Á hậu Hoàng Oanh "đá xoáy" scandal của Hồ Ngọc Hà với đại gia kim cương

13/11/2016 10:52:00

Câu nói của á hậu Hoàng Oanh khiến nhiều người không khỏi nghĩ rằng cô đang mượn tình huống để đá xoáy Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương.

Câu nói của á hậu Hoàng Oanh khiến nhiều người không khỏi nghĩ rằng cô đang mượn tình huống để đá xoáy Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương.
Á hậu Hoàng Oanh đá xoáy scandal của Hồ Ngọc Hà với đại gia kim cương - Ảnh 1.
Hoành Oanh và Xuân Bắc

Theo đó, Tự Long thử lòng Hoàng Oanh bằng cách đóng vai "đại gia kim cương" giả, phải mượn đồ để sánh cùng cô và có nguy cơ bị siết nợ. Trước tình huống đó, Hoàng Oanh đã khẳng định lòng chung thủy của mình bằng cách "muốn có con chung với Tự Long" và tuyên bố dù anh có phải vào tù, cô vẫn chờ đợi.

Á hậu Hoàng Oanh đá xoáy scandal của Hồ Ngọc Hà với đại gia kim cương - Ảnh 2.
Hoành Oanh tình tứ với Tự Long

Biết được tấm lòng của Hoàng Oanh, Tự Long lập tức lột sạch mớ trang sức "chợ Bà Chiểu" và khoác lên người cô bộ đá quý tới 20 tỷ. Ngay lúc này, Hoàng Oanh đã thốt lên: "Hà Hồ đeo nhẫn 21 tỷ mà anh đưa em nhẫn chỉ có 20 tỷ à?".

Dù biết đây là cách xử lí tình huống gây hài của Hoàng Oanh, nhưng khán giả không thể không cho rằng cô đang vô tình đụng chạm đến scandal tình ái của Hồ Ngọc Hà và đại gia Châu Đăng Khoa.

Á hậu Hoàng Oanh đá xoáy scandal của Hồ Ngọc Hà với đại gia kim cương - Ảnh 3.
Hoàng Oanh được tặng nhẫn kim cương

Chưa dừng lại ở đó, khi Tự Long chuẩn bị cầu hôn Hoàng Oanh thì vợ của anh (Trà Ngọc đóng) chạy tới hét to: "Em đã giật chồng chị đó". Hoàng Oanh vội vàng biện minh: "Nếu biết ảnh có vợ mà em vẫn sấn tới thì mới là giật chị nhé. Sao chị nhẹ dạ để ảnh dụ dỗ em vậy?".

Á hậu Hoàng Oanh đá xoáy scandal của Hồ Ngọc Hà với đại gia kim cương - Ảnh 4.
Trà Ngọc nhảy vào "đánh ghen"

Chỉ đợi có thế, Trà Ngọc dõng dạc tuyên bố: "Báo chí đăng hà rầm đại gia đi du lịch với chân dài thì các con tui mới biết bị bố nó bỏ". Với câu nói này, Trà Ngọc lại tiếp chân Hoàng Oanh đá xoáy chuyện tình của Hồ Ngọc Hà lần nữa.

Á hậu Hoàng Oanh đá xoáy scandal của Hồ Ngọc Hà với đại gia kim cương - Ảnh 5.
Hoàng Oanh xử lí tình huống quyết liệt

Cuối cùng, Hoàng Oanh chọn cách giải quyết là trả hết tài sản cho người vợ đại gia (Trà Ngọc) nuôi con và không thể yêu người đàn ông vô trách nhiệm như Tự Long.

Với cái kết này, Hoàng Oanh được giám khảo Hoài Linh khen ngợi vì xử lí ngọt ngào. Anh đề cao lối hành xử nhân văn, thấu tình đạt lý giữa hai thân phận phụ nữ đang giằng co hạnh phúc về mình.

Á hậu Hoàng Oanh đá xoáy scandal của Hồ Ngọc Hà với đại gia kim cương - Ảnh 6.
Hoài Linh đề cao cách xử lí của Hoàng Oanh

Ngoài ra, tập 2 chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! còn có nhiều khách mời và tình huống thú vị khác.

Á hậu Hoàng Oanh đá xoáy scandal của Hồ Ngọc Hà với đại gia kim cương - Ảnh 7.
Khách mời Chí Thiện bị vướng tình đồng tính với Trương Thế Vinh. Không những thế, Trương Thế Vinh còn đóng vai "thụ", Chí Thiện vai "công", khiến khán giả cười sặc sụa. Cặp đôi này nguyện chết với nhau và có nhiều xử lí khá nhân văn.
 
Á hậu Hoàng Oanh đá xoáy scandal của Hồ Ngọc Hà với đại gia kim cương - Ảnh 8.
Khách mời Việt Trinh bỗng có con riêng và bi Trường Giang cầu hôn
 
Á hậu Hoàng Oanh đá xoáy scandal của Hồ Ngọc Hà với đại gia kim cương - Ảnh 9.
Khách mời Trung Dân đối mặt với "đệ tử" Trấn Thành và "xử đẹp" anh. Không những vậy, Trung Dân còn khiến Hoài Linh cứng lời, nể phục vì tài ứng biến tình huống

Theo Long Phạm (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)