3 câu hỏi lớn nhất cần giải đáp trong tập cuối Penthouse 2 tối nay

02/04/2021 10:20:54

Sau hàng loạt pha 'bẻ lái' cực gắt, Penthouse 2 đang đi đến hồi kết với nhiều diễn biến rất khó đoán trước.

Trong tập 12 Penthouse 2 - Cuộc chiến thượng lưu 2, kế hoạch hoàn hảo của Shim Su Ryeon và Oh Yoon Hee đã khiến Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae bị bắt. Sau khi trả thù thành công, Shim Su Ryeon được trở lại là chính mình, tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc bên Logan Lee và hai con. Trong khi đó, Oh Yoon Hee chọn cách kết thúc cuộc đời vì sai lầm trong quá khứ.

Chỉ còn 1 tập nữa, Penthouse mùa 2 sẽ chính thức khép lại. Dưới đây là những thắc mắc lớn nhất của người xem trước giờ lên sóng tập cuối vào tối nay.

1. Oh Yoon Hee đã chết?

Cuối tập 12, Oh Yoon Hee quyết định lấy kết liễu cuộc đời để chuộc tội cho cái chết của Min Seol A, con gái của Shim Su Ryeon. Khi đưa ra quyết định này, Oh Yoo Hee không hề biết Ro Na - con gái mình vẫn còn sống và đang được Shim Su Ryeon cùng Seok Hoon chăm sóc.

3 câu hỏi lớn nhất cần giải đáp trong tập cuối Penthouse 2 tối nay

Tuy nhiên, liệu Oh Yoo Hee có thực sự nhảy xuống sông Hàn? Người xem chỉ thấy cảnh chiếc khăn của Oh Yoon Hee bị gió thổi bay, vì vậy nhiều người tin rằng đây là bằng chứng cho thấy cô ấy còn sống. Có nhiều suy đoán rằng khi đang ở trên cầu, Oh Yoon Hee đã kiểm tra tin nhắn và phát hiện ra một tin nhắn từ con gái mình và vội vã đến bệnh viện, chiếc khăn quàng bay trong gió như gợi ý rằng Oh Yoon Hee đang rất khẩn trương trong tình huống này.

Một số ý kiến khác cho rằng, Shim Soo Ryeon đã chết trong tập cuối mùa 1 rồi trở lại vào mùa 2 thì cũng rất có thể biên kịch sẽ lặp lại cho Oh Yoon Hee chết ở tập cuối mùa 2 rồi trở lại vào mùa 3. 

3 câu hỏi lớn nhất cần giải đáp trong tập cuối Penthouse 2 tối nay - 1

Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng Oh Yoon Hee nếu thực sự đã chết thì đó cũng là cái kết xứng đáng dành cho cô vì đã giết Min Seol A.

 2. Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae ngồi tù? Cheong A có nhà lãnh đạo mới?

Câu hỏi thứ 2 cho tập cuối là cái kết của Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae, liệu cả hai sẽ ngồi tù hay quay trở lại vị trí quyền lực của mình. Với kế hoạch trả thù chi tiết và hoàn hảo của Oh Yoon Hee và Shim Soo Ryeon, Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae đã bị bắt vì loạt bằng chứng nhắm thẳng vào họ, không có sơ hở.

Người xem dự đoán quyền lực của Cheon Seo Jin sẽ thực sự sụp đổ và em gái cô là Cheon Seo Young - một nhân vật phản diện tiềm năng mới trở thành chủ tịch của Cheong A.

3 câu hỏi lớn nhất cần giải đáp trong tập cuối Penthouse 2 tối nay - 2

3 câu hỏi lớn nhất cần giải đáp trong tập cuối Penthouse 2 tối nay - 3

3. Những nhân vật mới sẽ mang đến điều gì?

Trong tập cuối Penthouse 2 sẽ có 2 nhân vật mới xuất hiện. Đầu tiên là nhân vật Joon Gi do On Joo Wan đảm nhận. Trong đoạn preview, anh ấy đang ngồi cạnh Logan Lee trên máy bay và nói "Vậy là chúng ta gặp nhau.". Joon Gi mỉm cười nhìn Logan Lee đầy trìu mến cho thấy họ có mối quan hệ tốt đẹp. Trên máy bay, cả hai ngồi ghế hạng thương gia và Joon Gi có tạo hình lịch lãm, sang trọng chứng tỏ anh chàng có xuất thân không phải dạng vừa. Liệu Joon Gi có mối liên hệ với nhân vật nào và anh ấy sẽ đóng vai trò gì trong tập cuối?

3 câu hỏi lớn nhất cần giải đáp trong tập cuối Penthouse 2 tối nay - 4

Nhân vật thứ 2 là Yoo Dong Pil do Park Ho San đảm nhận. Nhân vật này đã được nhắc đến từ mùa 1, anh là chồng của Kang Ma Ri, là cha của  Yoo Jenny. Ban đầu, mọi người nghĩ rằng anh đến Dubai để công tác, nhưng thực tế Yoo Dong Pil đang ở trong tù. Trước đó trong tập 4 mùa 2, Kang Ma Ri đã đe dọa Joo Dan Tae rằng cô sẽ nói với mọi người rằng chồng mình đã phải vào tù thay cho anh ta.

Trong tập cuối, Yoo Dong Pil đã ra tù và người xem rất háo hức muốn biết về mối quan hệ của anh ấy với Joo Dan Tae. Tại sao anh phải đi tù thay Dan Tae?

3 câu hỏi lớn nhất cần giải đáp trong tập cuối Penthouse 2 tối nay - 5

Nhà sản xuất của “The Penthouse 2” chia sẻ: “Ekip của chúng tôi vô cùng ngạc nhiên trước những dự đoán độc đáo, gay cấn như tác phẩm trinh thám của khán giả dành cho 'The Penthouse 2'. Liệu dự đoán của người xem có đúng hay không, hay một cái kết mà không ai có thể tưởng tượng được đang chờ đợi, hãy đón xem tập cuối nhé. ”

"The Penthouse 2" của đài SBS phát sóng tập cuối vào tối nay 2/4.

TH (Nguoiduatin.vn)