Andree gây tranh cãi khi đem bản rap có ngôn từ 'giường chiếu' lên sóng truyền hình, khán giả lo lắng cho 2 con của Xuân Bắc

16/11/2020 13:38:41

Tiết mục mà Andree đem lên sân khấu Chung kết Rap Việt gây tranh cãi vì ca từ liên quan đến chuyện 'giường chiếu'.

Andree Right Hand là một trong những khách mời trình diễn trong đêm Chung kết xếp hạng của Rap Việt mùa đầu tiên. Nam rapper mang đến sáng tác mới nhất có tên là Nhạc Anh và trình diễn đầy bùng nổ trên sân khấu.

 Nhạc Anh thể hiện sự tự tin vào âm nhạc và cá tính của Andree. Trong ca từ, rapper 33 tuổi liên tục nhấn mạnh "Nhạc của anh không thị trường / Đây là hip hop, không phải pop, không bình thường", "Nhạc anh kén người nghe vì góc cạnh"...

Ngoài những đoạn lời khẳng định bản thân và bày tỏ nhiệt huyết với nhạc rap, tiết mục của Andree còn có một số đoạn chứa ca từ nhạy cảm, đề cập chuyện "giường chiếu". Ví dụ, rapper sinh năm 1987 rap: "Trường mà anh học lấy bằng tốt nghiệp ở ngoài đường / Nhạc anh đã viết phải có thói quen ở trên giường", "Gặp anh ban ngày em sẽ cười / Đêm xuống chỉ còn tiếng a a a" hay "Anh sẽ là chàng trai hàng ngày em thầm thương / Nên đầu gối ban đêm sẽ thường thâm".

Andree gây tranh cãi khi đem bản rap có ngôn từ 'giường chiếu' lên sóng truyền hình, khán giả lo lắng cho 2 con của Xuân Bắc

Một số khán giả tỏ ra không hài lòng với ca từ trong bài rap của Andree. Khán giả cho rằng chương trình Rap Việt có nhiều khán giả ở độ tuổi học sinh cấp 1, cấp 2 theo dõi, nên ca khúc trên cần chỉnh sửa lời trước khi lên sóng truyền hình.

Bản rap này thể hiện đúng phong cách của Andree, gợi cảm, quyến rũ nhưng liệu có phù hợp để đưa lên sóng truyền hình có cả triệu người xem hay không? Một số cư dân mạng tỏ ý không hài lòng về phần lời có phần hơi "mạnh bạo" trong tiết mục Nhạc Anh của Andree:

- Phát cho cả nước xem, già trẻ lớn bé đủ cả mà toàn thâm gối với gì không. Cạn lời!

 - Chưa nói tới khán giả nhí theo dõi qua truyền hình, ngay trong khán phòng có hai con trai của Xuân Bắc. Bé lớn mới 13 tuổi, bé thứ hai 11 tuổi, ca từ của Andree không phù hợp với các bé.

- Anh vẫn không quên diss Hater lẫn toàn bộ showbiz trên stage.

- Bài nhạc diễn không đúng chỗ nó thành phản cảm đó, đêm Chung kết có người già trẻ nhỏ mà đem ca từ đó lên thì chịu.

- Tại sao chương trình duyệt cho lên sóng lời rap nhạy cảm như vậy?

- Tôi nghe lyrics còn ngượng

TH (Nguoiduatin.vn)