Ái Phương tiết lộ Phương Anh Đào gặp chấn thương chân nặng, đi đứng khá bất tiện

12/07/2020 11:30:20

Phương Anh Đào gặp chấn thương chân khá nặng, cô thậm chí còn phải dùng nẹp để cố định chân khi xuất hiện trong buổi giới thiệu phim "Bằng Chứng Vô Hình".

Vừa qua, Ái Phương và Phương Anh Đào đã để lại không ít ấn tượng trong lòng khán giả với sự thể hiện đáng khen ngợi trong dự án điện ảnh "Bằng Chứng Vô Hình". Nhờ những màn tung hứng ăn ý trong phim mà Phương Anh Đào - Ái Phương mới được quan tâm và xem như cặp chị em mới của showbiz Việt.

Ái Phương tiết lộ Phương Anh Đào gặp chấn thương chân nặng, đi đứng khá bất tiện
Ái Phương.

Xuất hiện cùng nhau, bộ đôi không quên dành tặng cho fan của mình, đặc biệt là người hâm mộ của hai cô nàng sau "Bằng Chứng Vô Hình" loạt khoảnh khắc tương tác vô cùng đáng yêu. "Vì chân của Đào có một chút bất tiện, nên Phương cũng muốn giúp cho cô bạn của mình" - Ái Phương nói thêm. Trước đó, Phương Anh Đào gặp chấn thương chân khá nặng, cô thậm chí còn phải dùng nẹp để cố định chân khi xuất hiện trong buổi giới thiệu phim.

Ái Phương tiết lộ Phương Anh Đào gặp chấn thương chân nặng, đi đứng khá bất tiện - 1
Phương Anh Đào.

Nói về phim mới, Ái Phương cho biết: "Dự án điện ảnh lần này vừa là áp lực, vừa có sự thích thú, vừa tạo ra thử thách tốt nhất để thúc đẩy khả năng diễn xuất cho Phương. Bởi việc cọ xát trong môi trường với nhiều diễn viên thực lực cũng là những người có kỹ năng diễn nội tâm rõ nét như anh Quang Tuấn, Phương Anh Đào giúp Phương có nhiều cơ hội cải thiện mình. Đồng thời, trong quá trình đóng chung, họ cũng dẫn dắt mình tìm được cảm giác diễn để nhân vật của Phương được khắc họa rõ nét nhất. Trên thực tế, mọi người đều hỗ trợ và nâng đỡ nhau, không ai lấn ai".

Ái Phương tiết lộ Phương Anh Đào gặp chấn thương chân nặng, đi đứng khá bất tiện - 2
Hoàng Yến Chibi.

Trước đó, cô đã dành nhiều thời gian luyện võ diễn xuất cùng team X để có thể đích thân thể hiện những phân cảnh hành động trong phim. Điều này cũng để lại nhiều chấn thương cho nữ ca sĩ, nhưng cô nàng vẫn vô cùng hào hứng, thậm chí còn cho rằng: "Phương đã có những trải nghiệm rất đã". Bên cạnh đó, Ái Phương còn đầu tư thêm thời gian đến lớp học diễn xuất riêng với huấn luyện viên diễn xuất Kathy Uyên.

Ái Phương tiết lộ Phương Anh Đào gặp chấn thương chân nặng, đi đứng khá bất tiện - 3

Ái Phương tiết lộ Phương Anh Đào gặp chấn thương chân nặng, đi đứng khá bất tiện - 4

Ái Phương tiết lộ Phương Anh Đào gặp chấn thương chân nặng, đi đứng khá bất tiện - 5
Các người đẹp nhắng nhít khi gặp nhau.

Riêng Phương Anh Đào cũng nhiều lần xuất hiện chấn thương khi thực hiện những cảnh hành động, rượt đuổi trong phim. Theo đó, cô chính là người thể hiện những phân cảnh mạo hiểm nhằm đem lại cảm xúc chân thật nhất cho khán giả. Không những thế, vai diễn cô gái khiếm thị đòi hỏi khả năng diễn bằng mắt cũng được Phương Anh Đào thể hiện trọn vẹn và nhận về nhiều lời khen. Dù rằng để đổi lại, Phương Anh Đào đã bị chấn thương đến mức quay phim xong đã lâu mà chưa đi đứng được bình thường như lúc trước.

Theo Su (Nhịp Sống Việt)