Bảo Anh im lặng, từ cười vui vẻ chuyển sang khó chịu khi bị Trấn Thành nhắc đến Hồ Quang Hiếu

08/09/2020 09:29:02

Tại chương trình “Giọng ải giọng ai” tập 12, Bảo Anh liên tục giả lơ mỗi khi Trấn Thành, Trường Giang nhắc đến “tình cũ” Hồ Quang Hiếu.

Ekip sản xuất chương trình truyền hình Giọng ải giọng ai vừa hé lộ thông tin về 2 vị khách mời sắp xuất hiện. 2 ca sĩ của số phát sóng mới nhất tham gia Giọng ải giọng ai là Bảo Anh - Trung Quân Idol.

Vừa xuất hiện, Bảo Anh đã khiến dàn khách mời xuýt xoa vì nhan sắc ngày một thăng hạng. Để chiêu mộ nữ ca sĩ vào đội mình, Trấn Thành liền “thả thính”: “Cuộc đời anh khó lắm mới thấy em xấu”. Trong khi đó, Trường Giang lại “cà khịa” đàn em bằng cách nhắc đến bản hit của Hồ Quang Hiếu: “Mỗi lần chú gặp con, chỉ có 3 chữ để nói về con thôi: Không cảm xúc”.

Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành cũng hùa vào chọc ghẹo Bảo Anh. Trấn Thành nói: "Bao nhiêu lâu ta chưa gặp nhau, bao nhiêu lâu ta không thấy nhau". Câu nói của Trấn Thành trích ra từ bài hát Không cảm xúc. Điều này khiến nữ ca sĩ khi ngồi cùng đội với nam MC chỉ có thể "đơ mặt" và phản ứng lại bằng cách nói: "Bây giờ làm sao, muốn đổi đội không". Sau đó cô đánh trống lảng bằng cách mời Trường Giang nêu nhận xét để tiếp tục chương trình.

Bảo Anh im lặng, từ cười vui vẻ chuyển sang khó chịu khi bị Trấn Thành nhắc đến Hồ Quang Hiếu

Bảo Anh im lặng, từ cười vui vẻ chuyển sang khó chịu khi bị Trấn Thành nhắc đến Hồ Quang Hiếu - 1
Bảo Anh khó xử khi bị Trấn Thành - Trường Giang nhắc khéo về Hồ Quang Hiếu.

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu từng có khoảng thời gian dài hẹn hò. Cặp đôi nhận nhiều lời chúc phúc từ khán giả hâm mộ. Sau khi chia tay nhau, Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu vẫn chưa có người mới. Mỗi lần được hỏi về chuyện yêu Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu luôn dành cho tình cũ những lời khen có cánh.

Bảo Anh im lặng, từ cười vui vẻ chuyển sang khó chịu khi bị Trấn Thành nhắc đến Hồ Quang Hiếu - 2

Bảo Anh im lặng, từ cười vui vẻ chuyển sang khó chịu khi bị Trấn Thành nhắc đến Hồ Quang Hiếu - 3
Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu.

TH (Nguoiduatin.vn)