11 tháng 5 ngày tập 45: Khán giả cười bò với kế hoạch 'cồng kềnh' của xóm trọ giúp Nhi - Đăng hàn gắn tình cảm

10/11/2021 10:33:53

Tập 45 phim 11 tháng 5 ngày đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả bởi kế hoạch của xóm trọ giúp Đăng - Nhi hàn gắn tình cảm.

Trong tập 45 phim 11 tháng 5 ngày, cậu Tiến quyết xây dựng một phương án khác để Đăng có cơ hội bày tỏ tình cảm với Nhi. Kế hoạch 'quy mô lớn' lần này có sự giúp sức của tất cả các thành viên trong xóm trọ và cả Trí. 

Theo kế hoạch, Trí rủ Nhi đi ăn mì xào - món mà Nhi rất thích. Theo Long 'đần', nếu nhìn thấy món ăn này, Nhi sẽ nhớ đến người từng nấu cho cô ăn bởi Đăng từng nhiều lần vào bếp làm món này cho Nhi. Tiếp đó, Cô Hoan sẽ phụ trách nấu ăn cho Nhi ở nhà. Cô nấu toàn món ăn Đăng thích như bò xào súp lơ, cá kho... tất cả chỉ để gợi nhắc cho Nhi nhớ về Đăng.

11 tháng 5 ngày tập 45: Khán giả cười bò với kế hoạch 'cồng kềnh' của xóm trọ giúp Nhi - Đăng hàn gắn tình cảm
11 tháng 5 ngày tập 45: Khán giả cười bò với kế hoạch 'cồng kềnh' của xóm trọ giúp Nhi - Đăng hàn gắn tình cảm - 1
11 tháng 5 ngày tập 45: Khán giả cười bò với kế hoạch 'cồng kềnh' của xóm trọ giúp Nhi - Đăng hàn gắn tình cảm - 2

Long có nhiệm vụ tác động lên Đăng. Long và cậu Tiến đóng giả làm 'người mang tâm sự' và 'chuyên gia tư vấn' thu âm đoạn hội thoại nhờ tổng đài gỡ rối tình cảm. Long cố tình mở loa to ở khắp mọi nơi để Đăng có thể nghe thấy câu chuyện tình cảm mà Đăng đang trải qua và không biết phải làm thế nào. 

11 tháng 5 ngày tập 45: Khán giả cười bò với kế hoạch 'cồng kềnh' của xóm trọ giúp Nhi - Đăng hàn gắn tình cảm - 3
11 tháng 5 ngày tập 45: Khán giả cười bò với kế hoạch 'cồng kềnh' của xóm trọ giúp Nhi - Đăng hàn gắn tình cảm - 4

Kế hoạch tiếp theo là tạo nên sự tình cờ cho Nhi và Đăng gặp nhau. Vì trời mãi không chịu đổ mưa nên cậu Tiến yêu cầu mọi người tìm đủ mọi cách giữ chân Nhi và Đăng. Trí chịu trách nhiệm giữ chân Đăng ở điểm hẹn. Trí nói lòng vòng rồi khi hết chủ để liền lỡ lời: "Tôi muốn tán Nhi, anh giúp tôi nhé". Cảm thấy khó chịu, Đăng đứng lên ra về. Tuy nhiên anh chàng lại va bạn bạn gái Trí, nhân cơ hội, Trí bắt Đăng phải nhặt trả những món đồ anh vừa làm rơi rồi xin lỗi chân thành để 'câu giờ' giữ chân Đăng.

11 tháng 5 ngày tập 45: Khán giả cười bò với kế hoạch 'cồng kềnh' của xóm trọ giúp Nhi - Đăng hàn gắn tình cảm - 5
11 tháng 5 ngày tập 45: Khán giả cười bò với kế hoạch 'cồng kềnh' của xóm trọ giúp Nhi - Đăng hàn gắn tình cảm - 6

Trong lúc Trí giữ chân Đăng, cô Hoan cũng tìm đủ mọi cách để dụ Nhi đến điểm hẹn. Cô Hoan kéo Nhi lên xe taxi đã đợi sẵn sau đó lấy cớ xuống xe. Tài xế lái xe chính là Long hóa trang, anh chàng ném gián ra xe dọa Nhi để cô nàng nhớ đến lần đầu tiên gặp Đăng. 

11 tháng 5 ngày tập 45: Khán giả cười bò với kế hoạch 'cồng kềnh' của xóm trọ giúp Nhi - Đăng hàn gắn tình cảm - 7

Vừa thấy gián, Nhi sợ hãi vội nhảy xuống xe còn Long thì phóng xe đi mất. Nhi vừa xuống xe, cơn mưa rào lập tức trút xuống. Cùng lúc đó, Thục Anh và một người bạn trong xóm trọ đóng giả làm tình nhân ghé vào chỗ Nhi đang trú và nói về chuyện các cặp đôi trong phim ngôn tình thường làm gì khi trú mưa. Nhi nghe xong bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc Nhi và Đăng cũng từng trải qua.

11 tháng 5 ngày tập 45: Khán giả cười bò với kế hoạch 'cồng kềnh' của xóm trọ giúp Nhi - Đăng hàn gắn tình cảm - 8
11 tháng 5 ngày tập 45: Khán giả cười bò với kế hoạch 'cồng kềnh' của xóm trọ giúp Nhi - Đăng hàn gắn tình cảm - 9

Hóa ra đợi mãi không thấy mưa, cậu Tiến đã chơi lớn thuê hẳn một chiếc xe bồn chứa nước để phun mưa. Khi mưa ngớt, cô Hoan xuất hiện kéo Nhi đến điểm hẹn. Lúc này, Đăng định ra về, Trí nhìn thấy cô Hoan và Nhi đến thì liền kéo bạn gái đi mất, cô Hoan cũng 'bỏ chạy' để lại không gian riêng cho Nhi và Đăng.

Cả hai cuối cùng cũng chạm mặt nhờ vào kế hoạch tuy có chút 'cồng kềnh' nhưng cuối cùng vẫn thành công của cả xóm trọ. Liệu Đăng - Nhi có phụ lòng mọi người trong xóm?

Đón xem tập cuối phim 11 tháng 5 ngày lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)