11 tháng 5 ngày tập cuối: Nụ hôn ngọt ngào của Đăng - Nhi chiếm 'spotlight', Bình An tuyên bố sắp cưới Á hậu Phương Nga

11/11/2021 08:02:51

Bộ phim '11 tháng 5 ngày' đã chính thức khép lại bằng cái kết viên mãn làm hài lòng khán giả.

Mở đầu tập cuối 11 tháng 5 ngày, Đăng - Nhi khiến khán giả 'đau tim' khi cả hai suýt đánh mất nhau. Tại quán cà phê, Đăng không thể nói ra lời yêu và Nhi cũng không thể nói câu tha thứ. Nhi nói cô thất vọng về Đăng vì mọi người trong xóm đã dày công lên kế hoạch cho cuộc gặp này nhưng Đăng vẫn không chịu bày tỏ điều gì với cô. Nhi khiến Đăng rơi mắt khi nói cô hối tiếc vì đã yêu một người như anh. Tuy nhiên, sau khi Nhi ra về, Đăng đã vội đuổi theo và chính thức thổ lộ tất cả nỗi lòng, tình yêu của mình dành cho Nhi. 

Đăng nói Nhi là cô gái xấu tính và tàn nhẫn nhất Đăng từng gặp nhưng cô đã dạy anh nhiều điều. Đăng nói rất nhiều nhưng đều lòng vòng và đến cuối cùng vẫn không chịu nói lời mà Nhi muốn nghe. Đến khi bị Nhi 'nhắc nhở', Đăng mới dám ôm chặt Nhi vào lòng và nói lời yêu cô. Đăng xin lỗi vì đã nói lời yêu chậm chễ, để Nhi phải chờ đợi suốt 11 tháng 5 ngày. Sau đó, Đăng chủ động trao cho Nhi nụ hôn ngọt ngào. Chứng kiến Nhi - Đăng chính thức hàn gắn tình cảm, cả xóm trọ vỡ òa hạnh phúc chúc mừng đôi trẻ. 

Diễn xuất ăn ý của Thanh Sơn - Khả Ngân cùng lời thoại và bối cảnh đẹp đã đưa cảnh phim lãng mạn này trở thành phân đoạn "chiếm spotlight" tập cuối.

11 tháng 5 ngày tập cuối: Nụ hôn ngọt ngào của Đăng - Nhi chiếm 'spotlight', Bình An tuyên bố sắp cưới Á hậu Phương Nga

Phim chuyển đến bối cảnh 18 tháng sau, tại buổi khai trương quán cà phê bánh ngọt của Đăng - Nhi. Cả hai đặt tên quán là 11 tháng 5 ngày - khoảng thời gian Nhi đã ở xóm trọ. Trong tiệc khai trương có đông đủ gia đình, bạn bè và các thành viên xóm trọ, Nhi đã cầm tay cô Thu và hỏi cô có đồng ý làm vợ bố mình không. Hành động của Nhi khiến bà nội và bố xúc động. Tất cả đều chúc mừng hạnh phúc ông Vinh và cô Thu đồng thời cảm thấy vui vì Nhi đã thực sự trưởng thành.

11 tháng 5 ngày tập cuối: Nụ hôn ngọt ngào của Đăng - Nhi chiếm 'spotlight', Bình An tuyên bố sắp cưới Á hậu Phương Nga - 111 tháng 5 ngày tập cuối: Nụ hôn ngọt ngào của Đăng - Nhi chiếm 'spotlight', Bình An tuyên bố sắp cưới Á hậu Phương Nga - 2

Trong tiệc khai trương của Nhi còn có sự tham dự Trí - cậu bạn thân nhất của cô nàng. Tại đây, Trí cũng dẫn một cô nàng xinh đẹp đến giới thiệu với Nhi rằng đó là vợ sắp cưới của mình. Cô nàng này không ai khác chính là Á hậu Phương Nga - bạn gái ngoài đời của Bình An. Cảnh phim này khiến fan của cặp đôi 'Cậu - Mợ' thích thú khi Bình An tuyên bố sắp cưới Phương Nga ngay trên sóng truyền hình.

Như vậy, sau hơn 2 tháng đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả, bộ phim 11 tháng 5 ngày đã chính thức khép lại bằng cái kết viên mãn. Từ ngày 15/11, bộ phim Thương ngày nắng về sẽ lên sóng thay thế trong khung giờ 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)