3 câu hỏi cần giải đáp trong nửa cuối của Mouse: Lee Seung Gi có giết hại cả người nhà?

15/04/2021 15:09:15

Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) sẽ đánh mất nhân tính, hay tìm được cách làm chủ số phận trong Mouse?

Chỉ còn một nửa chặng đường, Mouse (Kẻ Săn Người) hứa hẹn sẽ hé lộ nhiều bí ẩn kinh hoàng. Đặc biệt là khi Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) đang đứng trên ranh giới thiện - ác, liệu anh sẽ lấy lại lý trí hay mãi đánh mất bản thân mình? Dưới đây là 3 câu hỏi mà khán giả đang rất cần lời giải đáp.

1. Jung Ba Reum có sát hại người thân?

Theo Tiến sĩ Daniel Lee (Jo Jae Yoon) dự đoán, Jung Ba Reum sẽ trở thành kẻ sát nhân làm hại những người thân yêu của mình. Mới đây, trong khi chơi với Hoon Seok, Jung Ba Reum phải vật lộn với ảo giác thính giác khi giọng nói của Sung Yo Han (Kwon Hwa Woon) thúc giục anh muốn tấn công. Cuối cùng, anh ta dùng cờ lê đánh xuống một thứ gì đó một cách thô bạo. 

3 câu hỏi cần giải đáp trong nửa cuối của Mouse: Lee Seung Gi có giết hại cả người nhà?

Sau đó, phim cắt ngang cảnh Jung Ba Reum đứng trước Oh Bong Yi (Park Ju Hyun) đẫm máu, đang nằm trên cánh đồng sau khi bị Kang Duk Soo (Jung Eun Pyo) tấn công, với vẻ mặt đầy sát khí. Liệu Jung Ba Reum có bị bản năng bạo lực của Sung Yo Han chế ngự hoàn toàn không?

2. Jung Ba Reum sẽ trở thành kẻ thù của kẻ săn mồi?

Tiến sĩ Daniel Lee giải thích với Jung Ba Reum rằng phần lớn não bộ của anh đã bị xâm chiếm bởi thùy trán của Sung Yo Han và việc sát hại Woo Hyung Chul (Song Jae Hee) đã đánh thức bản năng giết người của anh ta. Tuy nhiên, ông gợi ý Jung Ba Reum nên dùng bản năng của mình để truy lùng những kẻ săn mồi tâm thần. Đây là một biện pháp không tồi để anh chàng có thể giữ được nhân tính.

3 câu hỏi cần giải đáp trong nửa cuối của Mouse: Lee Seung Gi có giết hại cả người nhà? - 1
3 câu hỏi cần giải đáp trong nửa cuối của Mouse: Lee Seung Gi có giết hại cả người nhà? - 2
3 câu hỏi cần giải đáp trong nửa cuối của Mouse: Lee Seung Gi có giết hại cả người nhà? - 3

3. Oh Bong Yi và Go Moo Chi sẽ ra sao?

Kang Duk Soo đã lừa cảnh sát và bắt cóc Yu Na. Thề sẽ không để Yu Na phải trải qua những gì cô đã phải chịu, Oh Bong Yi đuổi theo Kang Duk Soo. Nhưng cô đã thất bại và bị đánh bất tỉnh. Trong lúc này, Go Moo Chi gặp tai nạn xe hơi khi đang trên đường đi cứu Oh Bong Yi. Anh bị ai đó tấn công từ phía sau và khiến anh ngã xuống đất. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo khi cả Oh Bong Yi và Go Moo Chi đều mắc kẹt trong hoàn cảnh éo le?

3 câu hỏi cần giải đáp trong nửa cuối của Mouse: Lee Seung Gi có giết hại cả người nhà? - 4
3 câu hỏi cần giải đáp trong nửa cuối của Mouse: Lee Seung Gi có giết hại cả người nhà? - 5

Mouse phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên tvN.

Theo Thu Trang (Trí Thức Trẻ)