4 điều cần chú ý trong 6 tập còn lại của 'Penthouse 2'

12/03/2021 15:00:07

Phim truyền hình "Penthouse 2" đài SBS sẽ bắt đầu nửa sau với thời lượng dài 12 tập vào tối nay. Dưới đây là một số tình tiết trọng tâm mà khán giả chúng ta cần bám sát!

Khi bộ phim truyền hình ăn khách Penthouse đài SBS chuẩn bị bước vào nửa cuối của Phần 2, đây là bốn điểm chính mà khán giả chúng ta cần chú ý. Theo báo cáo trước đó, Penthouse 2 sẽ có tổng cộng 12 tập, hiện đã lên sóng được 6 tập.

4 điều cần chú ý trong 6 tập còn lại của 'Penthouse 2'

1. Sự thật ẩn đằng sau vụ giết người của Bae Ro Na

Trong tập 5, chúng ta đã biết nữ sinh bí ẩn rơi xuống cầu thang nguy hiểm đến tính mạng ở trường Trung học Nghệ thuật Chung Ah, thực chất là Bae Ro Na (Kim Hyun Soo). Do quá lo lắng trước khi lên sân khấu biểu diễn, Ha Eun Byul (Choi Ye Bin) liên tục uống thuốc trợ tim và bắt đầu các tác dụng phụ nghiêm trọng. Bị ảnh hưởng bởi thuốc cùng với lòng ghen tị khi thấy Bae Ro Na trình diễn áp đảo mình, Ha Eun Byul đã tấn công Bo Ra bằng chiếc cúp, dẫn đến việc cô bé bị ngã xuống cầu thang.

4 điều cần chú ý trong 6 tập còn lại của 'Penthouse 2' - 1

Tuy nhiên, cú ngã này chưa thể giết chết Bae Ro Na. Mặc dù bị thương nặng và bất tỉnh, song cô bé đã cố gắng sống sót sau sự cố - nhưng sau khi cô được đưa đến bệnh viện và điều trị, một người đàn ông bí ẩn đã lẻn vào và tháo mặt nạ dưỡng khí, cuối cùng dẫn đến cái chết thương tâm của Ro Na.

4 điều cần chú ý trong 6 tập còn lại của 'Penthouse 2' - 2

Cùng lúc đó, bố mẹ của Ha Eun Byul là Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) quyết định hợp lực để che đậy tội ác của con gái họ. Quyết định phản bội Oh Yoon Hee (Eugene) của Ha Yoon Cheol đã khiến người xem tự hỏi liệu anh có phải là người đã cướp đi mạng sống của Bae Ro Na - hay đó hoàn toàn là một người khác.

4 điều cần chú ý trong 6 tập còn lại của 'Penthouse 2' - 3
4 điều cần chú ý trong 6 tập còn lại của 'Penthouse 2' - 4

2. Các bước tiếp theo của Oh Yoon Hee và Logan Lee để trả thù

Trong tập mới nhất Penthouse 2, Oh Yoon Hee đã rơi vào tuyệt vọng sau khi mất đi đứa con gái Bae Ro Na, người là lẽ sống của cô. Mặc dù đã nỗ lực hết sức để tìm ra kẻ gây ra cái chết của con gái - và những nghi ngờ ban đầu của cô về Ha Eun Byul và bố mẹ con bé - nhưng cuối cùng Oh Yoon Hee vẫn tin vào lời nói dối rằng bác bảo vệ Park là thủ phạm.

4 điều cần chú ý trong 6 tập còn lại của 'Penthouse 2' - 5

Lòng đầy trống trải, Oh Yoon Hee cảm thấy mình không còn lý do gì để tiếp tục sống. Nhưng ngay khi cô ấy sẵn sàng từ bỏ mọi thứ, Logan Lee (Park Eun Suk) xuất hiện và tiết lộ sự thật gây sốc rằng Ha Eun Byul mới là tội phạm thực sự. Vẫn còn phải xem Oh Yoon Hee sẽ làm gì tiếp theo, bây giờ cô ấy đã được trang bị kiến ​​thức mới này, và nó sẽ gắn liền với nhiệm vụ trả thù công phu của Logan Lee, giờ mới chỉ bắt đầu.

4 điều cần chú ý trong 6 tập còn lại của 'Penthouse 2' - 6

3. Sự thay đổi trong mối quan hệ của Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae

Ở các tập trước đó của Penthouse 2, Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) nhận thấy sự căng thẳng mới lạ giữa cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" Cheon Seo Jin và Oh Yoon Hee. Sử dụng sự xảo quyệt và tàn nhẫn đặc trưng của mình, anh ta đã có thể có được hợp đồng bí mật “ca sĩ bóng tối” mà Cheon Seo Jin đã ký với Park Young Ran (Bada của SES).

4 điều cần chú ý trong 6 tập còn lại của 'Penthouse 2' - 7

Để đạt được những gì mình muốn - đó là gấp rút việc sáp nhập giữa công ty của anh ấy và Cheong Ah Foundation của Cheon Seo Jin - Joo Dan Tae đã gửi ẩn danh hợp đồng “ca sĩ bóng tối” cho hội đồng quản trị của Cheong Ah Foundation. Điều này đã gây áp lực lên Cheon Seo Jin khi mẹ kế và cô em gái muốn mình rời khỏi chức vụ chủ tịch. Trước nguy cơ mất quyền hành, Cheon Seo Jin quyết định gấp rút sáp nhập và giao toàn bộ quyền lực của mình cho Joo Dan Tae.

4 điều cần chú ý trong 6 tập còn lại của 'Penthouse 2' - 8

Để khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn với Cheon Seo Jin, chàng trai có đôi mắt đại bàng Joo Dan Tae cũng nhận ra vị hôn thê của mình vội vàng giấu chiếc vòng cổ của Ha Eun Byul sau khi tìm thấy nó tại hiện trường Bae Ro Na bị hại. Sau đó, anh ta đã lấy trộm chiếc vòng cổ bị buộc tội từ túi áo khoác của Cheon Seo Jin, khiến người xem tò mò muốn biết anh sẽ nghĩ ra âm mưu hèn hạ nào tiếp theo.

4. Danh tính của người mới đến bí ẩn

Ở cuối tập 6, một nhân vật bí ẩn giống hệt Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) đã khiến cả người xem và Joo Dan Te bị sốc khi "đường đường chính chính" bước vào căn hộ Penthouse của anh.

Sau khi nhìn thấy khuôn mặt của cô, Joo Dan Tae ngạc nhiên thốt lên, "Shim Soo Ryun?". Nhưng thay vì trả lời câu hỏi của anh, người phụ nữ bí ẩn đã mạnh dạn tiến đến và hôn anh trước khi hỏi với một nụ cười tự mãn: “Anh làm tốt chứ? Đã lâu không gặp, Joo Dan Tae".

Mặc dù nhân vật trông giống như Shim Soo Ryeon, nhưng cô ấy cắt tóc ngắn và toát ra một sự rung cảm hoàn toàn khác - từ kiểu trang điểm khói đến trang phục da - thúc đẩy mọi giả thuyết và suy đoán về danh tính của cô ấy.

4 điều cần chú ý trong 6 tập còn lại của 'Penthouse 2' - 9

Các nhà sản xuất của bộ phim cho biết: "Khi 'Penthouse 2' đi được một nửa, nội dung phim sẽ phải đối mặt với một bước ngoặt mới do sự thật đang dần được hé lộ và sự xuất hiện của một nhân vật bất ngờ".

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đón xem tập 7 được phát sóng vào lúc 10h tối nay (KST).

Theo Dịch Tỉ (Saostar.vn)