Amber Heard xác nhận bị gạt bỏ khỏi 'Aquaman 2'

17/05/2022 14:39:29

Amber Heard thông báo vụ kiện giữa cô và Johnny Depp đã khiến nữ diễn viên bị thiệt hại nặng nề, một trong số đó là việc bị nhà sản xuất 'đá' khỏi dự án Aquaman 2.

Trong phiên tòa xét xử vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp, nữ diễn viên đã đề cập tới sự khác biệt về vai trò của cô trong Aquaman của năm 2018 và phần 2 của bộ phim này. Trong đó, nữ diễn viên khẳng định vụ kiện tụng lần này đã khiến cô thiệt hại rất nhiều.

Amber Heard cũng thông báo chuyện đã bị gạt bỏ khỏi phần 2 của dự án phim ăn khách này. "Tôi đã đấu tranh rất nhiều để được ở lại với bộ phim này nhưng họ không muốn tôi", Amber thừa nhận.

Amber Heard xác nhận bị gạt bỏ khỏi 'Aquaman 2'

 

Về tin đồn chỉ xuất hiện 10 phút trong toàn bộ phần 2 của Aquaman, nữ diễn viên cũng xác nhận: "Tôi được đưa một kịch bản nhưng sau đó lại có những kịch bản mới, trong đó bỏ hết mọi phân cảnh của tôi đi. Họ cơ bản là đã loại bỏ vai diễn của tôi".

Những ngày qua, Amber Heard đang tập trung vào vụ kiện tụng căng thẳng với chồng cũ Johnny Depp. Trong lúc người đẹp căng não với cuộc chiến pháp lý, một bản yêu cầu xóa cô khỏi Aquaman 2 được đăng trên trang Change.org được quan tâm trở lại và vượt qua cột mốc 2 triệu chữ ký.

Chiến dịch lấy chữ ký trực tuyến này được khởi động từ tháng 12/2019 trên trang Change không lâu sau khi Johnny Depp đệ đơn kiện vợ cũ Amber Heard lần đầu tiên. Tính đến tháng 4/2021, đã có 1,5 triệu người tham gia ký tên bày tỏ sự đồng tình.

Chiến dịch yêu cầu thay thế Amber Heard trong Aquaman 2 nhận được sự quan tâm trở lại sau khi những tình tiết mới trong cuộc hôn nhân giữa cô và Johnny Depp được tiết lộ ở các phiên tòa gần đây. Cho đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 4 triệu chữ ký cho bản kiến nghị này. 

TH (Nguoiduatin.vn)