11 tháng 5 ngày tập 45: Long 'đần' dùng chiêu giúp Đăng - Nhi yêu lại từ đầu nhờ... con gián?

09/11/2021 06:40:23

Trong 11 tháng 5 ngày tập 45, cả ông Vinh và những người trong xóm trọ đều tìm cách giúp Đăng - Nhi hàn gắn tình cảm.

Mở đầu trích đoạn preview 11 tháng 5 ngày tập 45, ông Vinh tâm sự và chia sẻ với con gái: "Con không trách bố nhưng con giận mọi người - cậu Tiến, cô Hoan, cô Vân và cả Đăng nữa. Bố không muốn trở thành ông già nhiều lời nhưng hãy cho bố nói một lần này thôi. Nếu những người sống bên con trong suốt thời gian qua, họ chỉ nhận đồng tiền của bố, thì bố thấy lãi to rồi. Bởi vì bố bỏ ra một đồng tiền ít ỏi như vậy mà bố thu được sự nhân hậu, sự bao dung và tấm lòng yêu thương con gái của bố như vậy thế là tốt rồi con ạ". 

11 tháng 5 ngày tập 45: Long 'đần' dùng chiêu giúp Đăng - Nhi yêu lại từ đầu nhờ... con gián?

Ông Vinh muốn thuyết phục con gái nhìn nhận lại mọi việc và mở lòng với những người ở xóm trọ bởi có lẽ ông cũng không muốn Nhi mất đi những người hàng xóm chân thành, tốt bụng, quan tâm và yêu thương cô như người thân. 

Trong khi đó, Long 'đần' cũng tìm mọi cách để giúp Đăng - Nhi hàn gắn lại tình cảm. Tai phòng trọ, Long “đần” đã cố tình mở với chương trình phát thanh và người là đạo diễn cũng như diễn viên không ai khác là Long “đần”.

“Xin hân hoan chào đón quý vị đến với chương trình được mang tên “Người mang tâm sự”, và ngày hôm nay chúng ta sẽ gặp với 1 khách mời đến từ Hải Phòng, anh Lê Địa Đăng” – đoạn phát thanh được Long "đần" phát loa ngoài cho Đăng nghe.

11 tháng 5 ngày tập 45: Long 'đần' dùng chiêu giúp Đăng - Nhi yêu lại từ đầu nhờ... con gián? - 1

 Tiếp đó, Long đóng giả làm một người lái taxi chở Nhi đi đâu đó. Giữa đường, anh chàng còn chuẩn bị một con gián - con vật mà Nhi sợ nhất, quăng ra trước mặt Nhi khiến cô nàng hoảng hốt nhảy ra khỏi xe. Bỏ mặc Nhi đứng giữa trời mưa, Long lái xe chạy mất. Nhiều khán giả dự đoán Đăng sẽ xuất hiện ở tình huống này và cả hai có cơ hội hàn gắn tình cảm.

11 tháng 5 ngày tập 45: Long 'đần' dùng chiêu giúp Đăng - Nhi yêu lại từ đầu nhờ... con gián? - 2
11 tháng 5 ngày tập 45: Long 'đần' dùng chiêu giúp Đăng - Nhi yêu lại từ đầu nhờ... con gián? - 3
11 tháng 5 ngày tập 45: Long 'đần' dùng chiêu giúp Đăng - Nhi yêu lại từ đầu nhờ... con gián? - 4
11 tháng 5 ngày tập 45: Long 'đần' dùng chiêu giúp Đăng - Nhi yêu lại từ đầu nhờ... con gián? - 5
11 tháng 5 ngày tập 45: Long 'đần' dùng chiêu giúp Đăng - Nhi yêu lại từ đầu nhờ... con gián? - 6

Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 45 lên sóng VTV3 tối 9/11.

 TH (Nguoiduatin.vn)