'Bạn muốn hẹn hò': Cô gái văn phòng khiến chàng quân nhân toát mồ hôi vì có hình xăm và chỉ biết nấu mì tôm

16/07/2019 14:05:06

Câu chuyện của Doãn Thành - Bích Dung trong "Bạn muốn hẹn hò" khiến khán giả phải bật cười.

Tập 53 chương trình Bạn muốn hẹn hò 2019 được phát sóng vào hôm qua (15/7) với sự tham gia của cặp đôi "U40", đó là chị Nguyễn Thị Bích Dung (37 tuổi) và anh Lê Doãn Thành (39 tuổi). Hiện tại chị Dung là một nhân viên văn phòng còn anh Thành sau khi đi bộ đội về thì đang làm công nhân cơ khí. Mặc dù từng ở trong quân ngũ nhưng anh Thành cũng tự nhận rằng khuyết điểm của mình là nhút nhát và trầm tính, tuy nhiên cả anh Thành và chị Dung đều có một điểm mạnh là vui vẻ và hòa đồng.

'Bạn muốn hẹn hò': Cô gái văn phòng khiến chàng quân nhân toát mồ hôi vì có hình xăm và chỉ biết nấu mì tôm

'Bạn muốn hẹn hò': Cô gái văn phòng khiến chàng quân nhân toát mồ hôi vì có hình xăm và chỉ biết nấu mì tôm - 1

Nói về hình mẫu lý tưởng của mình, anh Thành mong muốn tìm được một người duyên dáng, hiền lành, nhìn dễ thương và quan trọng nhất là… không xăm mình. Không biết là thật hay đùa nhưng chị Dung có nói rằng mình có một hình xăm nhỏ trên người khiến anh Thành chỉ biết cười trừ và lắc đầu. Có lẽ do ở trong quân đội đã lâu nên anh Thành cho rằng những người xăm mình là "chơi bời quá anh quen không nổi". Ngay sau đó hai MC Quyền Linh và Nam Thư đã phải giải thích rằng hiện nay xăm mình không còn là xấu nữa mà đó là "cả một nghệ thuật".

'Bạn muốn hẹn hò': Cô gái văn phòng khiến chàng quân nhân toát mồ hôi vì có hình xăm và chỉ biết nấu mì tôm - 2

'Bạn muốn hẹn hò': Cô gái văn phòng khiến chàng quân nhân toát mồ hôi vì có hình xăm và chỉ biết nấu mì tôm - 3

Trái ngược với tính cách nhút nhát của anh Thành, chị Dung để lại ấn tượng là một cô gái vui vẻ và có phần hóm hỉnh. Chị mới trải qua một mối tình hồi đại học và từ đó đến nay cũng chưa yêu thêm một ai, chị đùa rằng "cứ là nam thì thích hết nhưng đang chờ một người tử tế". Không quá khắt khe như anh Thành nên chị Dung cũng chỉ mong nửa kia là một người biết quan tâm và không giả dối.

'Bạn muốn hẹn hò': Cô gái văn phòng khiến chàng quân nhân toát mồ hôi vì có hình xăm và chỉ biết nấu mì tôm - 4

Ngay khi hàng rào được kéo ra, anh Thành đã vô cùng run và quên mất phải tặng quà cho chị Dung, sau đó khi được yêu cầu hát tặng một bài thì anh còn quên luôn cả lời bài hát. Nói về tương lai, anh Thành cho biết mình có một mô hình buôn bán quán ăn, nhưng chị Dung thú nhận rằng mình chỉ biết… nấu mì tôm, tuy nhiên MC Quyền Linh nói rằng nếu như hai người về chung một nhà thì chị Dung có thể làm nhiều việc khác để phụ giúp anh Thành.

'Bạn muốn hẹn hò': Cô gái văn phòng khiến chàng quân nhân toát mồ hôi vì có hình xăm và chỉ biết nấu mì tôm - 5

Có thể tính cách vui tươi của chị Dung đã thu hút được anh Thành nên cho dù trước đó anh có nói rằng mình không thích người có hình xăm thì cuối cùng hai người vẫn ấn nút đồng ý để bắt đầu một khởi đầu mới cùng nhau.

'Bạn muốn hẹn hò': Cô gái văn phòng khiến chàng quân nhân toát mồ hôi vì có hình xăm và chỉ biết nấu mì tôm - 6

Cùng tham gia trong tập ngày hôm đó có anh Nguyễn Văn (30 tuổi) đến từ Bà Rịa – Vũng Tàu. Văn cho biết mình không muốn tìm một người bằng tuổi để yêu vì dễ "sát" nhau. Rất may là chị Võ Thị Ngọc Diễm lại kém anh Văn 5 tuổi. Là một đầu bếp, Diễm nói rằng ưu điểm của mình là nấu ăn ngon, có kinh nghiệm chăm sóc người già và trẻ nhỏ, tính cách hiền lành. Mặc dù ba mẹ của Diễm đã ly hôn từ rất lâu, cô chưa bao giờ biết mặt mẹ mình và ba cũng có gia đình mới, nhưng Diễm vẫn vô cùng hiếu thảo với ông bà nội và những người lớn tuổi trong nhà.

'Bạn muốn hẹn hò': Cô gái văn phòng khiến chàng quân nhân toát mồ hôi vì có hình xăm và chỉ biết nấu mì tôm - 7

'Bạn muốn hẹn hò': Cô gái văn phòng khiến chàng quân nhân toát mồ hôi vì có hình xăm và chỉ biết nấu mì tôm - 8

Về phía Văn, anh tự nhận mình là "người đàn ông của gia đình" vì biết chăm sóc cho người khác, anh cũng chỉ có khuyết điểm là dễ xúc động. Văn cũng nói rằng mình đủ 100% và thậm chí là dư so với yêu cầu của Diễm. Sau khi hai người gặp mặt thì đã nói chuyện rất hợp và đồng tình nhiều quan điểm với nhau, hai bạn Văn và Diễm đã ấn nút đồng ý trong sự chúc phúc của tất cả mọi người trong trường quay.

'Bạn muốn hẹn hò': Cô gái văn phòng khiến chàng quân nhân toát mồ hôi vì có hình xăm và chỉ biết nấu mì tôm - 9

'Bạn muốn hẹn hò': Cô gái văn phòng khiến chàng quân nhân toát mồ hôi vì có hình xăm và chỉ biết nấu mì tôm - 10

'Bạn muốn hẹn hò': Cô gái văn phòng khiến chàng quân nhân toát mồ hôi vì có hình xăm và chỉ biết nấu mì tôm - 11

'Bạn muốn hẹn hò': Cô gái văn phòng khiến chàng quân nhân toát mồ hôi vì có hình xăm và chỉ biết nấu mì tôm - 12

Bạn muốn hẹn hò 2019 - tập 53

 Theo Hà Chi (Helino)