Anh Vũ từng ao ước được đóng vai Vũ của Quốc Trường trong 'Về nhà đi con'

16/06/2019 14:15:49

Dũng trong "Về nhà đi con" chỉ là lựa chọn thứ 2 của Anh Vũ.

Anh Vũ từng ao ước được đóng vai Vũ của Quốc Trường trong 'Về nhà đi con'
Anh Vũ chia sẻ về vai diễn trong cuộc giao lưu với sinh viên Hà Nội mới đây.

Mới đây, Anh Vũ cùng dàn diễn viên "Về nhà đi con" đã có một buổi giao lưu cuồng nhiệt với khán giả hâm mộ và các bạn sinh viên tại ĐH Thương mại Hà Nội. 

Trong phim, dù chỉ đóng vai phụ và xuất hiện không nhiều nhưng nhân vật Dũng - bạn thân của Vũ (Quốc Trường) đóng cũng rất được yêu mến. Đặc biệt ở tập 27, Dũng đã mắng thẳng vào mặt Vũ: "Bad boy chỉ là bộ mặt lúc cưa gái thôi. Trong cuộc đời này, mày muốn thành công thì phải diễn vai người đàn ông tử tế" hay "Nó cưới mày thì được gì? Nó thừa sức kiếm được thằng ít tiền hơn mày nhưng có đạo đức, vẫn hơn cái loại mày" khiến anh được nhiều khán giả yêu thích.

Anh Vũ từng ao ước được đóng vai Vũ của Quốc Trường trong 'Về nhà đi con' - 1
Dũng gây sốt với nhiều câu thoại ấn tượng trong tập 27.

Tuy nhiên, ít ai biết ban đầu Anh Vũ lại chỉ thích vai Vũ và Dũng không phải vai anh mong đợi. "Chia sẻ thẳng thắn là đây không phải vai diễn Anh Vũ mong đợi. Với vai Dũng, mình rất phân vân vì thực sự vai mình thích là vai Vũ.

Đó là vai diễn rất thú vị, lại còn trùng tên mình nữa. Mình có cảm giác vai Vũ là viết cho mình nhưng thực ra lại là vai Dũng nên cảm thấy rất tiếc. Tuy nhiên khi đọc kịch bản thì vai Dũng cũng có tính cách riêng, không chỉ là bạn của Vũ mà còn có một phần giống tính cách của mình nên càng về sau càng hợp", Anh Vũ chia sẻ.

Anh Vũ từng ao ước được đóng vai Vũ của Quốc Trường trong 'Về nhà đi con' - 2
Anh Vũ và Quốc Trường trong vai Dũng và Vũ.

Nam diễn viên chia sẻ không như các diễn viên khác, những tập đầu mọi người chia sẻ đọc kịch bản đã khóc rồi, ai cũng khóc nên anh thấy xấu hổ lắm vì không khóc được. Tuy nhiên khi đọc đến gần tập cuối cùng thì Anh Vũ đã khóc vì xúc động.

Chính vì vậy, anh nhắn nhủ khán giả hãy cố gắng theo dõi và xem đến cuối phim. "Đây chắc chắn là bộ phim hay và trong cuộc đời của diễn viên thì không có mấy cơ hội tham gia dự án như thế này", Anh Vũ nói.

Anh Vũ từng ao ước được đóng vai Vũ của Quốc Trường trong 'Về nhà đi con' - 3
Quốc Trường chia sẻ anh và Anh Vũ là bạn từ phim ra ngoài đời.

"Về nhà đi con" đã phát sóng được quá nửa phim và nhân vật Dũng vẫn tỏ ra là đồng minh đáng tin cậy của Vũ. Tuy nhiên, với các hình ảnh hậu trường các tập chưa phát sóng được hé lộ thì fan đồn đoán sau này Dũng sẽ quay sang chinh phục Anh Thư (Bảo Thanh) vì thấy Vũ vẫn thói trăng hoa và không trân trọng tình cảm của vợ mình.

Tuy nhiên tất cả mới chỉ là phỏng đoán, mọi bất ngờ vẫn còn ở phía trước.

Anh Vũ từng ao ước được đóng vai Vũ của Quốc Trường trong 'Về nhà đi con' - 4
Ảnh hậu trường phim được Bảo Thanh chia sẻ báo hiệu cuộc tình tay ba.

Mỹ Anh (VietNamNet)