Anh có phải đàn ông không tập 5: Tuấn Khang ép Vy đi công tác riêng, Thùy Dung nghi chồng ngoại tình

27/01/2022 13:52:10

Anh có phải đàn ông không tập 5 đã hé lộ nhiều diễn biến thú vị quanh ba người đàn ông Tuấn Khang, Duy Anh và Nhật Minh.

Trong tập 5 Anh có phải đàn ông không, Tuấn Khang thông báo với y rằng "Ngày mai chúng ta sẽ đi công tác ở Hải Phòng" nên yêu cầu Vy chuẩn bị tài liệu cần thiết. Vy hỏi lại Tuấn Khang chuyến công tác sẽ có những ai hay chỉ có mình cô và anh thì Tuấn Khang thản nhiên đáp: "Chứ không lẽ cả công ty này à?".

Anh có phải đàn ông không tập 5:  Tuấn Khang ép Vy đi công tác riêng, Thùy Dung nghi chồng ngoại tình

Trong khi đó, Nhật Minh bực bội chuyện ở công ty nên đã trút hết lên đầu Lệ. Không biết vì lý do gì Nhật Minh nặng lời trách vợ 'Đầu em để làm gì mà không biết phân biệt đúng sai?'.

Nghe chồng trách mắng, Lệ muốn phát khóc. Thấy thái độ của vợ, Nhật Minh không những không xuống nước dỗ dành mà còn tuyên bố 'Lại chuẩn bị ăn vạ đấy, tôi phát chán rồi!'.

Đáp lời chồng, Lệ cho biết cô cũng đang phát điên vì không có người chồng nào lại đối xử với vợ như Nhật Minh đang đối xử với cô.

Có lẽ áp lực mất chức trưởng phòng trong chớp mắt là lý do Nhật Minh giận dỗi vô cớ và tự nhận mình là người chồng không ra gì. 'Tôi là thằng không ra gì, tôi không lãng mạn như người ta, tôi bất tài, tôi vô dụng, cái gì cũng xấu xa hết!' - Nhật Minh nói 'cùn'.

Anh có phải đàn ông không tập 5:  Tuấn Khang ép Vy đi công tác riêng, Thùy Dung nghi chồng ngoại tình - 1

Trong một diễn biến khác, Thùy Dung nghi ngờ chồng đang làm gì đó mờ ám. Cô lên xe chồng lục lọi và phát hiện có thỏi son và sợi tóc lạ. Lập tức Thùy Dung nổi ghen và liên tục chất vấn chồng. Dung hỏi: "Anh đang cặp kè với con nào phải không?".

Anh có phải đàn ông không tập 5:  Tuấn Khang ép Vy đi công tác riêng, Thùy Dung nghi chồng ngoại tình - 2

Tập 5 Anh có phải đàn ông không lên sóng lúc 21h40 ngày 27/1 trên VTV3

TH (Nguoiduatin.vn)