây, truyền thông Mỹ cũng 'để mắt' đến bộ trang phục độc đáo này của đại diện Việt Nam. Trong đó,  tờ báo Nypost trứ danh cũng bị hấp dẫn bởi thiết kế lấy cảm hứng từ một trong món ăn đường phố nổi tiếng nhất Việt Nam và được du khách vô cùng yêu thích khi đặt chân đến dải đất hình chữ S.

Báo Mỹ chọn 'Bánh Mì' của H'Hen Niê là trang phục 'dị' nhất Miss Universe 2018
Hình ảnh H'Hen Niê tươi rói trong trang phục Bánh Mì xuất hiện trên báo Mỹ.
Báo Mỹ chọn 'Bánh Mì' của H'Hen Niê là trang phục 'dị' nhất Miss Universe 2018 - 1
"Nổi bật giữa 94 thí sinh là người đẹp Việt Nam với trang phục trông như giỏ bánh mì. Đây là loại sandwich đặc trưng của đất nước này và thường được ăn kèm với thịt heo, đồ chua", Nypost giới thiệu về trang phục độc đáo của H'Hen Niê.

Hiện tại, H'Hen Niê đang giữ vững phong độ và tiếp tục tỏa sáng khi Miss Universe 2018 đang bước đến giai đoạn nước rút. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 16/12 tại thủ đô Bangkok với cuộc tranh tài của hơn 90 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

TH (SHTT)