Bảo Anh 'ngó lơ' khi Trấn Thành, Trường Giang nhắc đến Hồ Quang Hiếu

14/09/2020 14:43:16

Bảo Anh tỏ rõ sự khó chịu khi 2 danh hài liên tục nhắc đến tình cũ Hồ Quang Hiếu.

Tập 12 chương trình Giọng ải giọng ai có sự xuất hiện của siêu mẫu Minh Triệu - Diệp Lâm Anh và hai ca sĩ Bảo Anh - Trung Quân Idol. Ngay từ khi bước ra sân khấu, cả Diệp Lâm Anh, Minh Triệu và Bảo Anh đều được Đại Nghĩa, Trấn Thành và Trường Giang khen ngợi sắc vóc xinh đẹp.

Ở phần chọn đội, ông xã Hari Won tung ngay sở trường thả thính với Bảo Anh “Cuộc đời của anh khó lắm để thấy em xấu”. Mười Khó không phải dạng vừa, đáp lại “Mỗi lần chú gặp con chỉ có 3 từ để nói: Không cảm xúc”. Khi nghe nhắc đến tên bài hát của Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh đi thẳng một mạch về đội Trấn Thành khiến mọi người cười nghiêng ngả.  Sau đó, Trấn Thành cũng hùa theo Trường Giang khi nhắc lại những ca từ quen thuộc trong ca khúc Không cảm xúc của Hồ Quang Hiếu: “Bao nhiêu lâu ta không gặp nhau, bao nhiêu lâu ta không thấy nhau”.

Bảo Anh giả lơ, cười trừ trước lời trêu ghẹo của đàn anh. Sau đó cô đánh trống lảng bằng cách mời Trường Giang nêu nhận xét để tiếp tục chương trình.

Bảo Anh 'ngó lơ' khi Trấn Thành, Trường Giang nhắc đến Hồ Quang HiếuBảo Anh ‘ngó lơ’ khi nghe Trấn Thành tái hiện bản hit của Hồ Quang Hiếu.

Đến với những phần trình diễn của các thí sinh, thí sinh số 1 Nguyễn An An, 25 tuổi hiện đang là ca sĩ tự do hóa thân ấn tượng thành Thần Rác với màn minh họa đứng trong… thùng rác. Cô đã không may mắn bị loại từ vòng đầu tiên khiến Trường Giang liên tục “chì chiết” Trấn Thành. Chưa dừng ở đó, Bảo Anh còn phải bỏ tiền túi 2 triệu đồng để đền bù cho thí sinh. Trường Giang bèn thốt lên: “Trời ơi, bằng 7 con gà luộc đó”, khiến Bảo Anh “liếc xéo” Trấn Thành vì đã lỡ dại tin lời loại đi thí sinh giọng "khủng".

Sau những màn “chơi trội” trái ý Trấn Thành thì Bảo Anh quyết định chọn thí sinh số 7 để song ca. Thí sinh diện đầm đen được nhận xét có vẻ ngoài giống Lâm Vỹ Dạ. Cô còn gây ấn tượng bởi tạo hình với... quả sầu riêng khiến Trấn Thành, Trường Giang nghi là “người nhà” của chương trình và hát không hay.

Cuối cùng, Bảo Anh phải ôm đầu đau khổ vì “em gái” Lâm Vỹ Dạ sở hữu giọng ca “chấn động”. Bích Thu không những cover lại bài hit “Ai cần ai” với phiên bản “hài hước” mà còn bỏ cả guốc để nhảy nhiệt tình. Để khích lệ tinh thần cho Bảo Anh, Trấn Thành cũng nhảy nhót theo bản song ca lạc quẻ.

Bảo Anh 'ngó lơ' khi Trấn Thành, Trường Giang nhắc đến Hồ Quang Hiếu - 1


Khác với đồng nghiệp, dựa vào kinh nghiệm mùa trước, Trung Quân Idol đã chọn chàng trai số 4 ngay vòng đầu và thắng lớn. Vương Bảo biết cách phối trang phục bắt mắt kèm với ngoại hình khá giống giọng ca “Trót yêu” khiến ban bình luận tin chắc anh chàng sở hữu giọng ca nội lực.

Đúng như dự đoán, Trung Quân Idol song ca ăn ý với nam ca sĩ tự do. Cả hai hát bài “Chưa bao giờ” đầy da diết và tình cảm. Kết thúc tập 12, Trung Quân Idol ôm trọn 50 triệu đồng.

Bảo Anh 'ngó lơ' khi Trấn Thành, Trường Giang nhắc đến Hồ Quang Hiếu - 2

TH (Nguoiduatin.vn)