Bắn súng ầm ầm trong teaser phim mới nhưng fan nhận xét Song Joong Ki chưa đủ ngầu để vào vai mafia

21/01/2021 15:40:39

Mới đây, ekip sản xuất đã tung ra teaser tiết lộ tạo hình của Song Joong Ki trong Vincenzo.

Vào sáng ngày 21/02, NSX phim Vincenzo đài tvN đã phát hành đoạn video teaser đầu tiên, dự đoán việc hiện thực công lý theo kiểu mafia nóng bỏng đến chết người. Trong đó, khí chất mạnh mẽ, mãnh liệt của Song Joong Ki - người đã hóa thân thành một luật sư mafia chuyên nghiệp, làm tăng thêm kỳ vọng về bộ phim này trong thời gian tới.

Vincenzo là bộ phim kể về câu chuyện của một luật sư mafia người Ý, anh trở về Hàn Quốc sau khi bị một tổ chức phản bội. Nam chính sẽ xóa sổ một kẻ xấu theo cách của một kẻ phản diện, trong lúc hợp tác với nữ luật sư sống khép kín kỳ cựu. Theo như những gì nhà sản xuất tiết lộ, Song Joong Ki sẽ vào vai Vincenzo Cassano, Jeon Yeo Bin sẽ trở thành nàng thơ của anh - luật sư Hong Cha Young, còn Taecyeon (2PM) đảm nhận nhân vật chàng thực tập sinh ngốc nghếch.

Trong đoạn teaser giới thiệu, mafia Vincenzo Cassano trong bộ vest đen cùng thần thái sắc lạnh tuyên bố: "Tôi không ở đây để thương lượng mà là để đưa ra một lời cảnh báo". Cùng với một chiếc cân công lý và khẩu súng, anh tiếp tục: "Bởi vì tôi sẽ là người đưa ra phán quyết". Thông qua hình ảnh này, khán giả có thể thấy được bản chất của nhân vật - một kẻ đi tìm công lý bằng phương thức tàn bạo, máu me hệt như mọi mafia khác.

Bắn súng ầm ầm trong teaser phim mới nhưng fan nhận xét Song Joong Ki chưa đủ ngầu để vào vai mafia
Bắn súng ầm ầm trong teaser phim mới nhưng fan nhận xét Song Joong Ki chưa đủ ngầu để vào vai mafia - 1
Bắn súng ầm ầm trong teaser phim mới nhưng fan nhận xét Song Joong Ki chưa đủ ngầu để vào vai mafia - 2
Bắn súng ầm ầm trong teaser phim mới nhưng fan nhận xét Song Joong Ki chưa đủ ngầu để vào vai mafia - 3

Tuy nhiên, dù Song Joong Ki đã cố gắng nhưng nhiều khán giả cho rằng khuôn mặt baby của anh không mang lại cảm giác ngầu, lạnh lùng của một mafia thứ thiệt. Số khác cho rằng đoạn teaser vài giây chưa thể nói lên điều gì, rất có thể khả năng diễn xuất của nam diễn viên sẽ cứu chữa được lỗ hổng này khi phim lên sóng.

Vincenzo tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 20/02 (Thứ 7 - chủ nhật hàng tuần trên đài tvN).

TH (Nguoiduatin.vn)