5 phim Hàn lãng mạn mới ra mắt tháng 6: Từ tình yêu trưởng thành đến thanh xuân vườn trường đều có đủ!

28/05/2021 11:14:53

5 bộ phim Hàn Quốc ngôn tình mới ra mắt trong tháng 6 có cả tình yêu thực tế, tình yêu lãng mạn và tình yêu hủy diệt

Trong tháng 6 tới đây, nhiều bộ phim Hàn Quốc tình cảm lãng mạn sẽ được ra mắt để khuấy động màn ảnh nhỏ, đặc biệt là dành cho những khán giả đam mê làng phim xứ kim chi. Với đa dạng những câu chuyện tình yêu khác nhau, đó là tình yêu của những người trưởng thành đến tình yêu của lứa tuổi học sinh hay sự tranh đấu giữa ranh giới tình bạn - tình yêu để khán giả lựa chọn. Còn chần chừ gì nữa, hãy lưu lại ngay tên của các bộ phim ngôn tình Hàn Quốc ra mắt trong tháng 6 dưới đây để "cày" ngay cho nóng thôi nào!

A Blue Spring From Afar 

Một bộ phim về chủ đề thanh xuân vườn trường mà có lẽ team "mọt phim Hàn" không nên bỏ lỡ trong tháng 6 này chính là A Blue Spring From Afar. Bộ phim là sự kết hợp bùng nổ của hai visual Park Jihoon và Kang Min Ah. Phim dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 14 tháng 6.

5 phim Hàn lãng mạn mới ra mắt tháng 6: Từ tình yêu trưởng thành đến thanh xuân vườn trường đều có đủ!
5 phim Hàn lãng mạn mới ra mắt tháng 6: Từ tình yêu trưởng thành đến thanh xuân vườn trường đều có đủ! - 1

Phim là câu chuyện về tuổi mới lớn của những người trẻ ở độ tuổi đôi mươi và những vấn đề họ phải đối mặt ở trường đại học. Nam Soo Hyun và Yeo Joon, hai chàng trai có tính cách trái ngược nhau, bất ngờ trở thành bạn của nhau khi cùng thực hiện một dự án. Mô tả những lo lắng và xung đột thực tế của sinh viên đại học ở độ tuổi 20, xoay quanh sinh viên năm thứ nhất Yeo Joon. 

5 phim Hàn lãng mạn mới ra mắt tháng 6: Từ tình yêu trưởng thành đến thanh xuân vườn trường đều có đủ! - 2

Mặc dù Yeo Joon có vẻ ngoài hấp dẫn và xuất thân từ gia đình giàu có, nhưng anh lại mang trong mình nỗi đau. Nhân vật của anh ấy là một sinh viên năm nhất một chú chó con thích một tiền bối và đi theo anh ấy, dẫn đến một tình bạn khó có thể xảy ra giữa hai chàng trai rất khác nhau.

Monthly House

Na Young Won (Jung So Min) là biên tập viên tạp chí Monthly House. Cô ấy đã làm việc 10 năm, nhưng cô ấy vẫn chưa sở hữu ngôi nhà riêng của mình. Cô ấy hiện đang sống trong một ngôi nhà thuê hàng tháng. Tuy nhiên, Na Young Won luôn giữu gìn chỗ thuê của cô ấy như nó thuộc về mình. Mọi thứ thay đổi khi chủ nhân mới của ngôi nhà của cô ấy, Yoo Ja Sung (Kim Ji Suk) xuất hiện. Cô ấy sau đó trở nên quan tâm đến việc mua nhà riêng của mình.

5 phim Hàn lãng mạn mới ra mắt tháng 6: Từ tình yêu trưởng thành đến thanh xuân vườn trường đều có đủ! - 3

Yoo Ja Sung là CEO của tạp chí Monthly House. Đối với anh ấy, ngôi nhà chỉ là phương tiện để gia tăng tài sản và nơi để ngủ. Anh ta lớn lên từ nghèo khó và anh ta nghĩ rằng cách duy nhất để trở nên giàu có là thông qua bất động sản. Khi đi làm công ty xây dựng, anh ấy bắt đầu tự học đầu tư bất động sản vào buổi tối. Anh ấy giờ giàu có vì đầu tư bất động sản của mình. Anh ấy gặp Na Young Won. Đó là định mệnh gắn kết hai trái tim.

5 phim Hàn lãng mạn mới ra mắt tháng 6: Từ tình yêu trưởng thành đến thanh xuân vườn trường đều có đủ! - 4
5 phim Hàn lãng mạn mới ra mắt tháng 6: Từ tình yêu trưởng thành đến thanh xuân vườn trường đều có đủ! - 5

Cùng dõi theo câu chuyện tình yêu của anh CEO và nữ nhân viên xinh đẹp trong Monthly House bắt đầu từ ngày 16 tháng 6.

The Hospital Playlist 2

Siêu phẩm The Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) phần 2 sẽ trở lại với khán giả trong tháng 6 này. Xuyên suốt chặng đường phát sóng mùa 1 bộ phim The Hospital Playlist đã nhận được hàng loạt lời khen cho nội dung nhân văn và chân thật, sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hài hước và tính thực tế, cũng như diễn xuất của dàn diễn viên. Chính vì vậy khi tin tức về mùa 2 được công bố đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

5 phim Hàn lãng mạn mới ra mắt tháng 6: Từ tình yêu trưởng thành đến thanh xuân vườn trường đều có đủ! - 6
5 phim Hàn lãng mạn mới ra mắt tháng 6: Từ tình yêu trưởng thành đến thanh xuân vườn trường đều có đủ! - 7

Phim xoay quanh cuộc sống thường nhật của năm người bạn đồng niên cùng nhau làm việc tại một bệnh viện. Bác sĩ khoa gan – mật – tụy Lee Ik Joon (Jo Jung Seok), bác sĩ khoa tim lồng ngực Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho), bác sĩ khoa sản Yang Seok Hyung (Kim Dae Myung), bác sĩ khoa nhi Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) và bóng hồng duy nhất của hội bạn Chae Song Hwa (Jeon Mi Do) – bác sĩ khoa thần kinh. Từ những vùng quê khác nhau, năm con người xa lạ gặp nhau tại cổng trường đại học rồi trở thành bạn chí cốt của nhau suốt 20 năm. 

5 phim Hàn lãng mạn mới ra mắt tháng 6: Từ tình yêu trưởng thành đến thanh xuân vườn trường đều có đủ! - 8
5 phim Hàn lãng mạn mới ra mắt tháng 6: Từ tình yêu trưởng thành đến thanh xuân vườn trường đều có đủ! - 9

Bộ phim sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 17 tháng 6.

So Not Worth It

Hãy tạm gác chuyện tình cảm nặng nề để cùng đến với một bộ phim sitcom phục vụ một chút tình yêu với So Not Worth It. So Not Wort It là một bộ phim hài về một nhóm sinh viên đa quốc tịch sống cùng nhau trong một ký túc xá đại học ở Seoul. Se Wan là một trợ giảng, người phụ trách quản lý ký túc xá. Jamie là một sinh viên mới tại ký túc xá từ Mỹ. Sam là con trai của chủ tịch chuỗi cửa hàng thực phẩm toàn cầu tteokbokki, người lớn lên ở Úc. Minnie là một sinh viên đến từ Thái Lan có rất nhiều tưởng tượng khi xem các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Hyun Min là một sinh viên Hàn Quốc không quốc tịch, không thể vào ký túc xá và phải đi đến trường 5 tiếng mỗi ngày. 

5 phim Hàn lãng mạn mới ra mắt tháng 6: Từ tình yêu trưởng thành đến thanh xuân vườn trường đều có đủ! - 10
5 phim Hàn lãng mạn mới ra mắt tháng 6: Từ tình yêu trưởng thành đến thanh xuân vườn trường đều có đủ! - 11
5 phim Hàn lãng mạn mới ra mắt tháng 6: Từ tình yêu trưởng thành đến thanh xuân vườn trường đều có đủ! - 12

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên siêu xịn xò Park Se Wan, Shin Hyun Seung, Choi Young Jae (GOT7), (G)I-DLE Minnie và Han Hyun Min. Lịch chiếu của phim được công bố là vào ngày 18 tháng 6.

I Know But

Cùng chờ đón chemistry của cặp đôi Song Kang và Han So Hee trong bộ phim tình cảm lãng mạn I Know But sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 19 tháng 6. Nhiều hình ảnh hậu trường phim đã được tung ra, fan hâm mộ càng thêm phần "quắn quéo" trước sự dễ thương của hai diễn viên chính.

5 phim Hàn lãng mạn mới ra mắt tháng 6: Từ tình yêu trưởng thành đến thanh xuân vườn trường đều có đủ! - 13

Park Jae Uhn thấy hẹn hò rất lãng phí thời gian nhưng lại thích tán tỉnh. Mặc dù anh ấy thân thiện và vui vẻ với tất cả mọi người nhưng anh ấy không theo đuổi người khác. Park Jae Uhn là bậc thầy về "push-and-pull": người không bị cuốn theo cảm xúc. Jae Uhn vạch ra ranh giới chắc chắn giữa mình và người khác ngoài ra còn không tiết lộ cảm xúc của mình. 

5 phim Hàn lãng mạn mới ra mắt tháng 6: Từ tình yêu trưởng thành đến thanh xuân vườn trường đều có đủ! - 14
5 phim Hàn lãng mạn mới ra mắt tháng 6: Từ tình yêu trưởng thành đến thanh xuân vườn trường đều có đủ! - 15
5 phim Hàn lãng mạn mới ra mắt tháng 6: Từ tình yêu trưởng thành đến thanh xuân vườn trường đều có đủ! - 16

Tuy nhiên, khi Park Jae Uhn gặp Yoo Na Bi, anh ấy lại muốn vượt qua những ranh giới đó. Yoo Na Bi tuy muốn hẹn hò nhưng không tin tưởng vào tình yêu. Sau trải nghiệm cay đắng với mối tình đầu, cô không còn tin vào định mệnh nữa. Nhưng khi cô gặp Park Jae Uhn, anh ta đã có một tác động ma thuật đối với cô, thách thức quyết định sống xa cách của Na Bi. 

Theo Nguyễn Thu Hà (Saostar.vn)