Bạn muốn hẹn hò: Cô gái trẻ khiến khán giả cười ngất vì câu chuyện tình dính... lời nguyền Đà Lạt

17/06/2019 14:16:56

Trong tập 500 "Bạn muốn hẹn hò", cô nàng Ngọc Bình khiến cả trường quay không nhịn được cười khi kể chuyện mình với bạn trai cũ chia tay là vì lời nguyền Đà Lạt.

Tập 500 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự góp mặt của "thánh nữ" Lâm Đồng Ngọc Bình (24 tuổi) đã khiến khán giả có nhiều tràng cười sảng khoái. Bình cho biết mình từng trải qua một mối tình dài 3 năm nhưng vừa chia tay hơn 1 năm trước vì lý do khiến ai nấy đều không thể nhịn cười.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái trẻ khiến khán giả cười ngất vì câu chuyện tình dính... lời nguyền Đà Lạt
Ngọc Bình.

Giới trẻ thời gian gần đây "tương truyền" rằng những cặp đôi đang yêu nhau hạnh phúc mà đi du lịch Đà Lạt về thì thường có xu hướng chia tay. Không tin vào điều đó, Ngọc Bình cùng bạn trai cũ sau khi đi du lịch Đà Lạt về thì... chia tay thật. Cô nàng ngay lập tức tin rằng mình bị dính lời nguyền dù quê cô ở Lâm Đồng. Câu chuyện hài hước này khiến cả 2 MC lẫn các khán giả cười ngất.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái trẻ khiến khán giả cười ngất vì câu chuyện tình dính... lời nguyền Đà Lạt - 1
Cùng tham gia trong tập này với Ngọc Bình là anh chàng shipper trẻ tuổi Minh Nhựt (24 tuổi), hiện đang làm nhân viên giao thức ăn. Nhựt cho biết mình vốn học đại học đàng hoàng và đã tốt nghiệp, có tấm bằng kỹ sư đường thủy tuy nhiên lại thấy ngành học không phù hợp với mình nên mới bỏ đi làm nhân viên giao hàng.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái trẻ khiến khán giả cười ngất vì câu chuyện tình dính... lời nguyền Đà Lạt - 2
Minh Nhựt.

Nhiều người sau khi xem đến đây đã thể hiện sự lo ngại vì Nhựt hiện đang còn trẻ, nên tìm công việc thật sự phù hợp và có tương lai hoặc học lên cao hơn. Tuy nhiên MC Quyền Linh cũng đã động viên cặp đôi trẻ rằng dù sao thì Nhựt cũng có tấm bằng đại học sẵn ở đó. Chỉ cần anh chàng có chí hướng thì sớm muộn cũng tìm được công việc ổn định nên Ngọc Bình không cần phải lo.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái trẻ khiến khán giả cười ngất vì câu chuyện tình dính... lời nguyền Đà Lạt - 3

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái trẻ khiến khán giả cười ngất vì câu chuyện tình dính... lời nguyền Đà Lạt - 4
Sau khi gặp nhau trò chuyện và trao đổi, cặp đôi trẻ quyết định bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của khán giả và 2 MC.

Cũng trong tập này, chương trình chào đón cặp đôi thứ 2 mũm mĩm, đáng yêu chẳng kém cặp đầu tiên là Ngọc Chẩn (32 tuổi) và Trúc Đào (25 tuổi). Chẩn được đánh giá là anh chàng khá thật thà khi không ngần ngại nói ra những điểm xấu của mình. Anh chàng cho biết mình rất dễ nổi giận vì những lý do không đâu vào đâu. Tuy nhiên bù lại Chẩn rất biết cách yêu thương, chăm sóc gia đình và là một người chịu thương chịu khó.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái trẻ khiến khán giả cười ngất vì câu chuyện tình dính... lời nguyền Đà Lạt - 5
Trúc Đào.
Bạn muốn hẹn hò: Cô gái trẻ khiến khán giả cười ngất vì câu chuyện tình dính... lời nguyền Đà Lạt - 6
Ngọc Chẩn.

Trúc Đào lại là cô nàng dễ tính, có thân hình mũm mĩm đáng yêu. Khi nghe Ngọc Chẩn nói đến chuyện anh sẵn sàng để vợ quản lý tài chính, MC Nam Thư liền chúc mừng Đào vì tìm được một anh chàng rất tâm lý. Ngoài ra Chẩn còn yêu cầu bạn gái mình phải là người biết cách quản lý các mối quan hệ của mình chứ đừng để mọi chuyện đi quá xa. Kết lại tập 500 là màn nắm tay thành công của Chẩn và Đào. Cặp đôi đã quyết định bấm nút sau khi gặp gỡ và trao đổi về tương lai.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái trẻ khiến khán giả cười ngất vì câu chuyện tình dính... lời nguyền Đà Lạt - 7

Theo Crissi (Helino)