'Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly' dời lịch chiếu, liệu biên kịch có đổi kết phim?

18/11/2020 07:00:48

Trước việc 4 tập cuối của “Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly” bị dời lịch phát sóng với lý do “đảm bảo chất lượng”, không ít khán giả đã nghi ngờ ê-kíp muốn sửa đổi cái kết, đồng thời đưa ra dự đoán về số phận của cặp đôi Lee Yeon và Ji Ah.

Bạn trai tôi là hồ ly đã phát sóng 12 tập với nhiều tình tiết hấp dẫn, gay cấn. Trong khi khán giả đang nín thở chờ đợi tình tiết sắp tới khi 'Cáo em' đang cận kề cái chết, Ji Ah bị mãng xà chiếm thân xác khiến quá khứ bi thương của nam - nữ chính gặp lại, thì mới đây phía tvN vừa quyết định dời chiếu 4 tập cuối của phim khiến người xem vô cùng hụt hẫng.

Nhằm bù đắp cho cộng đồng fan Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly khi dời lịch chiếu 4 tập cuối, đêm 18/11 này, ê-kíp sản xuất sẽ trình làng Cửu Vĩ Hồ Truyện: Truyền Thuyết 600 Năm. Đây là tập phim đặc biệt sẽ tiết lộ thêm nhiều tình tiết mới mẻ, đặc biệt là tuyến truyện xoay quanh bộ đôi Lee Rang (Kim Bum) và Yoo Ri (Kim Yong Ji).

'Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly' dời lịch chiếu, liệu biên kịch có đổi kết phim?

Theo Soompi, một nguồn tin từ nhà đài tvN mới đây đã đưa ra thông báo rằng tập 13, 14 của Bạn trai tôi là hồ ly bị hoãn chiếu để đảm bảo chất lượng sản xuất phim. "Chúng tôi rất tiếc khi Bạn trai tôi là hồ ly phải tạm dừng phát sóng trong một tuần. Vào ngày 18.11, tập phim đặc biệt gồm những cảnh đáng nhớ của Bạn trai là tôi là hồ ly sẽ được ra mắt khán giả. Ngoài ra, chương trình Future Class cũng được lên kế hoạch để phát sóng thay thế vào ngày 19.11. Mọi người có thể gặp lại Lee Dong Wook và Jo Bo Ah trong tập 13 và 14 trên màn ảnh nhỏ ngày 25 và 26.11", trích chia sẻ của đại diện tvN.

'Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly' dời lịch chiếu, liệu biên kịch có đổi kết phim? - 1

Chỉ còn 4 tập, Bạn trai là hồ ly được khán giả khen ngợi nhờ cốt truyện thú vị và các tình huống dồn dập kích thích sự tò mò của người xem. Sau khi bộ phim có sự tham gia của Lee Dong Wook và Jo Bo Ah kết thúc, dự án tiếp theo nối sóng trên kênh tvN sẽ là phim chuyển thể từ webtoon - True Beauty.

TH (Nguoiduatin.vn)