Ảnh tập bắn cung của Lưu Diệc Phi cho Mulan gây 'sốt' vì góc nghiêng thần thánh

02/04/2020 10:00:08

Mặc dù Mulan bị hoãn chiếu vô thời hạn vì dịch bệnh Covid-19 nhưng những thông tin xoay quanh tác phẩm này, đặc biệt là nữ chính Lưu Diệc Phi vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, hình ảnh tập luyện bắn cung của Lưu Diệc Phi cho phim điện ảnh Mulan được đăng tải đã 'gây bão' mạng xã hội, ai nấy đều trầm trồ trước góc nghiêng và mặt mộc của nữ diễn viên xinh đẹp.

Ảnh tập bắn cung của Lưu Diệc Phi cho Mulan gây 'sốt' vì góc nghiêng thần thánh

Trong loạt ảnh hậu trường có thể thấy Lưu Diệc Phi hoàn toàn để mặt mộc, gương mặt bóng mồ hôi vì tập luyện chăm chỉ, tóc buộc gọn gàng, mặc trang phục thế thao đơn giản nhưng tất cả đều không che giấu được nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' của mỹ nhân họ Lưu. Tư thế vươn cung chuẩn xác và đẹp, cách bắn cung như bách phát bách trúng cực cool ngầu.

Ngón tay thon dài mềm mại nhưng kéo cung tên vô cùng nhẹ nhàng, chắc nhắn và ngắm bắn chuẩn xác cho thấy Lưu Diệc Phi đã tập luyện vô cùng nghiêm túc trong thời gian dài. Góc nghiêng và sống mũi cao của Lưu Diệc Phi được dân mạng giành tặng nhiều lời khen vì quá xinh đẹp. Thần thái Lưu Diệc Phi càng thu hút hơn khi cô tập trung bắn cung tên.

Ảnh tập bắn cung của Lưu Diệc Phi cho Mulan gây 'sốt' vì góc nghiêng thần thánh - 1

Ảnh tập bắn cung của Lưu Diệc Phi cho Mulan gây 'sốt' vì góc nghiêng thần thánh - 2

Ảnh tập bắn cung của Lưu Diệc Phi cho Mulan gây 'sốt' vì góc nghiêng thần thánh - 3

Ảnh tập bắn cung của Lưu Diệc Phi cho Mulan gây 'sốt' vì góc nghiêng thần thánh - 4

Ảnh tập bắn cung của Lưu Diệc Phi cho Mulan gây 'sốt' vì góc nghiêng thần thánh - 5
Góc nghiêng đầy mê hoặc của Lưu Diệc Phi.

TH (SHTT)