Bạn gái Quang Hải, Văn Đức bị chê 'não ngắn' khi tham gia gameshow kiến thức

21/07/2019 10:40:48

Bạn gái Quang Hải - Nhật Lê và người yêu Văn Đức - Ngọc Nữ gây choáng váng khi liên tục trả lời sai những câu hỏi thuộc kiến thức cơ bản.

Theo như thông tin Saostar đã đăng tải, bạn gái Quang Hải và Văn Đức cùng nhau tham gia chương trình Nhanh như chớp. Ngay từ khi vừa bước vào, hai cô nàng một bên là người yêu Quang Hải, một bên là bạn gái Văn Đức đã gây chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp và sự trẻ trung.

Khi teaser được tung ra, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự háo hức và mong chờ tập phát sóng này vì lần đầu tiên có sự xuất hiện của bạn gái những cầu thủ nổi tiếng. Thế nhưng, sau khi xem xong hai phần thi của Ngọc Nữ và Nhật Lê nhiều fan đã không khỏi thất vọng.

Cụ thể, ở phần thi của Ngọc Nữ tại chương trình, cô nàng liên tục trả lời sai những câu hỏi tưởng chừng như rất đơn giản. Từ kiến thức âm nhạc đến những câu đố mẹo, người đẹp này đều ấp a ấp úng rồi trả lời cho có.

Thanh minh cho bản thân, Ngọc Nữ nói: “Lên đây em không tập trung được luôn. Não nó rơi mất rồi”. Kết thúc phần thi, bạn gái Văn Đức trả lời được 2 câu hỏi.

Đến lượt chơi của bạn gái Quang Hải, Trường Giang mở đầu bằng câu hỏi trêu cô nàng rằng có bạn trai chưa? thì câu trả lời là “Có rồi”. Ngay lập tức, ông xã Nhã Phương liên tục hỏi xoáy “bạn trai em làm nghề gì? Bạn trai em tên gì?” và biểu cảm của Nhật Lê khá ngượng ngùng.

Bạn gái Quang Hải, Văn Đức bị chê 'não ngắn' khi tham gia gameshow kiến thức
Bạn gái Quang Hải, Văn Đức bị chê “não ngắn” khi tham gia gameshow kiến thức. (Ảnh của chương trình Nhanh như chớp)

Phần thi hỏi nhanh đáp lẹ của bạn gái Quang Hải tại chương trình này trở thành một trong những ký ức mà hot girl này chắc hẳn muốn chôn vùi nhất. Khi đó, dù gây ấn tượng với vẻ ngoài thân thiện, rạng rỡ nhưng Nhật Lê khiến nhiều khán giả thất vọng vì cô không hề biết đến những kiến thức cơ bản nhấ,t đặc biệt là tác giả văn học nổi tiếng của Việt Nam.

Ví dụ như câu: “Trong showbiz Việt, ai được gọi là vợ chồng Sáu Bảnh”, Nhật Lê nhanh nhảu trả lời: “Thu Trang - Tiến Luật”. Thêm vào đó, mặc dù đang học âm nhạc ứng dụng tại trường ĐH ở Hà Nội, bạn gái Quang Hải liên tục trả lời sai những câu hỏi về lĩnh vực này,

Đỉnh điểm nhất là câu tác giả của “Bình Ngô Đại Cáo” là ai, bạn gái Quang Trải đáp: “Ngô Tất Tố ạ”. Nghe xong câu trả lời, MC Trường Giang muốn… té ngửa. Anh chỉ còn biết gãi đầu cùng với đó là khuôn mặt bần thần. Đáp án đúng là Nguyễn Trãi.

Đến với câu hỏi: “Động vật lớn nhất hiện nay là con gì?”, bạn gái Quang Hải trả lời: “Con Hà bá”. Hoàn thành phần thi, Nhật Lê trả lời đúng được 1 câu.

Bạn gái Quang Hải, Văn Đức bị chê 'não ngắn' khi tham gia gameshow kiến thức - 1
Nhật Lê và Ngọc Nữ bị fan ném đá “không trượt phát nào” khi trả lời sai những kiến thức cơ bản. (Ảnh chụp màn hình)

Nhiều bình luận chê bài đã xuất hiện dưới clip, nhiều fan cho rằng: “Khoa học chứng minh, gái đẹp thường không có não”.

“Nhật Lê lanh chanh hay nói theo quá, mới lên sóng nên điềm đạm để khán giả thích”.

“Ngọc nữ ơi, sao em cứ tỏ vẻ em hiểu biết lắm vậy. Em trả lời được 2 câu trong khi đối thủ Quốc Thiên được 8 mà em vẫn kêu do em xui. Tên đẹp mà sao vô duyên thế!”.

Bên cạnh những bình luận chỉ trích thì cũng có không ít lời chia sẻ, động viên Nhật Lê và Ngọc Nữ mạnh mẽ vượt qua vì ai cũng có những điểm yếu cần khắc phục, bồi đắp thêm để trở nên hoàn thiện hơn.

Theo Mỹ Tiên (Saostar)