11 tháng 5 ngày tập 38: Nhi - Đăng chủ quan trước dã tâm của Trang, Long 'đần' cảnh báo 'Đừng tin người yêu cũ'

26/10/2021 13:00:45

Trong 11 tháng 5 ngày, dù Long không nhận ra tình cảm của Thục Anh nhưng lại rất 'tỉnh' khi nhìn thấu những rắc rối tình cảm của Đăng.

Trong tập 38 phim 11 tháng 5 ngày, Đăng vô cùng tức giận khi biết Nhi đã bí mất ký hợp đồng và nhận tiền đầu tư của Trang. Nhi - Đăng lần đầu cãi vã và Đăng đi gặp Trang ngay sau đó. Anh chàng cũng tức giận khi Trang cố tình sắp xếp mọi thứ để đạt được điều mình muốn, đẩy anh vào thế bị động. 

11 tháng 5 ngày tập 38: Nhi - Đăng chủ quan trước dã tâm của Trang, Long 'đần' cảnh báo 'Đừng tin người yêu cũ'

Trang nói cô hợp tác với Đăng vì công việc, vì anh là thợ bánh giỏi, có tâm và cô cần điều đó nhưng anh cứng đầu nên Trang phải đi đường vòng. Khi Đăng nói ý định sẽ cho Nhi biết về chuyện Trang là tình đầu của anh, Trang khuyên Đăng không nên nói chuyện của hai người cho bất cứ ai, kể cả Nhi bởi còn nhắc đến là còn quan trọng. Cô nói mọi chuyện đã qua, càng ít người biết càng tốt. Quá khứ không ảnh hưởng đến hiện tại của Đăng và Trang nhưng nó ảnh hưởng đến tâm lý của Nhi. Vì thế, Trang giấu kín là để tốt cho Nhi. Nghe vậy, Đăng đồng ý giữ bí mật về mối quan hệ của hai người và bắt tay hợp tác với Trang. 

11 tháng 5 ngày tập 38: Nhi - Đăng chủ quan trước dã tâm của Trang, Long 'đần' cảnh báo 'Đừng tin người yêu cũ' - 1

Dù nói hãy để quá khứ ngủ yên nhưng Trang rõ ràng đang cố tình tiếp cận Đăng hòng giành lại anh chàng. Cô hỏi dò Nhi về mối quan hệ của Đăng - Nhi, Nhi thật thà thú nhận cả hai chưa chính thức hẹn hò, chỉ mới tìm hiểu mà thôi. Trang cũng tận dụng mọi cơ hội để được ở cạnh Đăng, thậm chí rủ Đăng - Nhi về nhà mình vừa ăn vừa bàn công việc nhưng sau đó cô lại trổ tài nấu toàn những món Đăng thích.

11 tháng 5 ngày tập 38: Nhi - Đăng chủ quan trước dã tâm của Trang, Long 'đần' cảnh báo 'Đừng tin người yêu cũ' - 2

Đăng cũng phần nào cảm thấy khó xử. Anh tâm sự với Long 'đần' về chuyện hợp tác với Trang, nghe vậy Long 'giãy nảy' và nói 'Chắn chắn đấy là kế hoạch của cái Trang chứ làm ăn chung cái gì'. Đăng phủ nhận và nói rằng Trang giờ giỏi giang xinh đẹp, bên cạnh có nhiều sự lựa chọn, đâu cần phải tốn công vì một người như Đăng. Long nói: 'Lòng dạ đàn bà mày không hiểu được đâu. Tóm lại không làm ăn với người yêu cũ đâu. Nó lừa đấy'. Dù vậy, Đăng nói sẽ vẫn hợp tác để kiếm đủ tiền trả nợ Trang.

Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 39 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)