Anh có phải đàn ông không tập 4: Duy Anh giả trai tán tỉnh con gái, Vy quay clip bóc phốt ngoại tình, ẩn ý nói Tuấn Khang hèn

21/01/2022 06:58:19

Trong tập 4 của Anh có phải đàn ông không, Vy định vạch mặt khách hàng nhưng bị Tuấn Khang ngăn cản.

Ở tập trước, một nữ khách hàng đã đòi hủy đám cưới vì phát hiện bạn trai ngoại tình trong căn nhà hồi môn được bố mẹ tăng. Trong khi Vy khuyên can chia tay, Tuấn Khanh lại lên tiếng bênh vực người đàn ông kia. Tuấn Khanh cho rằng ngoại tình chỉ là sai lầm nhất thời và chú rể thực sự yêu cô dâu.

Tuy nhiên trong preview tập 4 Anh có phải đàn ông không, Vy tiếp tục nghe được những lời không tốt đẹp mà chú rể nói về cô dâu. Gã đàn ông này thừa nhận với bạn thân chuyện muốn lấy cô dâu cũng chỉ vì tiền của gia đình đàng gái. Vy dùng điện thoại quay lại để cung cấp cho cô dâu thì bất ngờ Tuấn Khang xuất hiện. Tất nhiên Tuấn Khang không đồng ý với ý định của Vy. Theo Tuấn Khang, cô dâu và chú rể là khách hàng, công việc của công ty anh là tổ chức đám cưới và không được phép tọc mạch vào chuyện riêng của họ. Tuấn Khang khuyên Vy không được để cảm xúc xen vào công việc.

Vy vẫn 1 mực giữ quan điểm của mình khi nói 'Thà tôi không biết, chứ biết mà không nói ra, tôi thấy làm việc kiểu này hèn lắm!'. Vy dường như ngầm ý 'đá đểu' cách làm việc của sếp mình là 'hèn'.

Tuấn Khang níu Vy lại không cho cô bước đi. Anh tiếp tục nói rõ công việc anh thuê Vy là tổ chức sự kiện, cô chỉ cần làm tốt công việc được giao, còn thông tin khách hàng cô phải tuyệt đối giữ kín.

Anh có phải đàn ông không tập 4: Duy Anh giả trai tán tỉnh con gái, Vy quay clip bóc phốt ngoại tình, ẩn ý nói Tuấn Khang hèn

Tại công ty của Nhật Minh, ban giám đốc xuống văn phòng để thông báo về việc bổ nhiệm người mới vào vị trí trưởng phòng kế toán tài chính. Ban giám đốc lên tiếng khen ngợi Nhật Minh đã đảm nhận vị trí này rất tốt trong thời gian qua. Lời khen của ban giám đốc khiến Nhật Minh cho rằng anh sẽ thăng chức. Thế nhưng ngay sau đó cấp trên lại tuyên bố lựa chọn một người khác khiến Nhật Minh sốc và thất vọng.

Anh có phải đàn ông không tập 4: Duy Anh giả trai tán tỉnh con gái, Vy quay clip bóc phốt ngoại tình, ẩn ý nói Tuấn Khang hèn - 1

 Trong một diễn biến khác, sau khi nhận thấy bé Dương ngày càng có thái độ phản nghịch, Duy Anh đã giả dạng thành nam sinh lớp 11 tán tỉnh con gái. Ngay lập tức, bé Dương đã trả lời tin nhắn từ người lạ mặt. Điều này khiến Duy Anh cảm thấy bất an vì con gái không tập trung vào việc học.

Anh có phải đàn ông không tập 4: Duy Anh giả trai tán tỉnh con gái, Vy quay clip bóc phốt ngoại tình, ẩn ý nói Tuấn Khang hèn - 2

Đón xem Anh có phải đàn ông không lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)