5 người tranh nhau chai nước trong phòng kín, Mê Cung khiến khán giả 'lạc lối' vì... không hiểu gì!

18/07/2019 06:44:44

Mê Cung tập 25 lên sóng tối qua với nội dung khá 'xoắn' não và hầu hết khán giả đều để lại bình luận rằng họ... không hiểu gì!

 Mở đầu tập 25, khán giả ngỡ ngàng khi 5 người gồm Đồng Vĩnh, Khánh, Đông Hòa, Diệp, Trinh bị xích chân trong một nhà kho u tối. Ở giữa là một manocanh, mặc bộ quần áo bị chém đẫm máu, cổ có đeo mặt nạ.

Cả 5 người đều không hiểu vì sao lại rơi vào tình huống này. Đông Hoa cho rằng đây là cái bẫy của Khánh. Tuy nhiên, Khánh phủ nhận và nhớ lại việc mình gặp một tên cướp trên phố, anh đuổi theo và rơi vào bẫy, bị chém vào lưng, bị trúng thuốc mê rồi khi tỉnh lại đã bị xích trong nhà kho.

5 người tranh nhau chai nước trong phòng kín, Mê Cung khiến khán giả 'lạc lối' vì... không hiểu gì!

5 người tranh nhau chai nước trong phòng kín, Mê Cung khiến khán giả 'lạc lối' vì... không hiểu gì! - 1

5 người tranh nhau chai nước trong phòng kín, Mê Cung khiến khán giả 'lạc lối' vì... không hiểu gì! - 2

5 người tranh nhau chai nước trong phòng kín, Mê Cung khiến khán giả 'lạc lối' vì... không hiểu gì! - 3

Trong lúc mọi người tranh cãi vì sao lại có mặt ở đây thì Khánh khuyên nên tìm cách thoát ra thì hơn vì trong nhà kho không có thứ gì để sống sót. Diệp bỗng khát nước và Đông Hòa tìm thấy một chai nước nhỏ trong người manocanh. Vì 4 người bị xích theo vòng tròn cách xa nhau nên tất cả có thể với tới manocanh nhưng không thể chạm tới nhau . Một người cầm chai nước lùi lại uống 1 mình thì 4 người còn lại sẽ chết vì khát. Chính vì thế, Đông Hòa ra điều kiện mỗi người chỉ được uống đúng 1 ngụm nước rồi để vào chỗ manocanh.

Sau khi uống nước, tất cả bắt đầu phân tích xem ai là chủ mưu của vụ này. Phía Đông Hòa và Đồng Vĩnh cho rằng chính Khánh và đội cảnh sát là người bày ra. Tuy nhiên, Khánh phủ nhận và cảnh báo Đồng Vĩnh rằng kẻ khiến mọi người bị nhốt chính là ông. Bởi 4 người còn lại trong nhà kho đều liên quan mật thiết tới Đồng Vĩnh. 1 người là tay chân thân tín, 1 người là người tình, 1 người là vợ và 1 người muốn bắt nhốt ông.

5 người tranh nhau chai nước trong phòng kín, Mê Cung khiến khán giả 'lạc lối' vì... không hiểu gì! - 4

Tuy nhiên, Khánh phân tích rằng anh chỉ muốn bắt Đồng Vĩnh còn những người muốn giết ông thì đếm cả hai bàn tay cũng không hết, trong đó có người của hội Ác La. Vừa nghe đến tên hội, Đông Hòa lập tức cắt ngang lời Khánh. Đông Hòa đòi nói chuyện riêng với Đồng Vĩnh và hắn lập tức cho rằng Phan Thanh Hồng là người muốn giết Đồng Vĩnh.

5 người tranh nhau chai nước trong phòng kín, Mê Cung khiến khán giả 'lạc lối' vì... không hiểu gì! - 5

Cuộc đấu trí càng trở nên căng thẳng khi Khánh ngất đi vì vết thương bị nhiễm trùng, Đồng Vĩnh - Đông Hòa bất ngờ hùa nhau giết Trinh. Đồng Vĩnh ra lệnh cho Đông Hòa bóp cổ Trinh, mặc cho Khánh ra sức ngăn cản, Diệp la hét van xin Đông Hòa tha cho Trinh, chàng luật sư vẫn lạnh lùng bóp cổ.

5 người tranh nhau chai nước trong phòng kín, Mê Cung khiến khán giả 'lạc lối' vì... không hiểu gì! - 6

5 người tranh nhau chai nước trong phòng kín, Mê Cung khiến khán giả 'lạc lối' vì... không hiểu gì! - 7

5 người tranh nhau chai nước trong phòng kín, Mê Cung khiến khán giả 'lạc lối' vì... không hiểu gì! - 8

5 người tranh nhau chai nước trong phòng kín, Mê Cung khiến khán giả 'lạc lối' vì... không hiểu gì! - 9

Nhưng sau đó, Đông Hòa đột ngột dừng tay. Khánh lúc này chỉ lôi Trinh ra khỏi tầm với của Đông Hòa và lấy chai nước nhưng chưa kịp cho Trinh uống thì đã ngất đi.  Đồng Vĩnh cũng yêu cầu Diệp đặt chai nước suối duy nhất vào lại vị trí cũ, đồng thời tiết lộ rằng giết Trinh chỉ là màn kịch để loại Khánh ra khỏi diện tình nghi là người dựng lên cái bẫy nhà kho này. Bên cạnh đó, cả đám người tiếp tục canh chừng nhau uống nước, không 1 ai được uống thêm 1 ngụm nào, nếu không Trinh sẽ bị giết.

Điều đáng nói là ở cuối tập phim, Đông Hòa lại vạch trần Diệp - Trinh là hai kẻ đã thông đồng gây ra hàng loạt vụ việc ở Đồng Phủ thời gian qua.  Diệp nghe theo sự sắp đặt của Trinh, cố tình tiếp cận và quyến rũ Đồng Vĩnh. Mặt khác, Diệp - Trinh lại tỏ ra chán ghét, thường xuyên gây sự với nhau. Để rồi khi Đồng Vĩnh lơ là, Diệp - Trinh tung chiêu ăn cắp mặt nạ vô diện, tự sát và mở cửa thả bà Liễu ra ngoài.  Đồng Vĩnh tra hỏi Trinh về thân phận của cô. Đến lúc này, Trinh mới bảo rằng cô làm tất cả mọi thứ là vì trả thù cho gia đình. Lạ lùng rằng Diệp - Đông Hòa có mối quan hệ tình cảm lén lút và Đồng Huy chính là con trai của hai người nhưng vì sao Đông Hòa lại vạch mặt Diệp, đẩy cô vào tình huống nguy hiểm?

Tập 25 phim Mê cung khép lại khi Đồng Vĩnh ôm chai nước đòi uống một mình dù tất cả mọi người đều phản đối.

Mê Cung tập 25 với nhiều tình tiết căng thẳng nhưng nhiều fan cũng cho rằng đây là một tập phim khó hiểu: 'Tập phim hay nhất từ trước đến giờ nhưng tôi không hiểu gì'; 'Hóa ra nhiều người giống mình, vào đọc comment vì không hiểu gì'; 5 người tranh nhau chai nước thế là hết phim, ai thông não cho tôi đi'...

5 người tranh nhau chai nước trong phòng kín, Mê Cung khiến khán giả 'lạc lối' vì... không hiểu gì! - 10

5 người tranh nhau chai nước trong phòng kín, Mê Cung khiến khán giả 'lạc lối' vì... không hiểu gì! - 11

5 người tranh nhau chai nước trong phòng kín, Mê Cung khiến khán giả 'lạc lối' vì... không hiểu gì! - 12

5 người tranh nhau chai nước trong phòng kín, Mê Cung khiến khán giả 'lạc lối' vì... không hiểu gì! - 135 người tranh nhau chai nước trong phòng kín, Mê Cung khiến khán giả 'lạc lối' vì... không hiểu gì! - 14

Mê Cung lên sóng lúc 21h50 thứ 4 -5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)