11 tháng 5 ngày tập 44: Đăng chấp nhận mang tiếng hèn để Nhi trở về vạch đích cùng Trí

09/11/2021 10:00:40

Trong tập 44 phim 11 tháng 5 ngày, Đăng muốn Nhi trở về cuộc sống không có lừa dối, không có Đăng.

Mở đầu tập 44 phim 11 tháng 5 ngày, bà nội rất buồn khi biết tin Nhi sẽ vào Sài Gòn sinh sống, lập nghiệp. Bà nội Nhi tỏ ra lo lắng nhưng ông Vinh nói rằng thời gian qua Nhi đã thay đổi nhiều, trưởng thành, chín chắn hơn và có thể tự lập, sống tốt. Bà bật khóc nói với Nhi rằng bà muốn được ở cạnh cháu gái và mong Nhi hãy nghĩ lại. Tuy nhiên, Nhi động viên bà và không thay đổi ý định.

Nhi mua đồ ăn về, vui vẻ chuẩn bị bởi lâu rồi cả nhà mới ăn uống sum vầy cùng nhau. Nhi còn mời cả cô Thu đến trong sự bất ngờ của bà và bố. Hành động này cho thấy Nhi đã ủng hộ bố đến với cô Thu.

11 tháng 5 ngày tập 44: Đăng chấp nhận mang tiếng hèn để Nhi trở về vạch đích cùng Trí

Thục Anh sau khi mẹ tròn con vuông vừa về đến xóm trọ thì bất ngờ nhận được lời cầu hôn của Long. Tuy nhiên, Thục Anh một lần nữa từ chối tình cảm của Long với lý do vì cô yêu anh nên không muốn Long thiệt thòi, không muốn làm khổ Long, không nỡ để Long phải chịu trách nhiệm với một đứa trẻ mà cha của nó là một người đàn ông khác. 

Long vẫn kiên trì bày tỏ rằng nếu lần này Thục Anh từ chối từ khi bé Dâu Tây 1 tuổi Long sẽ cầu hôn tiếp, nếu vẫn không được thì đến năm 2 tuổi, 3 tuổi rồi đến khi bé Dâu Tây lớn, Long sẽ kéo về phe. Long nói cả tương lai của Long chỉ có Thục Anh và bé Dâu Tây, anh muốn chăm sóc cho 2 mẹ con. Cảm động trước tấm chân tình của Long, Thục Anh đã gật đầu đồng ý.

11 tháng 5 ngày tập 44: Đăng chấp nhận mang tiếng hèn để Nhi trở về vạch đích cùng Trí - 1

Nhi cũng đến thăm Thục Anh và mọi người. Sau những chuyện đã xảy ra, ai cũng ái ngại khi gặp lại Nhi vì cảm thấy có lỗi với cô. Cô Vân cũng mọi người mời Nhi ở lại ăn cơm vì hôm nay là ngày vui của gia đình nhưng nghĩ đến Đăng, Nhi đã xin phép ra về. 

Sau khi Nhi vừa về, cô Hoan nhận được điện thoại của bà nội Nhi nói rằng Nhi sắp vào Sài Gòn. Nghe tin này, cậu Tiến 'sốt sình sịch' trong khi Đăng cũng vô cùng sốc, lòng như lửa đốt nhưng cố tỏ ra bình tĩnh khiến anh bị cậu Tiến mắng là 'đồ máu lạnh'.

11 tháng 5 ngày tập 44: Đăng chấp nhận mang tiếng hèn để Nhi trở về vạch đích cùng Trí - 2

Những người ở xóm trọ đã gọi cho Trí, khi Trí đến mới biết mọi chuyện xảy ra với Nhi. Vừa nhìn thấy Trí đứng trước cổng nhà, Nhi ôm chầm lấy cậu bạn thân khóc nức nở. Thấy Nhi đau lòng, Trí tìm Đăng 'hỏi tội'. Trí đấm Đăng liên tiếp nhưng anh chàng không phản kháng vì cho rằng mình xứng đáng bị như thế. Trí mắng Đăng hèn và không xứng đáng làm người yêu của Nhi. Trí trách Đăng vì không dám nói lời yêu Nhi, làm tổn thương Nhi nhưng chỉ biết im lặng. 

Đăng nói mình không sinh ra ở vạch đích nên không có gì để đảm bảo hạnh phúc cho người mình yêu. Đăng muốn Nhi trở lại vạch đích, để có thể quay về cuộc sống trước kia, cuộc sống không có lừa dối, không có Đăng. 

11 tháng 5 ngày tập 44: Đăng chấp nhận mang tiếng hèn để Nhi trở về vạch đích cùng Trí - 3

Cả Nhi và Đăng nhớ lại những chuyện cũ đã qua, trở lại những nơi họ từng đến. Cả hai đều biết đối phương đều có tình cảm với mình nhưng vẫn chưa thể trút bỏ gạt hết mọi thứ để quay về bên nhau.

11 tháng 5 ngày tập 44: Đăng chấp nhận mang tiếng hèn để Nhi trở về vạch đích cùng Trí - 4

 Đón xem tập 45 phim 11 tháng 5 ngày lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)