3 phim Hoa ngữ tung poster mới mừng Tết Nguyên Tiêu: Cung Tuấn - Nhiệt Ba 'tình bể bình' fan chịu sao nổi

15/02/2022 16:40:06

Các đoàn làm phim Hoa ngữ tung phúc lợi lớn mừng Tết nguyên tiêu.

Nhân ngày Tết nguyên tiêu, các đoàn phim Trung Quốc đồng loạt gửi phúc lợi lớn đến khán giả bằng những tấm hình poster mới. Trong số đó phải kể đến ba bộ phim đình đám trong năm 2022 bao gồm: Tinh hán xán lạn, An Lạc truyện và Hoa nhung đã không làm khán giả cảm thấy thất vọng bởi poster ngập tràn mật ngọt.

Phim An Lạc truyện

An Lạc truyện là một trong những bộ phim truyền hình được mong chờ lên sóng nhất trong năm 2022. Trước thềm ra mắt ê-kíp đã nhiều lần chiêu đãi khán giả bằng những poster chất lượng bao gồm cả hình đơn và đôi. 

Mừng Tết nguyên tiêu đoàn phim An Lạc truyện tung thêm poster đôi hai nhân vật chính Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba đầy tình cảm. Trong poster, Địch Lệ Nhiệt Ba dịu dàng và nhuận sắc, trong khi đó Cung Tuấn toát ra soái khi ngời ngời. Đặc biệt là ánh mắt vô cùng trìu mến mà Cung Tuấn trao cho bạn diễn của mình khiến fan "tan chảy". 

3 phim Hoa ngữ tung poster mới mừng Tết Nguyên Tiêu: Cung Tuấn - Nhiệt Ba 'tình bể bình' fan chịu sao nổi

Phim Tinh hán xán lạn

Poster mới của bộ phim Tinh hán xán lạn cũng không kém phần ngọt ngào khi cặp đôi chính Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi toát ra chemistry đầy sự tình tứ trong ánh mắt. 

Đoàn phim cập nhật Weibo cùng trạng thái: "Lăng ba nhập mâu hiện, đăng hỏa nhất Trình duyên. Tinh đăng mạn quải xứ, sơ hội dĩ lương hồng" với dụng ý chúc khán giả Tết nguyên tiêu vui vẻ. 

Vốn đã kết hợp ăn ý trong dự án Trường Ca hành, sự trở lại với Tinh hán xán lạn chắc chắn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ. Poster mới của Tinh hán xán lạn nhận được nhiều lời khen ngợi vì hai nhân vật chính khoe trọn góc nghiêng thần thành cùng tương tác đầy thân mật.

3 phim Hoa ngữ tung poster mới mừng Tết Nguyên Tiêu: Cung Tuấn - Nhiệt Ba 'tình bể bình' fan chịu sao nổi - 1

Phim Hoa nhung

Đoàn làm phim Hoa nhung tung poster mới mừng Tết nguyên tiêu kèm dòng trạng thái: "Thượng Nguyên Lương Tiêu tình ý nồng đậm, mi nhãn ôn nhu ký tương tư. Chúc tất cả mọi người Tết nguyên tiêu vui vẻ". Cúc Tịnh Y và Quách Tuấn Thần cùng diện y phục màu đen huyền bí, nữ chính xinh đẹp khoe trọn góc nghiêng thần thánh nhuận sắc bên nam thần điển trai. 

Quả thực đây là một poster bùng nổ visual khiến dân tình trầm trồ xuýt xoa. Khán giả hi vọng rằng khi lên phim diễn xuất của cặp nam nữ chính sẽ không làm mọi người bị hụt hẫng. 

3 phim Hoa ngữ tung poster mới mừng Tết Nguyên Tiêu: Cung Tuấn - Nhiệt Ba 'tình bể bình' fan chịu sao nổi - 2

Theo Hướng Dương (Saostar.vn)

Nổi bật