365 Days gây sốc với 'cảnh sex như thật', bạo liệt hơn cả 50 Sắc Thái

17/06/2020 10:00:28

Bộ phim 365 Days đang tạo ra tranh cãi khắp toàn cầu vì quá nhiều cảnh sex táo bạo. Nhiều người xem tin rằng các diễn viên đã 'làm thật' trong các cảnh nóng 18+.

365 Days (tựa Việt: 365 Ngày Yêu Anh) -Bộ phim của Ba Lan chiếu trên nền tảng xem phim trực tuyến Netflix từ đầu tháng 6 nhanh chóng đứng top đầu trong bảng xếp hạng ở nhiều nước châu Âu, Mỹ và cả ở Việt Nam. 365 Days dựa theo tiểu thuyết best-seller mang tên 365 DNI của nhà văn Ba Lan Blanka Lipinska, kể về chuyện tình kỳ lạ của cô gái Ba Lan Laura Biel và trùm mafia điển trai người Italy Massimo.

Nhận ra Laura - một nữ doanh nhân xinh đẹp chính là cô gái xuất hiện ở bãi biển nơi cha của anh bị ám sát, Massimo tiếp cận cô vào ngày sinh nhật 29 tuổi rồi cho người bắt cóc cô, Laura bị ép để yêu anh ta trong vòng 365 ngày. Từ chống trả, chạy trốn, Laura dần đem lòng yêu Massimo.

365 Days gây sốc với 'cảnh sex như thật', bạo liệt hơn cả 50 Sắc Thái

Phim gây sốc vì ngập cảnh nóng, cảnh BDSM (bạo dâm - thống dâm) và những cảnh làm tình trần trụi giống như thật. 365 Days được ví như 50 sắc thái phiên bản Ba Lan nhưng bạo liệt hơn. Cảnh sex trong phim được nhiều khán giả khen ngợi vì góc quay đẹp nhưng cũng không ít người cảm thấy khó chịu vì 'bội thực' vì có quá nhiều cảnh xác thịt trong khi lại có ít cảnh quay diễn biến quá trình thay đổi nội tâm của nhân vật. Khán giả cho rằng vì cảnh nóng là 'điểm sáng' khiến cho cách xây dựng mối quan hệ giữa Laura và Massimo trở nên hời hợt, hấp tấp và quá phi lôgíc.

Phim vô cùng bạo gan và rộng lượng với các cảnh "lâm trận" của nhân vật, từ dùng tay, dùng miệng đến hàng loạt những màn "ân ái" bạo lực, nảy lửa kéo dài hàng giờ, đồng thời bối cảnh xảy ra ở khắp mọi nơi, từ máy bay, phòng ngủ đến du thuyền, phòng tắm, thậm chí bồn nước công cộng.

365 Days gây sốc với 'cảnh sex như thật', bạo liệt hơn cả 50 Sắc Thái - 1

Đặc biệt những cảnh ân ái dài bất tận trên du thuyền phơi trọn hình thể của hai diễn viên khiến người xem không khỏi thảng thốt. Theo Indiewire, nhiều người dùng đăng tải trên Tik Tok video về phản ứng của họ khi xem phim. Còn trên Twitte, phim gây tranh luận các diễn viên có thật sự quan hệ tình dục trên trường quay hay không. "Tôi nghĩ rằng họ thực sự đã làm điều đó trên phim trường" - một khán giả bình luận.

 Nhà quay phim của 365 Days là Bartek Cierlica tiết lộ rằng họ sự dụng những cú máy dài (long take) để cảnh sex trong phim được chân thực nhất. Ekip cũng hạn chế tối đa số lượng người có mặt trên phim trường để hai diễn viên diễn cảnh nóng tự nhiên, thoải mái hơn. Bartek Cierlica tiết lộ họ muốn người xem nghe được tiếng thì thầm, hơi thở hổn hển của họ và những giọt mồ hôi, sự đam mê. Một cách tự nhiên, chân thực nhưng không vượt sang ranh giới của phim khiêu dâm.

365 Days gây sốc với 'cảnh sex như thật', bạo liệt hơn cả 50 Sắc Thái - 2
365 Days gây sốc với 'cảnh sex như thật', bạo liệt hơn cả 50 Sắc Thái - 3
365 Days gây sốc với 'cảnh sex như thật', bạo liệt hơn cả 50 Sắc Thái - 4
365 Days gây sốc với 'cảnh sex như thật', bạo liệt hơn cả 50 Sắc Thái - 5
365 Days gây sốc với 'cảnh sex như thật', bạo liệt hơn cả 50 Sắc Thái - 6

 

365 Days gây sốc với 'cảnh sex như thật', bạo liệt hơn cả 50 Sắc Thái - 7
365 Days gây sốc với 'cảnh sex như thật', bạo liệt hơn cả 50 Sắc Thái - 8
365 Days gây sốc với 'cảnh sex như thật', bạo liệt hơn cả 50 Sắc Thái - 9

 

365 Days do đạo diễn Barbara Białowąs người Ba Lan thực hiện với diễn xuất của tài tử 30 tuổi người Italy Michele Morrone và nữ diễn viên 28 tuổi người Ba Lan Anna Maria Sieklucka. 

TH (Nguoiduatin.vn)