11 tháng 5 ngày tập 36: Nhi khóc nghẹn khi nghe lén cuộc trò chuyện của bà nội và bố, quyết định làm điều đặc biệt

20/10/2021 10:04:21

Trong tập 36 phim 11 tháng 5 ngày, Nhi đã gỡ bỏ được mọi khúc mắc với các thành viên trong gia đình.

Mở đầu tập 36 phim 11 tháng 5 ngày, chứng khiến mọi người trong xóm trọ buồn bã vì chuyện Thục Anh và Long hủy hôn, chia tay chóng vánh, Nhi trằn trọc khó ngủ. Nhi hỏi cô Hoan về cảm giác của mọi người vào cái ngày cô hủy hôn với Thuận.

Cô Hoan nói khi Nhi hủy hôn rồi bỏ nhà đi, mọi người đều rất mệt mỏi căng thẳng. Bà nội Nhi bị tăng huyết áp, ông Vinh thức trắng đêm chăm mẹ. Dù Nhi gây ra chuyện lớn nhưng bà nội cũng chỉ giận cô vài ngày rồi lại lo lắng, thương xót cho cháu gái nên giục ông Vinh gọi Nhi về nhà ngay.

Nhi cảm thấy vô cùng có lỗi với bà và bố. Ngày hôm sau Nhi lén về nhà chuẩn bị đồ ăn cho ông Vinh như thường lệ. Tuy nhiên, hôm nay ông Vinh bất ngờ trở về nhà khi Nhi chưa kịp rời đi. Thấy vậy, Nhi vội vàng trốn sau tủ lạnh. Ông Vinh ngồi vào bàn ăn và cất tiếng gọi cô Hoan nhưng không ai trả lời.

11 tháng 5 ngày tập 36: Nhi khóc nghẹn khi nghe lén cuộc trò chuyện của bà nội và bố, quyết định làm điều đặc biệt11 tháng 5 ngày tập 36: Nhi khóc nghẹn khi nghe lén cuộc trò chuyện của bà nội và bố, quyết định làm điều đặc biệt - 1

Sau đó ông gọi điện cho bà nội Nhi. Mẹ con ông Vinh trò chuyện vui vẻ xoay quanh chủ đề về cuộc sống hiện tại của Nhi. Ông Vinh khoe cô Hoan làm món thịt nướng cho ông, bà nội Nhi nói đây là món Nhi rất thích nhưng chỉ dám ăn vài miếng vì sợ béo. Bà nội Nhi hỏi han về tình hình của cháu gái, ông Vinh tự hào khoe Nhi đang mở quán cà phê online cùng bạn bè, hiện sống rất vui vẻ, khỏe mạnh. Ông còn khen cà phê của Nhi rất ngon. Lần kinh doanh này, Nhi chấp nhận vất vả, thử thách khác hẳn trước đây. Cuối cuộc trò chuyện, bà nội Nhi nói với ông Vinh: "Thế là vui vẻ cả rồi, con gọi nó về đi, mẹ nhớ nó lắm".

Lén nghe được cuộc trò chuyện của bố và bà nội, Nhi khóc nghẹn. Tranh thủ khi bố lên gác thay đồ, Nhi đã lén rời khỏi nhà. 

Nhi quyết định làm một điều đặc biệt cho bố và bà nội. Nhi đến gặp cô Thu và nói: "Trước đây tôi cố giữ lấy bố tôi, cố giữ lấy ngôi nhà của mẹ và không muốn bất kì ai bước vào vì tôi sợ mẹ bị lãng quên. Nhưng khi tôi nhìn thấy bố không một ai chăm sóc, sống một mình trong căn nhà rộng lớn tôi đã ước có mẹ ở bên cạnh. Điều ước đó thật vô nghĩa. Nếu chị thật sự thương bố tôi thì hãy chăm sóc cho bố thật tốt. Cuộc chiến này tôi xin dừng lại ở đây".

Khi Nhi đưa chìa khóa cho cô Thu và định rời đi, cô Thu nói: "Không có cuộc chiến nào ở đây Nhi ạ. Cô Tuệ và em luôn có một vị trí đặc biệt trong ngôi nhà ấy. Bố em đã dành cả cuộc đời mình cho em đấy".

11 tháng 5 ngày tập 36: Nhi khóc nghẹn khi nghe lén cuộc trò chuyện của bà nội và bố, quyết định làm điều đặc biệt - 2

Sau cuộc trò chuyện với cô Thu, Nhi đã thoải mái hơn khi nhận điện thoại của bố, không còn né tránh như trước. Ông Vinh gọi cho Nhi và nói: 'Ngày mai giỗ mẹ, con về nhé?' và Nhi vui vẻ đống ý với bố.

Mọi khúc mắc đã được giải quyết, mối quan hệ của Nhi và bố nhờ vậy đã tốt hơn rất nhiều.

11 tháng 5 ngày tập 36: Nhi khóc nghẹn khi nghe lén cuộc trò chuyện của bà nội và bố, quyết định làm điều đặc biệt - 3
11 tháng 5 ngày tập 36: Nhi khóc nghẹn khi nghe lén cuộc trò chuyện của bà nội và bố, quyết định làm điều đặc biệt - 4

Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 37 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)