Bán chồng tập 12: Màn ảnh Việt lại sắp có màn dằn mặt tiểu tam kinh điển?

28/08/2019 06:39:57

Sau màn thuê giang hồ trả.. quần lót để dằn mặt Trà 'tiểu tam' trong Hoa hồng trên ngực trái, khán giả đang chờ đợi màn đánh ghen kinh điển tiếp theo trong phim Bán chồng.

Ở tập 11 phim Bán Chồng, Hưng đã lừa dối vợ một cách tinh vi. Ngoài mặt vẫn một lòng thể hiện sự yêu thương, chăm sóc cho Phương Nga,  tuyên bố sẵn sàng không nhận bất cứ hợp đồng công việc nào để ở nhà với vợ trong 2 tháng cô có mặt ở Việt Nam. Còn Phương Nga luôn khuyên chồng phải lấy công việc là quan trọng và vẫn tỏ ra vui vẻ đón nhận tình cảm từ chồng nhưng trong ánh mắt của cô dường như có một sự nghi ngờ nào đó.

Trong khi đó, Hưng cùng lúcnói dối Ngọc rằng mình đang công tác tại Bangkok và vô cùng nhớ cô. Hưng viết thư cho Ngọc với lời lẽ yêu thương ngọt ngào, khiến cô tiểu thư siêu lòng.

Nghe lời vợ, Hưng trở lại Sài Gòn với công việc nhưng việc đâu tiên là chuẩn bị cho Ngọc một bữa tiệc bãi biển vô cùng lãng mạn và say sưa tận hưởng phút giây ân ái bên nhau. Ngọc nũng nịu đòi Hưng chuyển đến ở hẳn với cô nhưng Hưng thì thích cảm giác 'lúc xa lúc gần' mới khiến cả hai giữ được 'lửa tình'.

Bán chồng tập 12: Màn ảnh Việt lại sắp có màn dằn mặt tiểu tam kinh điển?

Bán chồng tập 12: Màn ảnh Việt lại sắp có màn dằn mặt tiểu tam kinh điển? - 1

Hưng và Ngọc không biết rằng chuyến đi chơi lần này của cả hai đã bị theo dõi. Phương Nga đã có bằng chứng trong tay là những hình ảnh thân mật giữa Hưng và Diệu Ngọc.

Hơn nữa, mọi thông tin về nhân tình của chồng đều được Nga nắm rõ. “Nếu như cô ta là người thờ ơ với đàn ông thì chồng tôi và cô ta quen nhau từ khi nào?", Nga hỏi thám tử. Sau khi có thông tin về việc chồng ngoại tình, ánh mắt của Phương Nga cũng thay đổi, trở nên u ám, sắc lạnh.

Bán chồng tập 12: Màn ảnh Việt lại sắp có màn dằn mặt tiểu tam kinh điển? - 2

Đặc biệt, thái độ của Phương Nga khi nghe tin chồng lăng nhăng cũng rất bình thản như đang giải quyết một phi vụ làm ăn. Điều đó khiến nhiều người đặt câu hỏi về con người thật của người phụ nữ luôn tỏ ra hiền lành này.

Bán chồng tập 12: Màn ảnh Việt lại sắp có màn dằn mặt tiểu tam kinh điển? - 3

Nhiều khán giả cũng dự đoán màn đánh ghen của Nga sẽ vô cùng thâm sâu khiến một cô nàng đanh đá như Ngọc cũng khó lòng trở tay kịp.

Đón xem Bán Chồng lên sóng lúc 21h40 thứ 2, 3 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)